Lễ hội âm nhạc “Lễ hội âm nhạc Samson

Rate this post

Tối 10/9, tại quảng trường biển Sun Grand Boulevard Sầm Sơn, Tập đoàn Sun Group tài trợ và đồng hành tổ chức lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế “Samson Music Festival – Đưa em về phía mặt trời”.

Lễ hội âm nhạc

Tiếp tục chuỗi ngày sôi động của du lịch xứ Thanh, lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế “Samson Music Festival – Đưa em về phía mặt trời” 2022 sẽ chính thức được diễn ra từ 16h đến 23h, thứ Bảy, ngày 10/9 tại Sam Son Sun Grand. Đại lộ bãi biển quảng trường.

Lễ hội âm nhạc

Chương cuối của chuỗi sự kiện “Đưa em về với mặt trời” mang hình ảnh chủ đạo là trống đồng Đông Sơn và con chim lạc từ xa xưa của dân tộc Việt Nam.

Lễ hội âm nhạc

Các bạn trẻ đã có mặt tại đây từ rất sớm để tham gia lễ hội âm nhạc điện tử.

Lễ hội âm nhạc

Khán giả có vé có vòng tay do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn ở cổng vào.

Lễ hội âm nhạc

Điểm đặc biệt của chuỗi sự kiện EDM Take me to the Sun tại Quảng trường Sầm Sơn là khéo léo lồng ghép các yếu tố lịch sử, văn hóa của tỉnh Thanh Hóa nhằm tôn vinh những giá trị bản sắc dân tộc. Với chủ đề “Huyền thoại Lạc Hồng”, Lễ hội âm nhạc Samson đã mang đến một không gian huyền bí, truyền tải tinh thần dân tộc hào hùng trên mảnh đất Thanh Hóa.

Lễ hội âm nhạc

Lễ hội EDM Take me to the Sun lần này có sự tham gia của Ben, Tenishia, Sander Van Doorn. Đây đều là những DJ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay.

Lễ hội âm nhạc

Không khí lễ hội tại Sầm Sơn trở nên đặc biệt sôi động khi chương trình được tổ chức vào đúng dịp Tết Trung thu.

Lễ hội âm nhạc

Tại chương trình, khán giả còn được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa độc đáo.

Lễ hội âm nhạc

Sức ảnh hưởng của chương trình là rất lớn, thu hút nhiều bạn trẻ hòa mình vào những cá tính âm nhạc khác nhau.

Lễ hội âm nhạc

Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát triển các sự kiện, lễ hội nghệ thuật mới từ nay đến cuối năm, từng bước đưa du lịch Thanh Hóa trở thành điểm sáng của du lịch trong nước và quốc tế.

Hoàng Sơn – Quỳnh Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *