Làm mới điện thoại của bạn với những cách tạo hình nền cung hoàng đạo đẹp theo phong cách Galaxy

Rate this post

Bạn có phải là một fan hâm mộ của hình nền Galaxy? Bạn muốn đặt dấu hiệu hoàng đạo của bạn làm hình nền của bạn? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu cách tạo hình nền cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây nhé.

Không muốn nhàm chán với những mẫu hình nền có sẵn trong điện thoại, người dùng thường xuyên thay đổi các mẫu hình nền tùy theo sở thích của mình. Một trong những chủ đề phổ biến nhất hiện nay là chủ đề cung hoàng đạo.

Hình nền điện thoại

Các mẫu giấy dán tường cung hoàng đạo đẹp

Để bạn đọc có thêm ý tưởng trong việc đặt hình nền điện thoại, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số hình ảnh cung hoàng đạo đẹp trên mạng. Pinterest.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hình nền cung hoàng đạo tại: Pinterest

Cách tạo hình nền 12 cung hoàng đạo

Trang web là một trang web taoanhdep được nhiều người sử dụng để tạo hình nền hiện nay. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để tạo hình nền cho riêng mình.

Bước 1: Đi đến trang web taoanhdep, Cuộn xuống để chọn hình nền yêu thích của bạn.

Cách tạo hình nền 12 cung hoàng đạo bước 1

Bước 2: Tiếp theo, chọn Cung hoàng đạođiền tên của bạn.

Cách tạo hình nền 12 cung hoàng đạo bước 2

Bước 3: Ấn Độ Tạo một bức ảnh để tạo hình nền. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tải ảnh xuống để lưu vào điện thoại của bạn.

Cách tạo hình nền 12 cung hoàng đạo bước 3

Top 5 phần mềm tạo hình nền cung hoàng đạo đẹp

Hình nền động 3D

Live Wallpaper 3D là phần mềm cung cấp trình tạo ảnh nền đẹp mắt với nhiều tùy chọn hình nền tĩnh, động, 3D… Chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng.

X hình nền

Nhằm cung cấp một trình tạo ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad X Wallpaper cho phép người dùng tạo hình nền full HD hoặc 4K chất lượng cao. Ngoài ra, bộ sưu tập hình nền của ứng dụng này rất đa dạng với hơn 100 mẫu khác nhau.

Ứng dụng tạo hình nền điện thoại 1

Everpix

Với các chủ đề đa dạng và phổ biến Everpix là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Hơn 14 danh mục chủ đề và hàng trăm, hàng nghìn mẫu ảnh bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không tốn nhiều công sức. Các mẫu hình ảnh trên phần mềm này cũng luôn được cập nhật và làm mới để giúp người dùng tìm kiếm hình nền hot trend nhanh nhất.

Hình nền HD

Backgrounds HD là công cụ chỉnh sửa ảnh cho Android hỗ trợ tạo ảnh nền từ ảnh cá nhân, ảnh riêng tư, hình vẽ,… Ứng dụng này còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng tạo sự thuận tiện cho người dùng. Hãy thử ngay phần mềm này để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất bạn nhé!

Kappboom

Một ứng dụng không thể thiếu trong các công cụ chỉnh sửa ảnh nền là Kappboom. Đây là phần mềm lâu đời với kho ảnh khổng lồ và công cụ tìm ảnh thông minh trên Android Wear. Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ứng dụng tạo hình nền điện thoại 2

Tạm biệt

Trên đây là bài chia sẻ cách tạo hình nền cung hoàng đạo cực đơn giản trên điện thoại. Hi vọng với bài viết này bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh avatar đẹp và phù hợp nhất. Chúc may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *