Kinh dị Diehards đưa ra cảnh báo nâng cao cho những cái kết tồi tệ nhất mà bạn sẽ thấy

Rate this post

Những người hâm mộ kinh dị yêu thích spoiler chia sẻ những kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử của thể loại này

Hình ảnh: Universal

Một trong những quy tắc lớn nhất của cách kể chuyện là thu hút mọi người trong vài trang hoặc vài phút đầu tiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khán giả sẽ nhanh chóng tắt phim nếu họ không tham gia. Nhưng tồi tệ hơn nhiều là thu hút sự chú ý và sau đó thổi bay nó vào cuối.

Những kết thúc tồi tệ có thể phá hỏng một bộ phim hay, với tất cả sự đầu tư về tình cảm của bạn đều ít hoặc không có kết quả, hoặc thậm chí tệ hơn – một điều cực kỳ ngu ngốc. Rùng rợn người hâm mộ đã đưa ra lời cảnh báo trước cho những người cùng đam mê khi họ liệt kê những bộ phim có kết thúc tệ nhất tuyệt đối mà bạn sẽ tìm thấy trong thể loại này.

Cảnh báo công bằng, hư hỏng ở phía trước.

Sự trở lại kinh dị của Sam Raimi đến vào năm 2009 Kéo tôi xuống địa ngục. Nhìn chung, một bộ phim rất có thẩm quyền cho thấy Raimi thử sức mình nhiều hơn một chút về thế giới kinh dị sợ hãi hiện đại, nó cho thấy một cái kết mà bạn sẽ muốn gửi đến Địa ngục. Tin rằng lời nguyền đã được dỡ bỏ, người hùng của chúng ta Christine (do Alison Lohman thủ vai) nhận ra chiếc phong bì đã được trao nhầm cho kẻ phá vỡ lời nguyền. Đột nhiên, cánh cổng Địa ngục mở ra khi cô rơi xuống đường ray xe lửa và bị giết.

Nói về những kết thúc rối rắm mà không đưa ra một bộ phim M. Night Shyamalan có cảm giác như một cơ hội bị bỏ lỡ. Dấu hiệu được cho là chính xác thời điểm suy giảm khả năng làm phim của Shyamalan, với bước ngoặt lớn của bộ phim là người ngoài hành tinh thực sự bị dị ứng với nước. Đúng vậy, xâm lược một hành tinh được tạo thành gần như hoàn toàn bằng nước. Thực tập sinh phụ trách kế hoạch xâm lược Trái đất?

Khả năng dàn dựng những bộ phim kinh dị hoàn toàn khủng khiếp của Netflix chỉ được sánh bằng những cái kết khủng khiếp của chúng. Ngôi nhà mở có một tính năng ngớ ngẩn đến mức bạn sẽ thực sự tự hỏi liệu nó có chuyển sang một bộ phim khác giữa chừng hay không. Bị dày vò trong nhiều tuần dẫn đến việc vạch trần mà tiết lộ… không có gì? Những kẻ chơi khăm gây ra sự đau khổ cho nhân vật chính của chúng ta không bao giờ được hiển thị, thay vào đó họ chỉ thốt ra một câu thoại. Không có khoản hoàn trả nào.

Không ai trong số này giữ một ngọn nến cho cái kết tuyệt đối khủng khiếp, tức giận nhất được thấy trong Con ác quỷ ở bên trong. Khán giả dành 83 phút để tìm hiểu bí ẩn xung quanh một số cuộc trừ tà, một người mẹ đã mất từ ​​lâu và âm mưu của Giáo hội Công giáo. Thay vì thực sự kết thúc bộ phim hoặc đưa ra bất kỳ kết thúc nào, nó kết thúc bằng một đoạn cắt thành màu đen và một liên kết đến một trang web (hiện đã không còn tồn tại). Xin chúc mừng, tất cả mọi người tham gia. Chỉ là công việc xuất sắc.

Theo tinh thần Con ác quỷ ở bên trongchúng tôi sẽ đột ngột kết thúc bài viết này tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *