Liên doanh kinh doanh mới của Flod Mayweather để nhượng quyền cho các phòng tập quyền anh

Rate this post

Floyd Mayweather kết thúc sự nghiệp quyền anh ấn tượng và thành công với thành tích 50-0; đánh bại Conor McGregor trong trận chiến cuối cùng trước khi giải nghệ.

Cuộc chiến, được gắn thẻ “Cuộc chiến tiền bạc”, diễn ra vào tháng 8 năm ngoái và đã kiếm được cho Mayweather hàng triệu đô la từ các giao dịch mua trả tiền theo lượt xem, cửa khẩu, bán hàng hóa và doanh thu tài trợ.

Tuy nhiên, nhà vô địch quyền anh đã nghỉ hưu không quá bận rộn với những kỷ niệm về thành tích sự nghiệp của mình. Mayweather hiện đang tham gia thử thách nhượng quyền các phòng tập thể dục và dồn tiền của mình để làm việc.

Tháng trước, tháng 7 năm 2018, anh ấy đã tiết lộ kế hoạch lấy tên và chương trình đào tạo của anh ấy được cấp phép.

Mayweather hy vọng sẽ xây dựng được 500 phòng tập thể dục trước khi kết thúc năm năm tới. Với mục tiêu 250 địa điểm ở Hoa Kỳ và phần còn lại trên quốc tế.

Ngoài ra còn có kế hoạch triển khai hệ thống đào tạo thực tế ảo công nghệ cao.

Chi phí dự kiến ​​và Phí nhượng quyền

Chi phí để xây dựng và vận hành các phòng tập thể dục ước tính vào khoảng 70.000 đô la cho một cấu trúc phòng tập thể dục đã có sẵn. Trong trường hợp các phòng tập thể dục sẽ được xây mới, dự kiến ​​sẽ cần 200.000 đô la.

Một khoản thanh toán duy nhất là 25.000 đô la cũng sẽ được yêu cầu cho các giao dịch nhượng quyền của nó. Bên nhận quyền phải trả lại tiền bản quyền, 6% thu nhập của họ cho Floyd Mayweather.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các thành viên phòng tập?

Các lớp tập thể dục sẽ bao gồm các kinh nghiệm đào tạo thường xuyên như đào tạo tốc độ cũng như các bài tập đấm bốc và nhanh nhẹn. Chiều cao của những trải nghiệm tập luyện trong các phòng tập của Mayweather sẽ là một hệ thống thực tế ảo.

Các thành viên sẽ có cơ hội tập luyện với chính chuyên gia quyền anh trong các buổi thực tế ảo; điều này có thể chỉ mang lại cho hàng nghìn người trên khắp thế giới cơ hội đào tạo hiệu quả hơn.

Còn đối với nhà vô địch quyền anh bất bại, đây là một cuộc phiêu lưu mới nhưng không phải lãnh địa hoàn toàn mới. Anh ấy luôn quan tâm đến việc tham gia vào các loại hình kinh doanh khác nhau.

Nếu anh ấy đạt được những con số tương tự như trong sự nghiệp quyền anh của mình, thì đây có thể coi là một chiến thắng lớn ngoài võ đài quyền anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *