Làm quen với bộ phim hoạt hình PLUTO sắp tới của Netflix

Rate this post

Làm quen với bộ phim hoạt hình PLUTO sắp tới của Netflix

Sao Diêm Vương, bởi Urasawa và Tezuka

Như bạn có thể đã thấy, SAO DIÊM VƯƠNG sẽ đến với Netflix trong năm nay. Bộ anime tuyệt đẹp, gay cấn đã thu hút rất nhiều người hâm mộ anime cổ điển. Nhưng tại sao? Và bộ truyện này có mối quan hệ gì với Osamu Tezuka Cậu bé Astro?

Đó là những gì chúng ta đang ở đây để nói về! Nếu bạn không quen thuộc với tác phẩm manga này, hãy đọc tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt kịp tất cả trước khi công chiếu! Và ai biết được… có lẽ bạn sẽ có thời gian để đọc truyện tranh trước khi nó bắt đầu phát trực tuyến!

Nó dựa trên một cậu bé Astro Phần ngoại truyện

Sao Diêm Vương

SAO DIÊM VƯƠNG không phải là tác phẩm duy nhất mô phỏng lại bước đột phá của Tezuka Cậu bé Astro. Bạn có thể đã chạy qua Nguyên tử: Sự khởi đầu dưới dạng manga hoặc anime. Tuy nhiên, đây là một bản làm lại hẹp và có nhiều sắc thái độc đáo. Thay vì tham gia vào toàn bộ loạt phim, nó tập trung vào một vòng cung: “Robot vĩ đại nhất trên trái đất”. Câu chuyện này được người hâm mộ yêu thích và đã được chuyển thể nhiều lần như một phần của tiêu chuẩn cậu bé Astro anime chuyển thể.

Robot được gọi là Pluto được cho là robot vĩ đại nhất trên Trái đất. Để chứng minh điều đó, anh ấy sẽ đi và chiến đấu khác người máy tuyệt vời. Bảy trong tổng số, để được chính xác. Sau khi đánh bại bảy người máy vĩ đại khác này, anh ta sẽ chứng minh cho người tạo ra mình rằng anh ta thực sự là một người máy có thể tiêu diệt tất cả các người máy. Đương nhiên, Astro Boy (Atom trong bản gốc) cuối cùng bị lôi kéo vào cuộc chiến kéo dài khắp thế giới này. Nhưng quan điểm độc đáo của anh ấy về hòa bình và mục đích của người máy đã cản trở những kế hoạch này.

Naoki Urasawa đến với nó “Tình cờ”

từ manga của Naoki Urasawa

SAO DIÊM VƯƠNG nghệ sĩ kiêm đồng biên kịch Naoki Urasawa có rất nhiều tựa sách hay. Quái vật, Yawara!, Chàng trai thế kỷ 20 chỉ là một vài trong số những thành tựu của anh ấy. Anh ấy cũng là một cậu bé Astro người hâm mộ, và đặc biệt yêu thích phần câu chuyện được đề cập. Nhưng khi anh ấy đọc lại, anh ấy phát hiện ra rằng nhiều nhịp truyện hay mà anh ấy nhớ không bao giờ xảy ra trong bản gốc. Một trường hợp của Hiệu ứng Mandela trong hành động? Không hẳn: anh chỉ mơ thấy những cảnh tuyệt vời khác.

Những ký ức không chính xác của anh ấy về “Người máy vĩ đại nhất trên trái đất” đã trở thành cơ sở cho câu chuyện được kể lại này, tạo thêm một lớp âm mưu đen tối cho câu chuyện. Kể từ đó, nó được đánh giá cao về cách kể chuyện và tính sáng tạo.

Chúng tôi có một diễn viên lồng tiếng

nguyên tử

Thông tin chi tiết hiện có một chút thưa thớt trên SAO DIÊM VƯƠNG chuyển thể từ anime, nhưng chúng tôi biết ai sẽ lồng tiếng cho người hùng của thời đại. Yoko Hikasa sẽ đóng vai Atom—bạn có thể biết cô ấy với vai Mio trong K-ON! hoặc Freya trong Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối? Tham gia cùng cô ấy sẽ là Minori Suzuki (Freyja trong đồng bằng Macross) với tư cách là em gái của Atom, Uran.

Shinshu Fuji sẽ tham gia cùng họ với vai Gesicht, một thám tử người máy được cử đi bắt Pluto. Trong khi anh ta là một chiến binh robot khác trong bản gốc Cậu bé Astro, vai trò của anh ấy đã phát triển vượt bậc trong loạt phim mới. Bây giờ, anh ấy là một thám tử hình người làm việc cho Europol.

Đọc về một robot anime cổ điển khác: Mazinger Z.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *