Lịch sử nhanh và nguy hiểm của rạp hát tại nhà

Rate this post

trò chơi mực ống

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 14 tháng 11 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một bài luận video về sự phát triển của rạp hát tại nhà.


Tôi tưởng tượng rằng bạn có thể dạy một khóa học lịch sử điện ảnh rất kỹ lưỡng qua lăng kính của rạp chiếu phim tại nhà. Trên thực tế, tôi sẽ hoàn toàn không ngạc nhiên nếu có ai đó ngoài kia đã sẵn sàng làm điều đó.

Câu chuyện về cách các bộ phim chuyển đổi từ trò giải trí dùng một lần thành thứ để sưu tầm, trân trọng và sở hữu gắn bó chặt chẽ với lịch sử của ngành công nghiệp điện ảnh phương Tây. Từ lợi ích thương mại đến vi phạm bản quyền phim, từ thị trường cho thuê phim đến Bộ sưu tập tiêu chí, việc chuyển phim ra khỏi rạp chiếu phim và đưa vào phòng khách của chúng ta giống như một cuộc chạy đua tốc độ về những thăng trầm của Hollywood.

Bài tiểu luận video sau đây trình bày chi tiết những gì có thể tăng gấp đôi cho các chương sách: tổng quan về từng bước ngoặt, bước ngoặt và thay đổi địa chấn trong quá trình phát triển của rạp hát tại nhà. Bài luận video này rõ ràng tập trung vào vai trò của phương tiện truyền thông vật lý trong sự phát triển của rạp hát tại nhà. Nhưng không khó để tâm trí bạn lang thang về con voi gây rối chưa được đề cập trong phòng: phát trực tuyến. Bài luận video này ra mắt vào năm 2013, cùng năm với mùa đầu tiên của Nhà cái ra mắt Netflix, rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó… và câu chuyện về rạp hát tại nhà còn lâu mới kết thúc.

Xem “Sự phát triển của rạp hát tại nhà – Công nghệ lớn của màn ảnh nhỏ”


Ai làm nó?

Bài luận video này về sự phát triển của rạp hát tại nhà là của Nhà làm phim IQ, một kênh YouTube phổ biến tất cả các loại lịch sử và bí quyết điện ảnh. Các video của họ bao gồm từ kỹ thuật cao (phải làm gì nếu đoạn phim màn hình xanh của bạn có thứ gì đó màu xanh lục trong đó) cho những người có quan điểm (phim siêu anh hùng đang phá hủy điện ảnh?). Người tạo và giám đốc trang web John P. Hess là người kể chuyện của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký Filmmaker IQ trên YouTube nơi đây. Và bạn có thể theo dõi họ trên Twitter nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: Video gia đình, Hàng đợi

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *