Lịch sử chuyển giới trong Trailer chính thức hấp dẫn của ‘Framing Agnes’ Doc

Rate this post

Lịch sử chuyển giới trong Trailer chính thức hấp dẫn của ‘Framing Agnes’ Doc

của Alex Billington
Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đóng khung Trailer Agnes Doc

“Sự triệt để thầm lặng nhưng quyết đoán.” Kino Lorber đã tiết lộ một trailer chính thức cho Khung Agnes, một bộ phim tài liệu từng đoạt giải thưởng được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2022 vào đầu năm nay. Bộ phim tài liệu tập trung vào những cá nhân chuyển giới trong suốt lịch sử – những người biểu diễn, nghệ sĩ và nhà tư tưởng. Khung Agnes thay đổi định dạng chương trình trò chuyện từ trong ra ngoài để đáp lại sự quan tâm không ngừng của giới truyền thông đối với người chuyển giới. Bộ phim thổi sức sống vào sáu câu chuyện chưa từng được biết đến trước đây từ kho lưu trữ bên trong Phòng khám Giới tính của UCLA. “Cuộc cải tạo tập thể này đã phá vỡ huyền thoại về sự cô lập giữa những người làm nên lịch sử chuyển giới, thổi luồng sinh khí mới vào dòng dõi những người cộng tác và những kẻ chủ mưu đã bị lãng quên quá lâu.” Tên trong tiêu đề đề cập đến một phụ nữ chuyển giới đã sử dụng tên giả Agnes trong một nghiên cứu tại UCLA vào những năm 1960 để được chăm sóc sức khỏe theo giới tính. Sau Sundance, nó được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim khác trong năm nay bao gồm BFI Flare, Outfest LA, Seattle, Vancouver, Queer Lisboa & Liên hoan phim Montclair. Có một cái nhìn dưới đây.

Đây là trailer chính thức chính (+ poster) cho tài liệu của Chase Joynt Khung Agnestrực tiếp từ YouTube:

Đóng khung áp phích Agnes

bút danh Agnes là một phụ nữ chuyển giới tiên phong đã tham gia vào một nghiên cứu sức khỏe giới tính nổi tiếng được thực hiện tại UCLA vào những năm 60. Việc cô ấy sử dụng nghiên cứu một cách thông minh để tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với giới tính đã giúp cô ấy trở thành một nhân vật nổi tiếng và hấp dẫn trong lịch sử chuyển giới. Trong bài tập điện ảnh pha trộn giữa hư cấu và phi hư cấu này, đạo diễn Chase Joynt sử dụng câu chuyện của Agnes, cùng với những câu chuyện khác được khai quật trong các hồ sơ vụ án được xếp kín từ lâu, để mở rộng khung nhìn qua đó lịch sử chuyển giới được xem xét. Thông qua quá trình hợp tác thực hành tái tạo, một dàn diễn viên toàn sao bao gồm các nghệ sĩ, nghệ sĩ và nhà tư tưởng chuyển giới – bao gồm Bạch chỉ Ross (Tư thế), Jen Richards (Bà Fletcher), và Zackary Drucker (Trong suốt) – tất cả đều tái hiện sinh động, hoàn hảo theo phong cách cổ điển, làm sống động những hiện vật đột phá của lịch sử xuyên không. Cuộc cải tạo tập thể này đã phá vỡ những huyền thoại về sự cô lập giữa những người làm nên lịch sử chuyển giới, thổi luồng sinh khí mới vào dòng dõi của nhiều cộng tác viên và những kẻ chủ mưu đã bị lãng quên quá lâu.

Khung Agnes được đạo diễn bởi nhà làm phim người Canada Đuổi theo Joyntđạo diễn phim doc Không có người đàn ông bình thường trước đây, cộng với nhiều phim ngắn khác. Do Samantha Curley và Shant Joshi sản xuất. Ban đầu, bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2022, nơi bộ phim đã giành được Giải thưởng Khán giả tiếp theo và Giải thưởng Nhà sáng tạo tiếp theo. Kino Lorber sẽ ra mắt tài liệu của Chase Joynt Khung Agnes tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ (NY & LA) bắt đầu từ Ngày 2 tháng 12 năm 2022 thác nước này. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của bộ phim trang web chính thức. Có ai thích xem không?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *