Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Roars to Life with Premiere Date

Rate this post

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Roars to Life with Premiere Date

và cũng có gấu mùa 2

Theo dõi các đoạn giới thiệu nhân vật như đoạn chúng tôi có cho Yuna, ngày ra mắt đã được ấn định cho Và Và Và Gấu mùa 2. Anime sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 3 tháng 4 lúc 10:00 tối theo Giờ Nhật Bản.

Hisashi Ishii (Tôi đang từ bỏ anh hùng) tham gia với tư cách là giám đốc chính của anime, trong khi Yu Nobuta (Hiệp sĩ xa xôi) là đạo diễn Takashi Aoshima (Con thú quái) tham gia sáng tác sê-ri và Yuki Nakano (Một vị thần hủy diệt ngồi cạnh tôi) đang xử lý các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất EMT Squared.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến Và Và Và Gấu—dựa trên light novel của Kumanano và 029—tóm tắt như sau:

Yuna, một cô gái 15 tuổi, bắt đầu chơi VRMMO đầu tiên trên thế giới. Cô ấy đã kiếm được hàng tỷ yên từ cổ phiếu và nhốt mình trong nhà chơi game mà không đến trường. Hôm nay, một bản cập nhật lớn đã đến và cô ấy đã nhận được một bộ trang phục gấu quý hiếm không thể chuyển nhượng. Nhưng thiết bị quá xấu hổ đến nỗi cô ấy không thể mặc nó ngay cả trong trò chơi. Hơn nữa, khi cô ấy trả lời khảo sát về bản cập nhật mới và khởi chạy lại trò chơi, cô ấy xuất hiện trong một khu rừng vô danh trong bộ trang phục gấu. Đây là đâu? Email từ Chúa? Một thế giới khác? Nếu cô ấy mặc trang phục gấu, cô ấy là một kẻ lừa đảo, nếu cô ấy cởi nó ra, cô ấy là một cô gái bình thường. Cuộc phiêu lưu của cô bắt đầu như thế. Yuna bắt đầu làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *