LeBron James ‘Cuối cùng có thể khiến anh ấy mất hơn 105 triệu đô la

Rate this post

LeBron James vừa thể hiện một trong những hành động hào phóng lớn nhất và nồng nhiệt nhất trong lời nói của những người nổi tiếng từ thiện và đó là điều mà bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy những ngày này.

Sự ra mắt của I Promise School tại quê hương của ông ở Akron, Ohio đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực về dự án.

Trường nhằm cung cấp giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến siêu sao bóng rổ tiêu tốn hàng triệu đô la.

James không chỉ tự tài trợ cho tất cả cơ sở hạ tầng; cam kết của anh ấy vào năm 2015 để trao học bổng cho tới 2.300 trẻ em thông qua LeBron James Family Foundation cũng có thể là một cam kết khá lớn.

Một báo cáo mới ước tính rằng con số cuối cùng có thể là hơn 105 triệu đô la học bổng.

LeBron James ‘Cam kết ba năm trước

Vào năm 2015, ông đã công bố sáng kiến ​​trao cho 2.300 sinh viên của mình tốt nghiệp với điểm trung bình 3.0, học bổng toàn phần cho Đại học Akron.

Những con số trên là kết quả của học phí và lệ phí hiện tại tại Đại học Akron chỉ còn thiếu vài trăm $ 12.000. Đối với LeBron James, đây là lý do đằng sau một cam kết lớn như vậy.

“Đó là lý do tôi làm những gì tôi làm. Những sinh viên này có ước mơ lớn và tôi rất vui khi làm mọi thứ có thể để giúp họ đạt được điều đó. Họ sẽ phải kiếm được nó, nhưng tôi rất vui khi thấy những gì những đứa trẻ này có thể đạt được khi biết rằng đại học là trong tương lai của chúng. “

Trường sẽ mở cửa với 240 học sinh lớp ba và lớp bốn có nguy cơ mắc bệnh. Nhưng James không dừng lại ở đó vì có kế hoạch mở rộng và thu hút nhiều sinh viên hơn trong vài năm tới.

Theo một phát ngôn viên của quỹ, hiện nay sẽ rất khó để tính toán hoặc ước tính tổng chi phí của cam kết; trong khi đưa ra lý do học phí không ổn định và tăng theo thời gian.

Ông cũng nói thêm rằng có thể số trẻ em cuối cùng đủ điều kiện cho học bổng có thể không lên đến 2.300.

Điều này có ý nghĩa gì đối với LeBron James?

Tại thời điểm bài báo này được xuất bản, học phí và các khoản phí khác cho sinh viên Đại học Akron là $ 11,466. Vì thường mất bốn năm để hoàn thành một mức độ; nếu chúng ta nhân số đó với bốn, chúng ta có gần 46.000 đô la.

Bây giờ, 46.000 đô la cho mỗi sinh viên sẽ là 2.300, mang lại cho chúng tôi chi phí khổng lồ 105 triệu đô la cho LeBron James Foundation.

Nhưng ngay cả với những con số ước tính khổng lồ này, rõ ràng James đã cam kết thực hiện điều này bằng cả trái tim. Anh ấy đã gọi đó là thành tựu quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

LeBron hiện có giá bao nhiêu?

Vậy con số này xếp chồng lên nhau ở đâu so với tổng giá trị tài sản ròng của LeBron James? Tại thời điểm viết bài này, LeBron trị giá hơn $ 440 triệu đô la.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ gây ra một khoản lỗ rất lớn trong tài khoản ngân hàng của anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *