Kỷ niệm 20 năm với Magical Girls of Precure

Rate this post

Kỷ niệm 20 năm với Magical Girls of Precure

Precure sẽ phát triển vượt bậc trong lần thứ 20!  Dưới đây là một vài cách nó sẽ về nó

Thật khó để tin Precure đang ở mùa thứ 20! Sê-ri dài tập về các cô gái phép thuật sẽ trở nên hoành tráng để ăn mừng trong năm nay, cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực. Làm thế nào là nó đánh dấu dịp trọng đại? Rất nhiều cách… nhiều cách trong số đó có khả năng sẽ ra mắt tốt sau khi bài viết này được phát hành!

Ngay cả bây giờ, chỉ một tháng nữa là đến mùa mới nhất, các lễ hội vẫn đang diễn ra. Dưới đây là một số cách tuyệt vời mà các chiến binh huyền thoại này tổ chức tiệc tùng:

Một triển lãm lớn

Các bức tượng Pink Cure tại triển lãm Precure

20 năm Precure có nghĩa là 20 năm của các nữ anh hùng phép thuật, quái vật, v.v. Tưởng niệm tất cả họ đã trở nên quá lớn ngay cả đối với một bộ phim. Vì vậy, hãy tưởng tượng kích thước của cuộc triển lãm cần thiết để bao gồm tất cả. Bạn không cần phải… nó có tồn tại!

Lễ kỷ niệm lớn này của tất cả mọi thứ Pretty Cure bao gồm các bức tượng của mỗi Cure chính, các góc dành riêng cho mỗi mùa và trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các nhà thiết kế nhân vật gốc. Làm mới bộ nhớ của bạn về lịch sử của chương trình bằng dòng thời gian và thăm lại những kẻ xấu với bức tường phản diện. Và, tất nhiên, sẽ có rất nhiều hàng hóa chỉ có tại chỗ! Nói về mà…

hàng kỷ niệm

Tách trà và đĩa Precure

Nếu bạn thích đẹp Precure mọi thứ, đây sẽ là một năm nguy hiểm đối với bạn. Lễ kỷ niệm 20 năm mang theo tất cả các loại vật phẩm hợp tác dành cho người hâm mộ và nhà sưu tập. Tham quan triển lãm nói trên sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều loại bánh ngọt đang lan truyền được mô phỏng theo các cô gái phép thuật. Bạn cũng có thể chọn một hỗn hợp đặc biệt của trà Pretty Cure. Nhưng bạn sẽ phục vụ nó trong món gì?… tất nhiên là một tách trà kỷ niệm với chiếc đĩa phù hợp!

Tất nhiên, hàng hóa không kết thúc ở đó. Hãy để mắt đến tất cả các loại đồ sưu tầm được lấy cảm hứng từ nhiều nữ anh hùng đáng nhớ của bộ phim trong năm nay. Và hãy chờ đợi sự trở lại của một số hàng hóa cổ điển từ các mùa trước!

Khám chữa bệnh

Bay lên bầu trời!  kết thúc sớm

Tất cả chúng ta đều xem Precure kết thúc mỗi tuần, phải không? Tất nhiên là có… chúng ta có một điệu nhảy mới để học! Nhưng có một lý do khác để không bao giờ bỏ qua phần kết của mùa này: các Cure cổ điển sẽ xuất hiện!

Trước khi buổi khiêu vũ bắt đầu hàng tuần, chúng tôi nhận được lời chào từ một Cure. Đôi khi đó là Bầu trời hoặc Lăng kính, những ngôi sao của mùa giải này. Nhưng chúng tôi cũng đã xem qua Cure Precious và Cure Summer! Lời chào gợi nhớ đến phần giới thiệu cho Phí hạnh phúc! chính xác, phần kỷ niệm 10 năm của bộ truyện. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, các Cure đã gửi lời chào của họ ở đầu chương trình. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem ai khác sẽ xuất hiện!

Hãy mỉm cười với những nữ anh hùng anime tỏa nắng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *