Kubo sẽ không để tôi vô hình được chuyển thể thành anime

Rate this post

Series hài lãng mạn nổi tiếng Kubo Won’t Let Me Be Invisible đã xác nhận chuyển thể thành anime! Manga của bộ này thường được so sánh với Bậc thầy Trêu chọc Takagi-San và hoạt động theo những cách tương tự. Bản chuyển thể anime sẽ được sản xuất bởi Pine Jam, người cũng đã được ghi nhận cho Netflix OVA Hozuki’s CoolHeadness.

Manga của bộ truyện được viết và minh họa bởi Nene Yukimori và đã được xuất bản từ năm 2019. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha và hiện có tám tập. Tập thứ chín của manga sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Manga Kubo W Don’t Let Me Be Invisible được đánh giá 7.9/10 trên Danh sách Anime của tôi!

Trailer chính thức của Kubo Won’t Let Me Be Invisible

Kubo sẽ không để tôi vô hình là gì?

Bộ phim hài lãng mạn cấp ba này đưa bạn vào cuộc sống của Junta Shiraishi, một học sinh rất bình thường với một ước mơ đơn giản – tận dụng tối đa tuổi trẻ của mình. Tình cờ là hầu hết những người xung quanh anh ấy trong trường đều không biết đến sự hiện diện của anh ấy vì anh ấy không phải là một người quá nổi bật. Khả năng tàng hình rõ ràng của anh ấy đến mức hầu hết mọi người tin rằng chỗ ngồi của anh ấy trong lớp vẫn còn trống và anh ấy không đến trường trong hầu hết các ngày.

Một số người cũng có xu hướng tin rằng việc phát hiện ra Junta sẽ dẫn đến một ngày tốt lành vì hiện tượng này dường như rất hiếm. Người duy nhất dường như chú ý đến sự tồn tại của anh ấy là Nagisa Kubo, một cô gái thường ngồi cạnh anh ấy trong lớp. Khi điều đó xảy ra, cô ấy luôn đặt anh ấy vào những tình huống bất ngờ vì cô ấy thích trêu chọc anh ấy. Junta nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống trung học của anh ấy sẽ có nhiều sự kiện hơn anh ấy dự đoán.

Khi nào Kubo sẽ không để tôi vô hình được phát hành?

Anime chỉ mới nhận được tín hiệu xanh để sản xuất. Dòng thời gian và các bản cập nhật sẽ khả dụng hơn vào nửa cuối năm 2022. Thông báo được thực hiện trên tài khoản Twitter của Shueisha đã công bố vào thứ Sáu!

Thông tin duy nhất được biết cho đến bây giờ là về xưởng sản xuất và một bức tranh minh họa kỷ niệm của tác giả manga. Chỉ với tám tập, có khả năng anime sẽ phát hành theo đợt, với 12-14 tập trong mỗi phần. Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Kubo Won’t Let Me Be Invisible sẽ ra mắt sớm nhất vào mùa Xuân 2023 – Hè 2023.

Để chào mừng thông báo, Yukimori đã phát hành một hình ảnh.

tác giả kubo

Việc phát sóng anime Kubo Won’t Let Me Be Invisible đã phải tạm dừng do sự bùng phát của COVID-19. Tuy nhiên, nó đã thông báo ngày phát hành mới dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 4 năm 2023. Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình phát sóng sẽ không tiếp tục từ tập mà nó phải tạm dừng. Thay vào đó, anime sẽ phát sóng từ đầu với tập 1 Kubo Won’t Let Me Be Invisible.

Anime Kubo W Don’t Let Me Be Invisible đã ngừng phát sóng từ tập 7 trở đi. Nói cách khác, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem các tập mới cho đến nửa cuối tháng 5 (khoảng).

Tôi có thể xem Kubo sẽ không để tôi vô hình ở đâu?

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về phát trực tuyến hoặc phát sóng nào được công bố cho anime. Thông tin chi tiết về các khối phát sóng trên TV và thông báo cho các nền tảng phát trực tuyến thường được đưa ra vài tháng trước khi anime được phát hành. Nếu Crunchyroll quyết định phát trực tuyến anime, nó sẽ là một phần của dòng phim hoạt hình theo mùa và rất có thể, nó cũng có thể có Bản lồng tiếng Anh sau khi phát hành bản audio tiếng Nhật.

Kubo sẽ không để tôi trở thành nhân vật vô hình, diễn viên và nhân viên

Pine Jam sẽ được thực hiện để phát hành anime. Hai nhân vật chính của anime đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng:

  • Kana Hanazawa trong vai Nagisa Kubo
  • Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi

Kazuomi Koga sẽ chỉ đạo anime, và Yuya Takahashi sẽ giám sát bộ truyện cũng như giám sát kịch bản diễn xuất. Yoshiko Saito là người thiết kế nhân vật cho bộ truyện.

Câu hỏi thường gặp – Kubo sẽ không để tôi tàng hình

Q. Còn về manga Kubo sẽ không để tôi trở thành vô hình thì sao?

Bộ truyện tranh do Nene Yukimori viết đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2019 trên Weekly Young Jump của Shueisha và có sẵn trên Trang web của Viz Media để mua ở định dạng kỹ thuật số cũng như trên Manga Plus của Shueisha.

Viz Media đã cấp phép cho manga dịch sang tiếng Anh và phân phối. Viz Media có một thư viện truyện tranh lớn có thể đọc trực tuyến. 3 chương đầu thường miễn phí! Các chương còn lại cần tư cách thành viên cho phép truy cập vào toàn bộ danh mục của họ với giá 1,99 đô la mỗi tháng!

Q. Bạn nên xem một số sê-ri nào khác nếu thích Kubo W Don’t Let Me Be Invisible?

A. Kubo Won’t Let Me Be Invisible là một bộ phim hài lãng mạn cấp ba thuộc thể loại rất nổi tiếng. Nhiều bộ truyện tranh khác có tựa đề gần đây đã được chuyển thể thành anime cũng thuộc thể loại này. Mùa xuân năm 2022 mang đến A Couple of Cuckoos, Shikimori is not Just A Cutie trong số những người khác, đặc trưng cho các mối quan hệ cãi vã nhẹ nhàng với những động lực thú vị. Teasing Master Takagi-San và My Dress-Up Darling cũng là những bộ truyện tranh thực sự hay để theo dõi và hiện cũng có những bộ anime chuyển thể riêng mà bạn có thể theo dõi!

Q. Anime Kubo Won’t Let Me Be Invisible sẽ có bao nhiêu tập?

A, Có thể giả định rằng chuyển thể anime cho bộ truyện sẽ đúng với manga. Điều đó nói rằng, có gần 9 tập truyện tranh đã được xuất bản và có thể dễ dàng chuyển thể hơn 20 tập. Có nhiều khả năng là anime sẽ được phát hành theo các mùa riêng biệt, giống như Spy x Family có mùa đầu tiên vào mùa xuân năm 2022 và mùa thứ hai dự kiến ​​​​vào nửa cuối năm 2022.

Nếu anime được phát hành theo mùa, thì phần đầu tiên có thể sẽ phát hành với 12 tập. Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục truy cập Anime Kubo sẽ không để tôi vô hình trang mạng.

Hãy theo dõi để cập nhật về Kubo sẽ không để tôi tàng hình và tất cả nội dung hay từ các tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa xuân năm 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *