Làm thế nào để xem cảnh sát của tôi với sự tham gia của Harry Styles

Rate this post

Ngay cả như Đừng lo lắng, em yêu tiếp tục biểu diễn tại phòng vé, Harry Styles‘bộ phim lớn tiếp theo cuối cùng cũng ở đây. Trong Cảnh sát của tôiHarry Styles đóng vai Cảnh sát trưởng Tom Burgess, một người đàn ông đồng tính ở Anh những năm 1950, người bị giằng xé giữa vợ mình là Marion, do Emma Corrinvà người yêu của anh ấy Patrick, do David Dawson.


Dựa trên một cuốn sách của Bethan Roberts, Cảnh sát của tôimô tả chính thức của hứa hẹn bộ phim sẽ trở thành một “bức chân dung trực quan, gây thót tim về ba con người bị cuốn theo những chuyển động của lịch sử, tự do và sự tha thứ.” Cảnh sát của tôi được chỉ đạo bởi Michael Grandage và mặc dù đây chỉ là bộ phim điện ảnh thứ hai của Grandage, sau bộ phim năm 2016 của anh ấy Thiên tàiGrandage có nhiều kinh nghiệm làm đạo diễn nhà hát và hiện là Giám đốc nghệ thuật của Công ty Michael Grandage, những kỹ năng mà anh ấy rõ ràng mang theo khi làm đạo diễn Cảnh sát của tôi.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Ngôi sao, Harry Styles, cũng tương đối mới trong lĩnh vực điện ảnh, đã tham gia Dunkirk Đừng lo lắng, em yêu trước đây. Tất nhiên, Styles còn xa mới trở thành người nổi bật và đã thu âm nhiều bài hát đứng đầu bảng xếp hạng cả với tư cách là nghệ sĩ solo và thành viên của ban nhạc Một chiều. Anh cũng được coi là một biểu tượng thời trang và từng được lên bìa tạp chí Vogue. Những người mặc quần áo của anh ấy cũng không kém phần tài năng, hoặc kém thời trang. Emma Corrin cũng đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue và là người đầu tiên không phải là người song sinh làm được điều này. Người xem có thể dễ dàng nhận ra Corrin nhất từ ​​vai diễn Diana, Công nương xứ Wales trên Vương miện. Họ cũng sẽ đóng vai chính Lady Chatterley trong sắp tới Lady Chatterley’s Lover. David Dawson cũng có một bộ phim điện ảnh ấn tượng, gần đây đã tham gia Tất cả các loại dao cũ, Peaky Blinders Phố Ripper.

Các phần của bộ phim diễn ra vào những năm 1990 sau khi Tom và Marion kết nối lại với Patrick, khi sức khỏe của hai người bắt đầu suy giảm. Trong những phần này, phiên bản Tom cũ hơn được miêu tả bởi Linus Roachengười mà khán giả có thể nhớ đến là Ecbert của Wessex từ Người Viking hoặc David Wellington từ Quê hương, trong số các vai trò khác. Older Marion do Gina McKee người đã đóng vai nữ bá tước Henrietta Harding trong Chủ đề ma và Nữ hoàng trong Neil Gaiman’s Gương / Mặt nạ. Rupert Everettngười đóng phiên bản cũ hơn của Patrick, được cho là không cần giới thiệu, đã ở trong mọi thứ từ Ngôi nhà của cô Peregrine dành cho những đứa trẻ kỳ dịđến Đám cưới người bạn thân nhất của tôiđến Một người chồng lý tưởng.

Nếu bạn nóng lòng muốn gặp lại Harry Styles trên màn ảnh, đây là hướng dẫn của bạn về thời gian và địa điểm bạn có thể nhìn thấy anh ấy trong My Policeman, trên màn hình lớn và từ sự thoải mái trong phòng khách của chính bạn.

Cảnh sát Harry Styles của tôi

Liên quan: Đạo diễn ‘My Policeman’ Hoàn toàn hiểu rõ Sức mạnh ngôi sao của Harry Styles khi truyền tin tức được tung ra


Có một đoạn giới thiệu cho Cảnh sát của tôi?

Đoạn giới thiệu teaser cho My Policeman đã được phát hành trên YouTube vào ngày 15 tháng 6.

Sau đó, vào ngày 7 tháng 9, một đoạn giới thiệu đầy đủ đã được phát hành. Cho điểm Điện Mèo“Sea of ​​Love”, đoạn giới thiệu cho thấy những cảm xúc sâu sắc và tuyệt vọng giữa Tom và Patrick cũng như giữa Tom và Marion. Nó cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về Tom, Marion và Patrick lớn tuổi hơn. Những mối quan hệ phức tạp và đau khổ được thể hiện đầy đủ trong trailer, cũng như những cái nhìn thoáng qua về vùng biển Brighton xinh đẹp nhưng đầy tâm trạng.

Cảnh sát của tôi có ở Rạp không?

my-cảnh sát-emma-corrin
Hình ảnh qua Amazon Studios

Cảnh sát của tôi đã nhận được bản phát hành tại rạp có giới hạn và bắt đầu chiếu tại một số rạp chọn lọc vào ngày 21 tháng 10. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách rạp hát địa phương của bạn để xem nơi nó đang chiếu gần bạn. Nó cũng đã được chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto, vì vậy các nhà phê bình, bao gồm cả Chase Hutchinson của Collider, đã có cơ hội để xem nó.

Liên quan: Hình ảnh ‘My Policeman’ cho thấy Tam giác tình yêu nhiều thập kỷ trong bộ phim tình cảm lãng mạn của Harry Styles

Cảnh sát của tôi có sẵn sàng phát trực tuyến không?

Chúng tôi có tin vui cho những ai không thể ra rạp để xem Cảnh sát của tôi. Phim hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. Mặc dù Amazon Prime là một dịch vụ phát trực tuyến đăng ký, nhưng nó thường xuyên cung cấp các bản dùng thử miễn phí hoặc chi phí thấp.

Xem ngay trên video Prime

Các bộ phim khác như cảnh sát của tôi

my-Policeman-harry-styles-emma-corrin-đặc trưng

Núi Brokeback Núi Brokeback đã làm điên đảo thế giới điện ảnh vào năm 2005, với câu chuyện đầy đam mê và bi kịch của hai chàng cao bồi, Jack và Ennis, và tình yêu cam chịu của họ vào đầu những năm 1960 ở Wyoming. Ngoài việc được đề cử cho Giải Oscar cho Phim hay nhất, Núi Brokeback đã giành được danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất cho Lee và trong khi không Jake Gyllenhaal cũng không Heath Ledger đã giành giải Oscar cho màn trình diễn của họ, cả hai đều nhận được đề cử xứng đáng cho màn trình diễn có sắc thái và ảnh hưởng.

Nước khác – Lấy bối cảnh tại một trường công lập của Anh vào những năm 1930, Nước khác dựa trên cơ sở đầu đời của Guy Burgess, một nhà ngoại giao và điệp viên hai mang người Anh. Các nhân vật chính là Guy Bennetmột cậu bé đồng tính công khai, người hy vọng sẽ vượt qua những thứ hạng đầu tiên ở trường và sau đó là trong dịch vụ dân sự, do Rupert Everett (người cũng đóng vai Patrick lớn tuổi hơn trong Cảnh sát của tôi) và người bạn của anh ấy là Tommy Judd, một nhà Marxist do eo biển Colin, vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh ấy là gì. Bộ phim cho thấy những nhận thức chậm rãi và đau đớn của họ về việc kỳ thị đồng tính và chủ nghĩa giai cấp đã thâm nhập sâu vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ như thế nào.

Đừng nhìn bây giờ – Bộ phim kinh dị kỳ lạ năm 1973 này do đạo diễn Nicolas Roeg và dựa trên một câu chuyện của Daphne du Maurier là một trong những bộ phim Cảnh sát của tôi ‘đạo diễn Michael Grandage đã yêu cầu dàn diễn viên của mình xem trước khi quay. Đừng nhìn bây giờ theo sau một cặp vợ chồng đau buồn do Donald SutherlandJulie Christie khi họ đi du lịch đến Venice sau cái chết của con gái họ. Những sự kiện siêu nhiên kỳ lạ khiến cặp đôi tin rằng họ có thể giao tiếp với linh hồn của con gái mình, ngay cả khi sự đau buồn khiến hai vợ chồng phải chia lìa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *