Lap Dancer & Bare Exposure – Inside Pulse

Rate this post

Làm phim kinh dị khiêu dâm là mục tiêu nghề nghiệp trong những năm 90. Và giấc mơ dường như nằm trong tầm tay của tôi vào mùa hè năm 1999. Trong chuyến đi đến Hollywood của trường điện ảnh, người hướng dẫn biên tập Julian Semilian (biên tập trên Điều Ước Chết 2) đã tổ chức một buổi chào hàng tại công ty sản xuất của Pierre David. David được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất David Cronenberg’s Máy quét, The Broodvideodrome. Đồi Jody (Đá quý chính nghĩaCách nắm tay chân) và tôi đã lên ý tưởng cho một bộ phim kinh dị khiêu dâm. Chúng tôi ngồi trong văn phòng của một giám đốc điều hành sáng tạo và đang bắt đầu quảng cáo chiêu hàng về một phóng viên ảnh lén lút, đám đông người Nga và những kẻ móc túi thì anh ta đột ngột chặn chúng tôi lại. Anh ta tuyên bố rằng Pierre David đang đóng cửa hoạt động kinh doanh sản xuất này. Thị trường phim kinh dị khiêu dâm đã cạn kiệt nguồn doanh thu tốt. Blockbuster Video không quan tâm đến các sản phẩm độc lập. Không có đủ cửa hàng mẹ và nhạc pop để bán băng có lãi. Các kênh truyền hình cáp đêm khuya không cấp phép cho họ. Các công ty video dành cho người lớn đã tung ra những đoạn cắt xếp hạng R cho những bộ phim xếp hạng X có cốt truyện phức tạp hơn của họ. Giám đốc điều hành sáng tạo đã thích ý tưởng của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã xuất hiện quá muộn 6 năm. Tôi cảm thấy buồn gấp đôi khi bước ra khỏi văn phòng. Không chỉ giấc mơ viết một bộ phim kinh dị khiêu dâm của tôi đã chết, mà toàn bộ thể loại này cũng đang biến mất. Đây là lý do tại sao tôi rất vui mừng khi Skin Max đã đưa ra các tính năng gấp đôi từ những ngày huy hoàng của phim kinh dị khiêu dâm. vũ công đùiPhơi trần thể hiện khía cạnh khó chịu của các câu lạc bộ đêm kỳ lạ và các cuộc thi áo thun ướt.

vũ công đùi (1995 – 83 phút) kể về Natalie Baker (20 ngày‘ Elizabeth Wagner) phải làm một công việc hối hả để trả tiền sửa chữa ô tô. Natalie có một công việc tại một công ty thực sự mặc dù cô ấy không thăng tiến nhanh như các đồng nghiệp nam của mình. Khi ở nhà để xe, Natalie tình cờ gặp người bạn cũ Denise (khúc dạo đầu tình yêucủa Lynn Wolf). Cô ấy không gặp vấn đề gì khi trả tiền để sửa xe. Tại sao? Bởi vì cô ấy đang làm việc tại một câu lạc bộ thoát y. Natalie ghé qua Glitter Dome vào một đêm và phát hiện ra rằng cô ấy có chút sở trường trong việc dụ các chàng trai cho tiền boa. Cô ấy nói dối bạn trai rằng cô ấy đang làm công việc khuya với tư cách là một phần của vị trí quản lý dự án. Nhưng cuộc sống ở Glitter Dome không hào nhoáng như vậy. Denise không vui khi bạn của cô ấy trở thành người được yêu thích quá nhanh. Natalie đang cắt ngang hành động của cô ấy và khách hàng bí ẩn của cô ấy hiện đang muốn cô ấy đưa Denise đến để biểu diễn vào đêm khuya. Cuộc sống hai mặt của Denise bùng nổ khi nhầm người xuất hiện ở nhầm công việc. Điều này cuối cùng khiến cô ấy rơi vào tình huống sai trái với khách hàng đáng sợ của Natalie đang ngồi trong bóng tối và quan sát. vũ công đùi kết thúc bằng một chút gì đó của một bộ phim kinh dị kỳ lạ khi chúng tôi khám phá ra danh tính thực sự của khách hàng đáng sợ.

Phơi trần (1993 – 80 phút) gần giống như những câu chuyện kể về Mickey Rooney may mắn và những người bạn của anh ấy biểu diễn để quyên góp tiền cho một người bạn đang gặp khó khăn. Bộ phim này không hoàn toàn giống như giải trí sạch sẽ của ông bà bạn. Thay vì trở thành một đứa trẻ ốm yếu, Clancy (Wesley Scott) cần nhanh chóng quyên góp tiền để tránh bị bọn cướp đưa vào bệnh viện. Anh ta mắc một khoản nợ cờ bạc lớn. Công viên Tammy (Ngày của chiến binh), Ashley Rhee (Bikini Drive-In) và Andrea Suzzane (đây dường như là bộ phim duy nhất của cô ấy) là bộ ba người bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì Clancy. Họ sẵn sàng giúp anh ta sửa chữa một hộp đêm cho một sự kiện một đêm. Thay vì một loạt các vở nhạc kịch vui nhộn, bạn bè của anh ấy sẽ tham gia một cuộc thi mặc áo thun ướt. Bộ ba mặc đồ bơi và trượt patin để phát tờ rơi nhằm quảng bá sự kiện trong cộng đồng bãi biển. Liệu buổi biểu diễn có thực sự diễn ra hay không vì thật khó để biết liệu những tên cướp có cho Clancy thêm thời gian hay không. Thành phố có vẻ không hài lòng về một câu lạc bộ dành cho quý ông nổi lên trong khu phố. Lorne B Green (không phải bố trên Bonanza) vào vai một cảnh sát muốn đóng cửa câu lạc bộ. Sau đó, anh ấy xuất hiện với tư cách là một đạo diễn trong Alvin và Chipmunks bộ phim. Phơi trần kinh phí thấp đến mức bạn gần như tưởng tượng đây có thể là một bộ phim tài liệu. Hộp đêm được trang trí như bữa tiệc sinh nhật lần thứ 8 của một đứa trẻ giữa. Bộ phim này cho thấy một nhóm phụ nữ dũng cảm sẵn sàng dội nước lên quần áo của họ có thể làm gì cho một người bạn.

vũ công đùiPhơi trần là tính năng kép hoàn hảo vì nó có hai yếu tố cần thiết của xác thịt hộp đêm cuối Thế kỷ 20 trong các cuộc thi khiêu vũ trên đùi và áo thun ướt. Cả hai bộ phim đều có đủ nhân vật rùng rợn để đủ tiêu chuẩn là phim kinh dị khiêu dâm mặc dù điều hồi hộp nhất luôn là dàn diễn viên không cần nhiều lý do để trút bỏ tủ quần áo thiếu vải của họ. Cả hai bộ phim đều không cho phép cốt truyện trở nên phức tạp hoặc hấp dẫn đến mức bạn bị phân tâm bởi các nhân vật trở nên cáu kỉnh. Thật đáng tiếc khi thể loại phim kinh dị khiêu dâm đã kết thúc trước khi Y2K ra mắt. Đây là lần phát hành thứ 5 trong sê-ri Double Feature DVD của Skin Max. Sẽ thật tuyệt nếu họ ra mắt nhiều hơn những viên ngọc quý này được phát vào đêm khuya trên các kênh trả phí và ẩn nấp trên các kệ hàng tại Video Bar.

Video cho cả hai phim là 1,33:1 toàn khung hình. Cả hai bộ phim trông giống như được quay trên phim và hoàn thành trên video độ nét tiêu chuẩn. Các khoản tín dụng của họ trông giống như chúng được tạo bằng Máy nướng bánh mì video. Âm thanh là Dolby Digital 2.0 cho cả hai bộ phim. Chúng được trộn lẫn để bạn có thể thưởng thức cuộc trò chuyện của các nhân vật trong phần dạo đầu của các cảnh tắm vòi hoa sen. Không có phụ đề.

Thư viện giới thiệu bao gồm Phơi trần, Những giấc mơ bất hợp pháp, Vũ công nhảy múa, Lời thú tội lúc nửa đêmThanh thiếu niên trong ống nghiệm từ năm 2000. Những bộ phim này là một phần của DVD Skin Max Double Feature.

Skin Max quà tặng Vũ công vòng & Phơi trần. Do Arthur Egeli & Ralph E. Portillo đạo diễn. Kịch bản của D. Alvelo, Michael Paul Girard & Jalee Bailey. Với sự tham gia của Elizabeth Wagner, Steve Kesmodel, Lynn Wolf, Denise Noble, James Joseph, Michael Stevens, Holiday Hadley, Amir AboulEla., Tammy Parks, Ashlie Rhey và Andrea Suzzane. Rating: Rated R. Nội dung Boxset 2 phim trên 1 DVD. Ngày phát hành: 21 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *