Xem lại Fate the Winx Saga (Season 2): Biến hình rất nhiều, nhưng thiếu phép thuật | Tin tức

Rate this post

Ra mắt từ năm 2004, Winx Club là mảnh ghép đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả trên màn ảnh nhỏ. Trước sự thay đổi của thời đại, nơi Disney phá bỏ giới hạn của live-action và trào lưu phát trực tuyến trở nên phổ biến, các tiên nữ vì thế cũng đứng trước một bước “tiến hóa” khác với những bộ phim chuyển thể từ live-action. Netflix sản xuất.

Fate: The Winx Saga 'Cast - Ai sẽ tham gia phần 2 - Netflix Tudum

Duy trì cơ sở người hâm mộ đã trưởng thành, cộng hưởng với thế hệ người xem ủng hộ sự đa dạng, chúng ta có Fate: The Winx Saga là giải pháp cho câu đố của nhiều thị hiếu. Sau mùa đầu tiên có thể gọi là thành công khi cải biên được phần nhìn và cốt truyện ban đầu, thì mới đây bộ phim đã lên sóng mùa tiếp theo và hãy cũng đánh giá sơ qua season 2 này xem có nên bỏ qua hay không nhé. Bạn phải dành thời gian cày lại từ đầu.

Phần kết thúc phần 2 của Fate The Winx Saga được giải thích bởi dàn diễn viên

Đầu tiên, chủ đề chạy đua của phần 2 chắc chắn sẽ là “sự tin tưởng”, thể hiện rõ ràng nhất qua một số quá trình nổi bật như việc Bloom bị lung lay bởi mục đích thực sự của Rosalind, sự tin tưởng của tất cả học sinh. trong ngôi trường với những quy tắc mới hay cũng là nơi tuyến đầu của những kẻ phản diện, nơi những phù thủy hoài nghi về sứ mệnh mà Sebastian đã vạch ra. Mọi thứ diễn ra đúng như câu nói nổi tiếng “giữ bạn gần gũi, kẻ thù gần hơn” và việc lồng ghép lối chơi kép giữa nhiều nhân vật khiến việc xem phim trở nên hấp dẫn hơn.

Đánh giá về Fate: The Winx Saga Season 2: Sự trở lại đầy thất vọng của Alfea |  Tell-Tale TV

Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu dừng lại ở mức “vừa đủ”, chỉ tiếc là Fate đã cố gắng làm quá nhiều thứ chỉ trong 7 tập phim. Riêng về mặt “xây dựng thế giới”, thế giới phép thuật kỳ lạ này đòi hỏi thời lượng khá lớn, tuy nhiên biên kịch cũng quyết định đầu tư cho hàng loạt nhân vật mới nhưng cốt truyện mang nặng tính sáo rỗng tuổi teen. Bộ phim được dựng theo khuôn mẫu là một cô gái hư có trái tim ấm áp, một nhân vật phản diện đến kết bạn với nhóm bạn chân chính, hoặc dĩ nhiên là ong chúa học đường.

Fate: The Winx Saga 'Season 2: Ending, Explained - Chuyện gì đã xảy ra với Rosalind, Bloom và các phù thủy máu?  |  DMT

Hai bộ phim có thể thay đổi nhiều mặt, tuy nhiên, Bloom vẫn là nhân vật có chiều sâu nhất trong nhóm và cảm giác khó chịu là lỗi ở đây không thuộc về Abigail Cowen. Nữ diễn viên không thiếu đất diễn và lý do là vì câu chuyện của Bloom dường như sẽ không bao giờ thay đổi. Mang trong mình Ngọn lửa rồng mà ai cũng khao khát, tuy nhiên, tôi không thể không tự hỏi liệu cô ấy có bao giờ sống đúng với trách nhiệm mà mình phải gánh vác thay vì liều lĩnh, rồi đâm đầu bất chấp rồi cho qua. những người xung quanh liên tục phải dọn dẹp đống hỗn độn do Bloom gây ra.

Fate: The Winx Saga 'Season 2 phát hành ngày phát hành - Netflix Tudum

Trong cái rủi vô tình, cái may nổi lên. Việc phần 2 không mang lại sự tiến bộ cho Bloom trở thành cơ hội để các diễn viên còn lại có cơ hội thoát khỏi cái nhìn khá chung chung trong suốt mùa đầu tiên. Cái tên chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể nhất phải kể đến Aisha, cô học sinh xuất sắc, tâm lý đỏng đảnh, vốn chỉ được đẩy câu chuyện theo kiểu “gieo rắc” nay lại được phép tạo scandal. tham gia các mối quan hệ bên ngoài. Đây là những tiến bộ được giới phê bình đánh giá cao trong việc phát triển nhân vật và bạn có thể tìm thấy điều tương tự trong Terra hoặc đặc biệt là Stella.

SKY IS DEAD - TẬP 7 |  FATE: THE WINX SAGA - SEASON 2 - YouTube

Để minh chứng cho sự mượt mà của diễn xuất kéo dài toàn bộ dàn diễn viên, hãy nhìn vào thực tế là Rosalind do Miranda Richardson thủ vai thay vì Lesley Sharp ban đầu và Giáo sư Harvey hiện do Daniel Betts thủ vai kể từ khi Alex Macqueen rời đi. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy hiệu ứng của việc diễn lại vì cả hai diễn viên đều tham gia rất thuyết phục.

Fate: The Winx Saga - Rosalind có đang nói sự thật về phù thủy máu?  |  Den of Geek

Về cốt truyện, Fate: The Winx Saga hơi chật vật, dù đây là một mùa giải mạnh về mặt ý tưởng nhưng cách mà đội ngũ truyền tải trên màn ảnh chắc chắn không đạt được điểm nhấn. Những cuộc đối đầu kéo dài cả phút, chỉ để hai bên lặp đi lặp lại lời thoại đến mức nhàm chán hay điều khiến tôi thực sự bận tâm là dù đã 13 tập nhưng Winx Club bằng cách nào đó vẫn thân thiết với nhau. thân thiết, nhưng chúng ta chưa bao giờ hiểu được những nút thắt trong mối quan hệ để chúng gắn kết. Logic ở đây sẽ diễn ra như, Bloom gây rắc rối, chúng ta là bạn cùng phòng và ok, tất cả chúng ta sẽ phải đồng ý bảo vệ Bloom và chia sẻ trách nhiệm. Động lực bằng không, độ biến thiên bên trong cũng bằng không.

Fate: The Winx Saga Season 2 Trailer giới thiệu một nàng tiên và mối nguy hiểm mới

Để nói về điểm trừ đáng kể nhất từ ​​mùa 2, đó sẽ là sự thiếu ma thuật khó hiểu trong một bộ phim tập trung vào chủ đề ma thuật. Cảnh các cô gái cùng nhau dùng sức mạnh để giải thoát cho Silva là lần hiếm hoi khán giả được thưởng thức những cảnh CGI mà họ hằng mong đợi. Đối với phần còn lại, bộ truyện dường như đã đốt cháy ngân sách ngày càng tăng của mình đến mức tạo ra các Scrapper miễn nhiễm với phép thuật cổ tích, khiến Musa phải tự nguyện từ bỏ sức mạnh của mình vì sợ làm tổn thương người khác. thậm chí hạn chế khả năng của Stella một cách gượng ép. Hầu hết các cốt truyện cốt lõi như ngăn chặn Scrappers, chiến đấu với đồng minh bị chiếm hữu bởi Máu của Pháp sư đều được thực hiện thông qua các cuộc tấn công vật lý và do đó, cho dù có nhiều cánh hay không. Không có số lượng biến thể nào có thể đáp ứng được giá trị mặc định cho thể loại.

Fate The Winx Saga season 2: Rosalind đã được đúc lại chưa?  |  Tin tức Metro

Ngoài việc bị kéo căng quá nhiều nhân vật để tung hứng hay mất đi sự ảo diệu, tổng thể những câu chuyện được kể trong mùa này cũng tỏ ra khá nhạt nhòa, chẳng hạn như Rosalind khi đây không phải là nhân vật phản diện có mức độ ảo diệu. thảm họa trong mùa đầu tiên. Tất nhiên Rosalind có thể vẫn còn sống ở một khía cạnh nào đó, nhưng cái cách mà bộ truyện cắt các nhân vật giữa chừng cho đến cao trào là quá tầm thường và hoàn toàn lãng phí tiềm năng to lớn đã gây dựng trước đó. . Tương tự, Andreas cũng cung cấp không có gì mới ngoài một Rosalind phiên bản nam thiếu sức mạnh hoặc kiến ​​thức để làm bất cứ điều gì đáng giá. Xét cách mùa đầu tiên kết thúc với một sự thay đổi đáng sợ và không thể tưởng tượng được ở Alfea, mùa 2 chỉ đơn giản là một thất bại cho Rosalind hoặc Andreas. Thậm chí, cả hai còn bị lu mờ hoàn toàn bởi Beatrix, người chỉ giữ vai trò “điểm xám” từ ngày đầu.

Fate: The Winx Saga - Rotten Tomatoes

Mọi thứ giống như chúng tôi đã bị hỏng khi chúng tôi dành thời gian chờ đợi mà không nhận được bất cứ điều gì mà công việc đã hứa. Nếu chỉ phát triển nội tâm lộn xộn trong Thế giới khác là không thể trong phần 2, thì làm sao các nhà sản xuất có thể mong đợi để vẽ ra một câu chuyện mạch lạc từ những nhân vật vách đá của vương quốc bóng tối vẫn còn huyền ảo? nhiều hơn trong suốt mùa giải tiếp theo?

Fate The Winx Saga Season 2: Ngày phát hành, Diễn viên, Cốt truyện

Nếu có điều gì đó kìm hãm, đó chính là Fate: the Winx Saga vẫn thể hiện cái nhìn sâu sắc về những mâu thuẫn vĩ mô của lịch sử, chiến tranh cũng như những xung đột thế hệ trong cùng một thời đại. tuổi tác. Một chút hứa hẹn khi Alfea đang bất ổn hơn bao giờ hết và tất nhiên, Outerworld vẫn còn nhiều khái niệm để định nghĩa bên cạnh vẻ ngoài thơ mộng.

29fitz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *