Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Ra mắt tập 10 Xem trước

Rate this post

tập 10 của Đừng đùa giỡn với tôi, Miss Nagatoro Phần 2 đã tiết lộ một bản xem trước, trước buổi phát sóng thứ Bảy, ngày 4 tháng 3. Sau giải đấu judo, Nagatoro quyết định tham gia câu lạc bộ judo và nếu cô ấy đánh bại được Orihara, cô ấy muốn có phần thưởng từ Senpai. Tuy nhiên, Sunomiya xuất hiện trước mặt cả hai. Nhân vật mới này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện như thế nào?

Taku Kishimoto đang viết kịch bản cho tập phim do Mori Takeshi viết kịch bản. Yasuyuki Fuse đang chỉ đạo tập 10. Studio OLM đang thực hiện phần 2 của loạt phim với sự chỉ đạo của Shinji Ushiro. Misaki Suzuki đang minh họa thiết kế nhân vật trong khi Gin soạn nhạc. Sumire Uesaka sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu và cô ấy sẽ đảm nhận vai Hayase Nagatoro của mình. Daiki Yamashita sẽ lồng tiếng cho Naoto Senpai. Các diễn viên khác bao gồm:

  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura
  • Nana Mizuki trong vai Sana Sunomiya
  • Yoshino Nanjo trong vai Misaki Nagatoro
  • Kaori Maeda trong vai Orihara
  • Sayumi Suzushiro trong vai Hana Sunomiya

Anime được chuyển thể từ web manga của Nanashi bắt đầu xuất bản vào năm 2017 trên các dịch vụ trực tuyến Magazine Pocket của Kodansha. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Mùa 2 có sẵn để phát trực tuyến trên CrunchyrollAni-One Châu Á và trước đây mô tả câu chuyện là:
“Một cô bé học lớp dưới vừa làm tôi khóc đấy!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Trang web chính thức
© Nanashi, Kodansha / Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro Production Committee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *