La Dân Sự | mối đe dọa phim

Rate this post

BÂY GIỜ TẠI Rạp chiếu phim! Đừng bao giờ chen vào giữa mẹ và con gái. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn những tổn hại đến với con cái của họ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi không có ai để nhờ giúp đỡ? Nếu số lượng thanh niên mất tích cao một cách kỳ lạ là bất kỳ dấu hiệu nào, thì Mexico đang phải vật lộn để đưa ra giải pháp thỏa đáng mà rất nhiều bà mẹ trong số này đang tìm kiếm. Chắc chắn có một cuộc tranh luận đạo đức về số lượng chương trình truyền hình và phim thu lợi từ việc thể hiện bạo lực ở Mexico. Đạo diễn/đồng biên kịch Teodora Mihai’s dân sự có thể không giải quyết được cuộc tranh luận đó, nhưng nó chắc chắn là một bộ phim kinh dị đầy kịch tính.

Arcelia Ramírez đóng vai Cielo, một người mẹ bình thường trở thành quân thập tự chinh sau khi cô con gái tuổi teen Laura mất tích từ rất sớm. Thật không may, tổ chức chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc của cô ấy yêu cầu một khoản tiền chuộc vượt xa những gì cô ấy có thể chi trả khi là một bà mẹ đơn thân. Cielo miễn cưỡng nhờ đến sự giúp đỡ của người chồng cũ thất bại, Gustavo (Álvaro Guerrero). Anh ấy yêu con gái mình, nhưng anh ấy cũng là một người đàn ông hẹn hò với một cô gái xấp xỉ tuổi con gái mình. Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về việc anh ấy nhận được tin Laura bị bắt cóc trong khi xung quanh là những lon Tecate rỗng không khiến chúng tôi tin tưởng. Cielo và Gustavo dù sao cũng phải trả những gì họ có thể, chỉ để biết rằng những kẻ bắt cóc không có ý định thực sự trả lại Laura.

Cảm giác tuyệt vọng có thể cảm nhận được xuyên suốt bộ phim của Mihai. Phần lớn các vụ bắt cóc không được giải quyết vì tham nhũng thể chế lan rộng. Điều này để lại cho cảnh sát một lựa chọn đầy nguy hiểm. Cielo xoay sở để giành được sự tin tưởng của một chỉ huy quân đội tàn bạo, nhưng điều này lại dẫn đến một loạt rắc rối mới. Làm thế nào một người phụ nữ có thể chống lại một hệ thống cứng nhắc như vậy?

“…trả những gì họ có thể, chỉ để thấy rằng những kẻ bắt cóc đã không có ý định thực sự trả lại Laura.”

Cielo là phía trước và trung tâm trong dân sự. Điều này đòi hỏi một màn trình diễn mạnh mẽ từ Ramírez, và cô ấy còn hơn thế nữa. Sự trưởng thành trong tính cách của cô ấy từ một người mẹ tuyệt vọng và ngây thơ trở thành một người báo hiệu công lý không chấp nhận tù nhân là một cảnh tượng đáng chú ý. Chúng tôi cảm thấy sức nặng của hoàn cảnh của cô ấy, tất cả là kết quả của màn trình diễn. Thật vậy, nếu không có Ramírez, rất có thể bộ phim khổng lồ này có thể đã quá sức chịu đựng trong 140 phút.

Mihai, và đồng biên kịch Habacuc Antonio De Rosario, cặp đôi Ramírez trở thành ngôi sao với một câu chuyện không thể đoán trước. Chúng tôi giữ một cảm giác hy vọng xuyên suốt và không bao giờ chắc chắn cốt truyện sẽ đưa chúng tôi đến đâu. Quá trình chuyển đổi từ những cảnh đầy căng thẳng tại nhà xác địa phương sang nơi ẩn náu của tội phạm ngay từ một bộ phim kinh dị đã gây ấn tượng. “Đừng tin bất cứ ai” là một trò lố bịch trong điện ảnh, nhưng nó đúng ở đây. Mọi người là đồng lõa.

Bộ phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật, khiến người xem càng cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của tình huống một cách chăm chú hơn. Chúng tôi đã thấy rất nhiều câu chuyện trong và xung quanh bạo lực ma túy ở Mexico xoay quanh những nhân vật siêu nam tính. Thật sảng khoái khi cuối cùng chúng ta cũng có thể xem một câu chuyện xoay quanh một người mẹ, đại diện cho một quan điểm quan trọng thường bị bỏ qua trong các bộ phim thuộc thể loại này. dân sự là một bộ phim truyền hình dày đặc và được dàn dựng tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới đối với bạo lực ở Mexico.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *