Kỷ nguyên thông tin sai lệch của Twitter được tóm tắt bởi Tweet về ‘Người nhện 4’ của Tobey Maguire Imposter

Rate this post

người nhện tobey maguire

thông qua Marvel Studios

Bộ phim đang diễn ra xung quanh quá trình xác minh của Twitter đã trở nên không có gì khó khăn ngay lập tức và một người dùng mạng xã hội gan dạ đã cho thấy việc bán thông tin sai lệch cho công chúng dễ dàng như thế nào bằng cách mạo danh Tobey Maguire trực tuyến và đăng một dòng tweet tuyên bố rằng Sam Raimi’s Người nhện 4 đã được xác nhận phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024.

Tất cả những gì cần làm là nhà văn và người dẫn chương trình podcast Cade Onder đổi tên của mình trên ứng dụng thành “Tobey Maguire”, đăng một hình ảnh chế giễu logo Raimi đặc trưng và chỉ trong vài giờ, tin tức đã lan truyền như cháy rừng trên thế giới trực tuyến, thu về gần hàng chục nghìn lượt retweet và hơn 100.000 lượt thích.

Onder chắc chắn sẽ cảm ơn Elon Musk vì đã để anh ta đóng giả một người nổi tiếng mà không cần xác minh, điều này ngay lập tức đổ dồn vào cả Maguire và Người nhện 4 trở thành hai trong số những chủ đề thịnh hành nhất trên toàn bộ trang web, mặc dù ngay từ đầu nó đã là xu hướng.

Cũng như củng cố một cách thủ công quan niệm lâu nay rằng người hâm mộ Marvel sẽ còn hơn cả khi có ý tưởng về Raimi và Maguire tái hợp trong phần thứ tư đã tan rã lần đầu tiên tại Sony hơn một thập kỷ rưỡi trước, thử nghiệm của Onder cũng nhấn mạnh thêm rằng Tất cả những gì cần thiết là để một vài bộ trang phục chính kết nối vào một câu chuyện hoàn toàn bịa đặt để nó không chỉ bùng nổ về mức độ phổ biến và nhận thức, mà còn được coi là phúc âm của Twitter.

Thật buồn cười khi chứng kiến ​​quả cầu trực tuyến rơi xuống móc, dòng và chìm cho một cái gì đó đơn giản như thay đổi tên và một dòng tweet mơ hồ, thật hơi kinh hãi khi nghĩ đến thông tin sai lệch nguy hiểm giờ đây có thể dễ dàng được phổ biến đến hàng trăm triệu người dùng mà không có bất kỳ loại giám sát nào. Tuy nhiên, ít nhất chúng tôi biết mọi người vẫn muốn Người nhện 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *