Lãng mạn của Thorfinn & Gudrid trong Vinland Saga

Rate this post

Vinland Saga đầy những trận chiến và những khoảnh khắc căng thẳng. Tôi không có vấn đề gì với điều đó, nhưng một số người trong chúng tôi tự hỏi liệu Thorfinn có bao giờ tìm được ai đó để hẹn hò với Gudrid hay không.

Hành trình trả thù cho cha của Thorfinn là trọng tâm chính của bộ truyện, nhưng cũng có những gợi ý về sự lãng mạn trên đường đi.

Quan trọng hơn, nhân vật chính không-quá-hoàn-hảo của chúng ta thực sự cảm thấy bị một ai đó thu hút một cách kỳ lạ. Hãy để tôi giải thích những gì tiếp theo.

Trong Vinland Saga, Thorfinn chỉ quan tâm đến vợ mình, Gudrid.

Gudrid chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt cho cô và cùng Thorfinn đến Vinland.

Trong chương 160 của manga, Gudrid nói với anh ấy rằng cô ấy thích anh ấy. Sau bước nhảy thời gian, họ kết hôn.

Mặc dù Vinland Saga chủ yếu nói về hành trình báo thù của Thorfinn, nhưng những khoảnh khắc lãng mạn nho nhỏ giữa anh và Gudrid mới là điều thực sự khiến câu chuyện trở nên nổi bật.

Cách mối quan hệ của họ phát triển cho thấy mọi người có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi kỳ lạ nhất và những thời điểm khó khăn nhất.

SPOILERS TRƯỚC! Trang này có tiết lộ nội dung từ Vinland Saga (anime).

Gudrid là ai trong Vinland Saga?

hướng dẫn 1

Gudrid là một góa phụ buộc phải kết hôn với một người đàn ông mà cô ấy chưa bao giờ chọn.

Cô ấy coi trọng sự tự do của mình hơn những người phụ nữ khác cùng thời và chưa sẵn sàng ổn định cuộc sống với người mà cô ấy không yêu. Cô từ chối bị trói và quyết định đi đến phương Đông với Thorfinn và những người bạn của anh ta.

Cô ấy tham gia Chuyến thám hiểm phương Đông cùng với Thorfinn và những người bạn của anh ấy, nhưng chồng cũ của cô ấy, Sigurd sẽ không để cô ấy đi mà không đánh nhau!

Gudrid đã được giới thiệu trong chương 101, khi bắt đầu phần Viễn chinh phương Đông, xuất hiện ngay sau phần Ketil Farm/Nô lệ.

Thật không may, điều này có nghĩa là người hâm mộ anime sẽ không được gặp vợ tương lai của Thorfinn cho đến phần 3 hoặc 4.

Thorfinn cuối cùng cũng cho người dân Iceland thấy người vợ và đứa con yêu quý của mình trong chương cuối của cuốn sách Phương Đông. Phần thám hiểm, được gọi là “Đám cưới.” Để đánh dấu sự kiện quan trọng trong cuộc hôn nhân của họ, họ đã tổ chức một bữa tiệc lớn cho đám cưới.

Trong thời gian chia tay, tình yêu của Thorfinn và Gudrid phát triển đến mức họ hứa sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Trên đường đến phương Đông, họ quyết định chính thức công khai mối quan hệ của mình bằng cách kết hôn. Họ nhận Karli vào gia đình và nuôi nấng anh như con ruột của họ.

Thorfin có con không?

hướng dẫn 2

Thorfin đã có thể xác định vị trí của Karli trong đống đổ nát của ngôi nhà cũ của anh ta. Trong khi cô ấy ốm nặng và nằm trên giường bệnh, mẹ anh ấy đã chăm sóc anh ấy hết sức có thể.

Lief có một người quen chung ở Arngrim, cha của Karli.

Mẹ của Karli qua đời khi người Viking và Gisli phối hợp tấn công Arngrim do Karli chỉ huy.

Thorfinn và phi hành đoàn của anh ấy đã đưa anh ấy theo họ trong chuyến hành trình đến Miklagard với hy vọng tìm được một ngôi nhà mới phù hợp cho anh ấy ở đó.

Họ hoàn toàn không biết rằng có Karli đồng hành cùng họ trong chuyến đi sẽ mang lại cho họ niềm vui như vậy cho đến khi quá muộn.

Ngay sau khi gia nhập, anh ấy đã khẳng định mình là một thành viên thiết yếu của đoàn. Thorfinn và Gudrid yêu cậu bé, và kết quả là họ quyết định nuôi nấng cậu bé như thể cậu là con ruột của họ.

Trong chương gần đây nhất, người ta đã nói rõ rằng Gudrid đang mang trong mình một đứa con. Vì điều này, mọi thứ đã sẵn sàng cho việc sinh một đứa trẻ khác.

Rất có thể, cốt truyện sẽ tiến triển tương tự như cách mọi thứ diễn ra trong đời thực và Gudrid sẽ sinh ra Snorri.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *