Loki Season 1 Concept Art cho thấy 8 chuyến đi khác nhau trên dòng thời gian thiêng liêng

Rate this post

Ý tưởng nghệ thuật mới của Loki phần 1 cho thấy người hùng tiêu biểu của Tom Hiddleston đã mạo hiểm thực hiện 8 chuyến đi khác nhau trên Dòng thời gian thiêng liêng, bao gồm cả La Mã cổ đại.


Mới phát hành Loki concept art phần 1 cho thấy rằng nhân vật chính ban đầu đã thực hiện tám chuyến đi khác nhau trên Dòng thời gian thiêng liêng. Loạt phim truyền hình Disney + của Vũ trụ Điện ảnh Marvel thứ ba ra mắt vào năm 2021 với Tom Hiddleston đảm nhận vai diễn Loki, anh trai của Thor. Kết quả là Ant-Man (Paul Rudd) và Iron Man (Robert Downey Jr.) đã phá vỡ nỗ lực của họ để có được khối Tesseract trong Avengers: Endgame, Loki đã sử dụng thiết bị mạnh mẽ để dịch chuyển đến tự do, nhưng lại bị trói trong gông cùm của Cơ quan quản lý phương sai thời gian (TVA). Trong một vòng xoay của số phận, TVA Hunter, Mobius M. Mobius (Owen Wilson), tuyển dụng Loki để truy tìm một biến thể độc nhất của vị thần nghịch ngợm đe dọa vũ trụ, Sylvie (Sophia Di Martino).

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Tại TVA, Loki được tiết lộ là đã từng đến thăm những khoảnh khắc trong lịch sử loài người, cụ thể là trong một vụ trộm máy bay khét tiếng. Năm 1971, một người đàn ông được truyền thông biết đến với cái tên DB Cooper đã cướp thành công một chiếc máy bay và được trao 200.000 USD tiền chuộc trước khi nhảy từ máy bay qua một khu rừng ở tây nam Washington. Loki ngụ ý rằng đó thực sự là người Asgardian trong vai Cooper trong một trong nhiều lần anh ta can thiệp vào Dòng thời gian thiêng liêng. Tuy nhiên, có vẻ như đây gần như không phải là lần quan trọng duy nhất mà anh ấy có ảnh hưởng đến thế giới.

Liên quan: Loki không thể quay lại phim Thor, nhưng họ có thể đoàn tụ trong Avengers 5

Trong cuốn sách nghệ thuật, Marvel’s Loki: The Art of the Series (thông qua Trực tiếp), nghệ thuật khái niệm từ Loki phần 1 có sự góp mặt của Loki trên tám nhân vật khác nhau trong Dòng thời gian thiêng liêng. Trưởng bộ phận Phát triển Hình ảnh Concept tại Marvel Studios, Ryan Meinerding, giải thích rằng những hình ảnh đã được tạo ra từ quá trình sản xuất sớm, trước khi họ biết chương trình là gì. Tác phẩm có hình ảnh Loki ở La Mã cổ đại, Ai Cập cổ đại, Nhật Bản thời phong kiến, châu Âu thời Trung cổ, miền Tây nước Mỹ, tại một nhà máy trong cuộc Cách mạng Công nghiệp, tại một thành phố không được tiết lộ vào những năm 1970 và trong dòng thời gian nơi Asgard được chuyển đến Trái đất. Kiểm tra nghệ thuật khái niệm ở trên:


Những gì mong đợi từ Loki Phần 2

Loki mùa 1 kết thúc với Dòng thời gian thiêng liêng bị chia nhỏ sau khi Sylvie giết Người còn lại (Jonathan Majors) trong Thành cổ vào cuối thời gian. Khi Loki quay trở lại TVA, anh thấy rằng mọi thứ đã thay đổi và không ai nhớ anh là ai. Loki phần 2 có thể sẽ cho thấy hậu quả nghiêm trọng của hành động ích kỷ của Sylvie và vai trò của TVA trong dòng thời gian mới.

Mặc dù phần lớn dàn diễn viên sẽ trở lại trong mùa 2, nhưng những gương mặt mới cũng đã được đưa vào danh sách. Trong tháng Chín, Mọi thứ mọi nơi mọi lúc mọi nơi Ngôi sao Kế Huy Quân được thông báo đã tham gia dàn diễn viên, dường như là một thành viên của TVA, trong khi Eugene Cordero, người đóng vai nhân viên lễ tân của TVA Casey trong phần 1, trở lại chương trình như một loạt phim thường xuyên, có khả năng sẽ đóng vai Hunter K-5E, của anh ấy. chức danh trong tổ chức sau hành động của Sylvie. Phần 2 có thể đi sâu hơn vào mục đích của TVA và tầm quan trọng của nó trong cuộc chiến đa vũ trụ sắp tới. Với Loki phần 2 sẽ khởi chiếu trên Disney + giữa năm 2023, khán giả phải chờ xem TVA phản ứng thế nào trước sự trở lại của Loki.

Tiếp theo: Giai đoạn 4 đã chứng minh Loki không cần Thor (Nhưng Thor cần Loki)Nguồn: Marvel’s Loki: The Art of the Series (thông qua Trực tiếp)

Ngày phát hành chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *