Knock at the Cabin và Brady Edge Avatar từ vị trí số 1 tại phòng vé

Rate this post

Dave Bautista dẫn đầu Gõ tại cabin và tập trung vào Tom Brady 80 cho Brady cả hai đều tốt nhất Avatar: Con đường của nước cuối tuần qua, kết thúc bảy tuần thống trị phòng vé.

Đừng lo lắng về con đường của nước đạo diễn James Cameron, bởi vì anh ấy sẽ ổn thôi: hình đại diện phần tiếp theo là bộ phim đứng thứ 4 mọi thời đại.

Bautista, có lẽ là đô vật trở thành diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại, và Brady, cầu thủ NFL vĩ đại nhất mọi thời đại, bị cuốn vào một cuộc thi gây tò mò xem ai là người có nhiều quyền khoe khoang nhất trong một ngày cuối tuần doanh thu phòng vé lớn.

Trong khi của M. Night Shyamalan Gõ tại cabin có doanh thu phòng vé lớn nhất, Brady luôn tìm ra cách lén lút nào đó để giành chiến thắng: 80 cho Bradykể về bốn người trên tám mươi tuổi theo ông đến Super Bowl, được dự đoán là có lượng khán giả lớn nhất.

Bạn có thể hỏi, làm thế nào mà một bộ phim có lượng khán giả lớn hơn có thể kiếm được ít tiền hơn? Đây có phải là một bước ngoặt cấp độ Shyamalan?

Loại. AMC Theaters, công ty rạp hát lớn nhất, giảm giá tất cả các vé trên 80 cho Brady để khuyến khích nhiều người hơn nữa xem bộ phim do Kyle Marvin làm đạo diễn, với sự tham gia của Jane Fonda, Lily Tomlin, Rita Moreno và Sally Field.

Brady kiện Knock at the Cabin

Trong một động thái thử nghiệm có thể báo trước một cách khác để bảo vệ việc đi xem rạp trong thời đại phát trực tuyến, tất cả vé đều được bán với giá buổi sáng, vì phóng viên hollywood giải thích. Điều đó dẫn đến giảm giá lên đến 30 phần trăm.

Các nhà triển lãm lớn khác đã tham gia, với mục đích thu hút những người lớn tuổi hơn. Nó dường như đã làm việc: Các Báo chí liên quan báo cáo rằng một nửa số người mua vé đã trên 55 tuổi.

Mặc dù các nhà phê bình nhún vai 80 cho Brady, khán giả yêu thích. phim có 64 cà chua thối điểm của các nhà phê bình, nhưng 90 với khán giả. Gõ tại cabin có một 68 với các nhà phê bìnhvà 64 với khán giả.

Chiến thắng của Paramount với 80 cho Brady phản ánh thành công của bộ phim trong việc xây dựng một bộ phim hài bền vững, kết nối cảm xúc với khán giả, thay vì xâu chuỗi những câu chuyện cười nhanh chóng lại với nhau.

“Với Lily và Jane, có rất nhiều cuộc trò chuyện về ý định và cách tiếp cận sáng tạo. Những thứ này có thể hơi vượt quá tầm kiểm soát khi có mong muốn chỉ tạo ra rất nhiều trò đùa thực sự thú vị. Đối với phần này, chúng tôi quyết định chỉ phát chậm hơn một chút,” đạo diễn của bộ phim, Kyle Marvin, nói. Nhà sản xuất phim. “Và để chơi nó mượt mà hơn một chút, và chỉ cần có người đi chơi.”

Bạn có thể nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của chúng tôi với anh ấy trên Quả táo hoặc Spotify hoặc Google hoặc ở đây:

phổ quát Gõ tại cabin door, nói về khả năng xảy ra ngày tận thế, được Dave Bautista và bạn bè báo trước, đã định giá vé theo cách cổ điển và kiếm được 14,2 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu, vượt qua 12,5 triệu đô la cho 80 cho Brady. Tổng doanh thu phòng vé cuối cùng sẽ được cập nhật hôm nay.

con đường của nước đã kiếm được hơn 2,1 tỷ đô la trên toàn thế giới, như chúng tôi đã đề cập, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 mọi thời đại. Hai trong số những bộ phim trước nó cũng là phim của James Cameron: hình đại diện đứng ở vị trí số 1 với 2,9 tỷ USD và Titanic ở vị trí thứ 3 với 2,2 tỷ USD. Phim duy nhất không phải của Cameron là Avengers: Endgame, đứng thứ 2 với 2,8 tỷ USD.

Đây là top 5 phòng vé cuối tuần từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 2:

Gõ tại cabin… 14,2 triệu USD

80 cho Brady… 12,5 triệu USD

Avatar: Con đường của nước… 10,8 triệu USD

Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng… 8 triệu USD

BTS: Vẫn chưa ra rạp… 6,3 triệu USD

Hình ảnh chính: Nikki Amuka-Bird, Dave Bautista và Rupert Grint trong Gõ tại cabinđạo diễn M. Night Shyamalan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *