Ký ức Anime 2018 – Bên dưới mớ rối rắm

Rate this post

Khi một năm sắp kết thúc, tôi quyết định hỏi nhân viên một câu hỏi đơn giản – kỷ niệm liên quan đến anime yêu thích của bạn trong năm 2018 là gì? Đó có thể là một hội nghị, khám phá chương trình yêu thích của bạn hoặc chỉ chia sẻ khoảnh khắc với người thân yêu. Dưới đây là phản hồi của họ.


MDMRN

2018 là một năm lớn trong anime. Rất nhiều chương trình hay được phát sóng. Tôi cũng đọc nhiều manga hơn những năm trước (xem Hồ sơ Anime-Planetthách thức tiến bộ). Thật thú vị khi có thể thực sự tìm hiểu sâu hơn về một trong những sở thích của tôi, nhưng việc xem anime thực sự không phải là ký ức yêu thích của tôi. Nó đã được chia sẻ nó với những người khác. Nó đã bao gồm những thứ như xem chàng trai sanrio song song với con trai tôi và có cơ hội nói chuyện với con về nam tính và bắt nạt; rúc vào những đứa con gái út của tôi và xem Pokemon phim; nói chuyện anime chi tiết nói chuyện với đồng nghiệp; nhìn con gái lớn của tôi cười rạng rỡ khi nó chọn ra một Chuối ba lô đi học sau khi xem nó với tôi và anh chị em của cô ấy; và chia sẻ tình yêu mới của tôi về nắm tay của sao bắc đẩu ở đây và trên internet, tổ chức các cuộc trò chuyện thú vị về ý nghĩa của nó đối với chúng ta ngày nay. Đối với người hướng nội này, năm 2018 là một năm tôi chia sẻ nhiều hơn nữa tình yêu anime của mình với những người khác và…điều đó thật tuyệt.


TWWK

Ở trường đại học, tôi nhớ mình đã bị bạn bè chế giễu nhẹ nhàng vì xem phim hoạt hình. Họ không thích xem cùng tôi, vì vậy tôi ở lì trong phòng để tải xuống các tập phim Tam giác và cố gắng để dịch vụ phát trực tuyến của Toonami hoạt động. Nó thường là như vậy—tôi xem anime một mình. Nhưng năm nay, tôi đã chia sẻ nỗi ám ảnh của mình với bạn bè và gia đình hơn bao giờ hết, điều này khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Thật thú vị khi tham dự A-Kon ở Dallas với Holly, người không chỉ là đồng quản trị viên của chúng tôi tài khoản Instagram, nhưng là một người bạn rất thân của gia đình. Cô ấy đã có rất nhiều niềm vui và điều đó khiến tôi thích sự kiện này. Và ở nhà, tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình với gia đình. Cả bốn chúng tôi đều xem Chihayafurucũng như một số phim của Ghibli và Hosoda, bao gồm Mirai Trên màn hình lớn. Và ngay cả khi tôi không ở đó với họ, như khi vợ và con trai tôi đi xem Học viện anh hùng của tôi phim hoặc khi những người còn lại trong gia đình xem một hoặc hai tập phim Fairy Tail trong khi tôi đang làm việc khác, tôi rất vui khi họ tìm thấy niềm vui trong sở thích và hình thức truyền thông mà tôi trân trọng. Bây giờ, nếu tôi chỉ có thể để vợ tôi xem Tấn công người khổng lồ…(đọc tiếp để tìm người khác may mắn hơn một chút trong bộ phận đó)


phim 2.jpg

thathilomgirl

Lễ hội Anime Madman tại Melbourne là một hội nghị mà tôi thường xuyên tham dự trong thời gian ở Úc và đặc biệt là năm nay rất đặc biệt. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó sẽ chỉ là một chuyến đi một mình đối với tôi vì hầu hết những người bạn sẽ tham gia đều bận rộn ở nơi khác, nhưng cuối cùng một người bạn đã có thể đi cùng tôi. Tôi cũng nỗ lực hơn rất nhiều trong việc cosplay, tôi hóa thân thành Paula trong The Promised Neverland (mặc dù hoàn toàn không có ai nhận ra tôi, nhưng tất cả vẫn rất vui). Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi đã được xem buổi ra mắt phim My Hero Academia: Two Heroes tại Úc! Tôi đã gặp Christopher Sabat và cố gắng để anh ấy ký vào một trong những tập My Hero Academia mà tôi cũng sở hữu. Đối với buổi ra mắt, thật không thể tin được! Bộ phim đã thành công rực rỡ trong suốt chặng đường và thật tuyệt vời khi được có rất nhiều người hâm mộ bộ truyện, bởi vì nó đã nâng cao yếu tố thưởng thức lên cấp độ Plus Ultra! Nhìn chung, một trong những trải nghiệm hội nghị tốt nhất mà tôi từng có trong đời.


emdaisy1

Kết hôn vào mùa hè năm ngoái, tôi biết rằng chồng tôi không thực sự là một người lập dị. Tôi đã chấp nhận và hoàn toàn ổn với điều đó. Tôi bắt đầu từ từ giới thiệu anh ấy với anime bắt đầu từ cuối năm 2017…. nhưng không có gì thực sự bị mắc kẹt cho anh ta. Tuy nhiên, đầu năm 2018, tôi đã giới thiệu cho anh ấy Attack on Titan (AoT) và My Hero Academia (MHA). Tôi rất vui vì anh ấy không chỉ xem các chương trình với tôi mà còn thực sự thưởng thức chúng. Tôi thậm chí còn thuyết phục anh ấy tham gia cùng tôi tại FanExpo Toronto, và anh ấy đã chỉ ra những bộ cosplay MHA! *khuôn mặt bị sốc* Khi chúng tôi kết thúc MHA mùa 3, anh ấy quay sang tôi và nói “Tôi thực sự thích chương trình này.” Tôi đã được bơm! Cuối cùng, chúng tôi đã bắt đầu Attack on Titan season 3 vào tuần trước, và khi chúng tôi vẫn đang theo dõi nó, chúng tôi hiện đang tranh luận và thảo luận về việc một số Titan nhất định là ai, hoặc vai trò/động cơ thực sự của các nhân vật cùng nhau! Ôm ấp và trò chuyện về lý thuyết anime? #Mục tiêu hôn nhân! Mặc dù tôi đã từ bỏ ý tưởng về một người chồng lập dị, nhưng tôi phải nói rằng thật thú vị khi kéo anh ấy vào thế giới lập dị trong năm qua!


realisthhero1_octopus

saof29

2018 là năm của light novel đối với tôi. Là cuộc hôn nhân kỳ lạ giữa con người mê đọc sách cũ của tôi và fandom anime hiện tại của tôi, light novel đã tìm thấy một vị trí trong trái tim tôi như một biên giới chưa được khám phá rộng rãi của fandom otaku. Có cơ hội đọc các tác phẩm gốc của anime được yêu thích như Toradora!gia vị và sóicũng như tìm các mục yêu thích mới như Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốcchương trình dendro vô hạn gần như là một điểm nổi bật liên tục trong suốt cả năm. Tuy nhiên, phần hay nhất trong năm của tôi về light novel là có thể chia sẻ phương tiện này với những người khác thông qua sê-ri Câu lạc bộ Light Novel của trang web này. Rốt cuộc, như một chủ đề phổ biến ở đây, việc có thể chia sẻ những gì bạn yêu thích với người khác là một điều thực sự đặc biệt. Và bây giờ tôi sẽ lãnh đạo Câu lạc bộ Light Novel từ đây trở đi, tôi hy vọng sẽ biến năm 2019 thành một năm tuyệt vời hơn bao giờ hết cho light novel!


Còn bạn thì sao? Bộ nhớ liên quan đến anime yêu thích của bạn từ năm 2018 là gì?

mdmrn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *