KonoSuba: An Explosion on This Wonderful World tiết lộ Trailer và Bài hát chủ đề mới

Rate this post

Sê-ri spin-off Megumin sắp tới, KonoSuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này, đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc vào thứ ba. Machico, người hát chủ đề mở đầu của phần trước Konosuba tựa đề, đang \biểu diễn bài hát mở đầu có tựa đề “STAY FREE.” Bài hát kết thúc “JUMP IN” sẽ được hát bởi Megumin (do Rie Takahashi lồng tiếng) và Yunyun (do Aki Toyosaki lồng tiếng). Anime bắt đầu vào ngày 5 tháng 4.

KonoSuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này – Trailer

Anime spin-off được hé lộ trước đó đã hé lộ trailer vào ngày sinh nhật của Megumin (4/12). Studio Drive đang làm hoạt hình cho loạt phim trong khi Yujiro Abe chỉ đạo. Makoto Uezu giám sát việc sáng tác series, Koichi Kikuta minh họa thiết kế nhân vật và Masato Koda soạn nhạc.

KonoSuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này! bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2014 là một sản phẩm phụ của KonoSuba: Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! bộ light novel của Natsume Akatsuki. Bản gốc ban đầu được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ tiểu thuyết web Shosetsuka ni Naro từ tháng 12 năm 2012 đến tháng 10 năm 2013. Kadokawa Sneaker Bunkolater đã mua lại tựa đề và xuất bản cuốn tiểu thuyết với nghệ thuật của Kurone Mishima. Yen Press đang cấp phép cho bản spin-off và bản gốc bằng tiếng Anh và họ mô tả bản gốc là:

Tên tôi là…
Một năm trước khi một nữ thần vô dụng và NEET xuất chúng, Megumin, “Thiên tài vĩ đại nhất của Hồng ma tộc,” đang làm việc chăm chỉ. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời khi còn trẻ, phù thủy trẻ đã dành mọi khoảnh khắc thức giấc của mình để theo đuổi phép thuật tấn công tối thượng, Explosion! (Chà…không dành nhiều thời gian để tranh giành thức ăn từ đối thủ tự xưng của mình.) Và trong khi chị lớn đi vắng, em nhỏ sẽ chơi. Trong một chuyến đi vào rừng thường lệ, em gái của Megumin, Komekko, tìm thấy một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Cô ấy ít biết rằng con mèo này đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá ngôi mộ của Thần bóng tối…

Nguồn: Twitter chính thức
© Natsume Akatsuki, Kurone Mishima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất vụ nổ KonoSuba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *