Lo-fi Phim hài khoa học viễn tưởng Ra mắt tại IFFR Cuối tuần này

Rate this post

Trailer STRAINS MỚI: Phim hài khoa học viễn tưởng Lo-fi Công chiếu tại IFFR Cuối tuần này

Đã đến lúc thay đổi cách xem phim thời kỳ đại dịch của bạn. Xem đoạn giới thiệu kỳ quặc này để biết Chủng mới, tính năng đầu tiên của các nhà giáo dục điện ảnh có trụ sở tại NYC, Artemis Shaw và Prashanth Kamalakanthan. Bộ phim hài khoa học viễn tưởng lo-fi của họ, được quay trên Hi-8, sẽ được công chiếu lần đầu trên toàn thế giới tại IFFR vào cuối tuần này như một phần của chương trình Cuộc thi Tiger tại lễ hội.

Một cặp đôi ngẫu hứng đến thành phố New York bất chấp sự bùng phát sớm của một đại dịch bí ẩn. Họ ở trong căn hộ ngập nắng của một người chú ngoại tỉnh, nhưng cái gọi là “kỳ nghỉ” này ngay lập tức bắt đầu trở nên chua chát. Ngay sau khi họ đến, chính phủ tuyên bố cấm đi lại hoàn toàn, kéo dài thời gian lưu trú của họ trong thành phố vô thời hạn.

Kết quả là, cặp đôi bắt đầu thụt lùi và đả kích tình cảm, rơi vào khuôn mẫu độc hại của sự thù hận, ghen tuông và sự phụ thuộc đau khổ cùng nhau. Hài hước và châm biếm sâu sắc, New Strass có điểm khác biệt hiếm hoi là một bộ phim về đại dịch thực sự mang lại cảm giác chân thực cho thời điểm nó được tạo ra.

Đoạn giới thiệu cho Chủng mới đã được gửi cho chúng tôi bởi alief SAS, người đang xử lý doanh thu trên toàn thế giới cho bộ phim nhỏ này. Bản thân tấm áp phích đã có một câu chuyện thú vị đằng sau nó; tác phẩm nghệ thuật trong đó được tạo bằng trình tạo hình ảnh AI tổng quát DALL-E-2.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *