Rie Takahashi khuyên người hâm mộ nên tắm rửa sạch sẽ trước buổi biểu diễn của cô ấy

Rate this post

Rie Takahashi khuyên người hâm mộ nên tắm rửa sạch sẽ trước buổi biểu diễn của cô ấy

rie takahashi

Nếu bạn đã từng đến một buổi hòa nhạc hoặc một hội nghị anime—hoặc thực sự là bất kỳ không gian đông đúc nào có đầy những người hâm mộ cuồng nhiệt—thì bạn sẽ biết rằng có thể có một câu chuyện thú vị liên quan đến các lễ hội. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ lồng tiếng Rie Takahashi cũng biết rõ điều này, đó là lý do tại sao gần đây cô ấy đã chia sẻ một đồ họa thông tin với một số lời khuyên sâu sắc trước buổi biểu diễn đầu tiên của mình vào Chủ nhật tuần trước.

Ngoài các mẹo như nhớ mang theo ví và đeo khẩu trang đúng cách, đồ họa thông tin của Takahashi còn bao gồm một điều thực sự quan trọng: “Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắm rửa sạch sẽ cơ thể trước để không làm phiền người khác vì mùi của mình!” Thay vì thô lỗ hoặc gây khó chịu, đồ họa thông tin được sắp xếp hợp lý và thực sự hữu ích, và có vẻ như hầu hết người hâm mộ đã coi nó như vậy.

Xin lưu ý rằng đây không chỉ là lời khuyên hữu ích khi xem Rie Takahashi trực tiếp. Đó là lời khuyên cuộc sống tốt xung quanh! Tắm rửa đi mọi người!

Ngoài sự nghiệp ca hát, Rie Takahashi được biết đến với việc lồng tiếng cho nhiều nhân vật anime nổi tiếng, bao gồm cả Emilia trong Re:ZERO -Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác- và Megumin trong KONOSUBA, trong số những người khác. Chúng tôi đánh giá cao sự thẳng thắn của cô ấy.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *