Làm phim hoạt hình thú vị cho ‘Guardians of the Galaxy Holiday Special’

Rate this post

Làm phim hoạt hình thú vị cho ‘Guardians of the Galaxy Holiday Special’

của Alex Billington
Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer đặc biệt của Guardians of the Galaxy Holiday

“Điều này có lẽ sẽ được chơi hàng năm cho đến hết đời.” Ahaha, điều đó có thể xảy ra. Marvel đã tiết lộ một tính năng mới thú vị cho Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt, sẽ phát trực tuyến trên Disney+ trong Lễ tạ ơn. Điều này có vẻ như rất nhiều niềm vui! Video này thậm chí còn hay hơn cả đoạn giới thiệu, bắt đầu bằng một khúc quanh “Đêm trước Giáng sinh” về đạo diễn James Gunn thực hiện chương trình Đặc biệt cho Kỳ nghỉ này. diễn viên Chris Pratt, Pom Klementieff, dave bautista, Karen Gillan, Sean Gunn, Bradley Cooper (như giọng nói của Rocket), và vin Diesel (như giọng nói của Groot) tiếp tục vai trò của họ với tư cách là Người bảo vệ, với Kevin thịt xông khói cũng đóng vai chính như một “món quà” dành cho Starlord. Nó được quay vào năm nay trong thời gian kết thúc sản xuất vào ngày Vệ binh dải ngân hà Vol. 3, sử dụng nhiều bối cảnh tương tự từ bộ phim đó – sẽ ra mắt vào năm sau. của Marvel Kevin Feige cũng trong phim ngắn này nói về cách James Gunn đưa ra ý tưởng và viết kịch bản trong ba ngày. Tôi chỉ hy vọng đó là một kịch bản hay! Tất cả trông giống như đó là một bữa tiệc khổng lồ – với Kevin Bacon.

Làm phim ngắn cho Marvel’s Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệttrực tiếp từ YouTube:

Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầy đủ cho Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt ở đây, để biết thêm cảnh quay.

Mùa lễ này sẽ ra khỏi thế giới này. Star-Lord, Drax, Rocket, Mantis và Groot tham gia vào một số trò tai quái đầy tinh thần trong một bộ phim đặc biệt nguyên bản hoàn toàn mới được tạo ra cho Disney+. của Marvel Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt được viết và đạo diễn bởi nhà văn / nhà làm phim người Mỹ James Gunnđạo diễn phim con trườn, siêu, Những người bảo vệ thiên hà, Vệ binh dải ngân hà Vol. 2và DC biệt đội cảm tử trước đây; anh ấy cũng đã viết kịch bản cho Zack Snyder’s Bình minh của người chết và của Greg McLean Thí nghiệm Belko. Ông cũng đạo diễn phần tiếp theo của MCU Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 ra mắt vào năm sau. Điều hành sản xuất bởi Kevin Feige. Nó được quay trong phần sau của quá trình sản xuất tập 3. Henry Braham cũng là nhà quay phim, sau khi làm việc trên tập 2tập 3 cũng. Holiday Special đã sử dụng các bộ tương tự tại Trilith Studios ở Atlanta, Georgia. Disney sẽ ra mắt Guardians of the Galaxy Kỳ nghỉ lễ đặc biệt bắt đầu phát trực tuyến trên Disney+ Ngày 25 tháng 11 năm 2022 mùa lễ này. Ai đã sẵn sàng??

Tìm thêm bài viết: Phim Truyện, Marvel, Để Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *