Kimizero Anime phát hành Trailer đầu tiên

Rate this post

sắp tới Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai suru Hanashi (kimizero) TV anime đã tiết lộ trailer đầu tiên vào thứ Sáu, cùng với buổi ra mắt vào năm 2023.

kimizero – đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Studio ENGI đang thực hiện loạt phim hoạt hình này với Hideaki Ooba là đạo diễn. Hiroko Fukuda đang giám sát bố cục bộ truyện và Yousuke Ito phụ trách thiết kế nhân vật. Saori Onishi lồng tiếng cho nữ chính Runa Shirakawa trong khi Natsuki Hanae lồng tiếng cho Ryuto Kashima. Bộ phim trước đó đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh Giáng sinh.

Bộ phim hoạt hình dựa trên Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai suru Hanashi (Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi: Bạn giàu kinh nghiệm và tôi thiếu kinh nghiệm) light novel cùng tên được viết bởi Makiko Nagaoka và minh họa bởi Magako. Fujimi Fantasia Bunko của Fujimi Shobo hiện đang được đăng nhiều kỳ trong bộ truyện kể từ tháng 9 năm 2020 và hiện có 7 tập đang được lưu hành. Dịch vụ web Gangan Online của Square Enix đang xuất bản bộ truyện tranh chuyển thể của Noyama Carpaccio.

kimizero kể về câu chuyện của một học sinh trung học tên Ryuuto Kashima. Anh buộc phải thừa nhận tình cảm của mình với Runa Shirakawa, một nữ sinh trung học nổi tiếng. Vì một lý do bất ngờ, họ hẹn hò, nhưng mọi chuyện lại thay đổi khi Ryuuto biết rằng một thành viên câu lạc bộ bóng đá đẹp trai cũng thừa nhận tình cảm của mình với Runa. Đột nhiên, Runa kéo Ryuuto vào phòng và trình bày với người cầu hôn rằng cô ấy đang hẹn hò với một người nào đó.

Nguồn: Twitter chính thức
© Makiko Nagaoka, magako / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Kimizero

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *