Lost (2023): Phim kinh dị có thể bị mất trong nhật ký Bollywood

Rate this post

Khi một người nào đó biến mất, mọi thứ sẽ tràn ngập sự hiện diện của người đó. Mỗi đồ vật đều trở thành một lời nhắc nhở về sự vắng mặt, như thể sự vắng mặt quan trọng hơn sự hiện diện. Xu hướng trên nền tảng phát trực tuyến video đăng ký trực tuyến, ZEE5Mất” là một bộ phim kinh dị bí ẩn lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật. Bộ phim đã được đạo diễn bởi Aniruddha Roy Chowdhury và sao Yami Gautam Dhar trong vai một nữ phóng viên tội phạm tên là Vidhi Sahani, người điều tra vụ mất tích đột ngột của một nhà hoạt động sân khấu trẻ Ishan Bharti (Tushar Pandey). Bộ phim kinh dị bí ẩn này dựa trên quê hương của tôi, thành phố Kolkata ở Tây Bengal, Ấn Độ.

Mất giới thiệu những nỗ lực của Vidhi trong việc khám phá bí ẩn về sự biến mất đột ngột của Ishan. Câu chuyện ly kỳ này có rất nhiều tầng nghĩa được khắc sâu trong đó có thể tác động đến tâm trí bạn và khiến bạn phải suy ngẫm.

Lost (2023) Có Quyền: Yami Gautam Dhar trong vai phóng viên tội phạm Vidhi Sahani, Giữa: Tushar Pandey trong vai nhà hoạt động sân khấu Ishan Bharti và Trái: Rahul Khanna trong vai chính trị gia Ranjan Varman

Trailer chính thức của Lost (2023):

Tốt:

Đó là giải trí!

cốt truyện của Mất, do Aniruddha Roy Chowdhury và Shyamal Sengupta đồng sáng tác, là một điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn. Trên thực tế, đã có rất nhiều bộ phim Bollywood trong quá khứ miêu tả các cuộc điều tra liên quan đến những vụ mất tích bí ẩn của các cá nhân. Tuy nhiên, những nỗ lực điều tra chuyên sâu của Vidhi Sahani được thể hiện trong bộ phim này đã khiến bộ phim trở nên ly kỳ xuyên suốt. Có rất nhiều khúc ngoặt trong kịch bản phim. Khi Ishan mất tích, cảnh sát cho rằng anh ta có liên hệ với những người theo chủ nghĩa Mao, những người mà họ cho rằng phải chịu trách nhiệm về sự biến mất của anh ta. Trong khi Vidihi lại nghĩ khác. Cô nghi ngờ chính trị gia Rantháng 1 Varman (Rahul Khanna). kịch bản của Mất mang tính triết học và khắc họa những giá trị và sự toàn vẹn đã mất trong thời kỳ hiện đại.

Pankaj Kapur và Yami Gautam Dhar trong một cảnh phim Lost

Bộ phim chạy trong 2 giờ. Ngay cả khi một số cảnh xuất hiện hơi kéo dài, chúng sẽ không gây nhàm chán. Đó là bởi vì những khúc ngoặt thường xuyên trong câu chuyện khi nó mở ra sẽ lôi cuốn bạn vào một trò chơi giải câu đố. Bạn chắc chắn sẽ không rời khỏi chỗ ngồi của mình nếu không tìm hiểu chuyện gì đã thực sự xảy ra với Ishan. Ngoài ra, các cuộc đối thoại trong Mất của Ritesh Shah đủ tác động để lưu lại trong tâm trí bạn lâu.

Màn trình diễn thuyết phục

Yami Gautam Dhar đã đóng vai nữ phóng viên tội phạm Vidhi với niềm tin. Toàn bộ bộ phim dựa vào diễn xuất của cô ấy vì cô ấy là nhân vật trung tâm trong câu chuyện này. Cô ấy đã đóng vai một phóng viên tội phạm ham học hỏi một cách nghiêm túc và một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của mình sau “một thứ năm“.

Yami Gautam Dhar trong một cảnh quay từ Lost

Pankaj Kapur đóng vai ông ngoại của Vidhi và phải nói rằng, bộ phim đã miêu tả rất chân thực về mối quan hệ đẹp đẽ giữa một người ông và cô cháu gái của mình. Nhân vật của anh ấy cũng quan trọng theo quan điểm của bộ phim. Trên thực tế, ông của Vidhi là người đã giúp đỡ cô bằng cách dẫn dắt cô tìm ra giải pháp trong quá trình điều tra.

Rahul Khanna khi nhân vật phản diện đáng ngờ thêm vào sự hồi hộp. Tushar Pandey người đóng vai Ishan có một vai ngắn trong phim nhưng anh ấy đã thể hiện rất tốt. Rõ ràng là vai trò của anh ta sẽ ngắn gọn bởi vì, sau một thời gian nhất định, anh ta biến mất. Cười đùa!

Dàn diễn viên phụ bao gồm Neil Bhoopalam trong vai Jeet, bạn trai của Vidhi và Pia Bajpai trong vai Ankita, bạn gái của Ishan, người đã hỗ trợ rất nhiều.

Bầu không khí bí ẩn

Tông màu nâu đỏ râm mát thịnh hành trong bối cảnh điện ảnh của bộ phim đã làm tăng thêm bản chất bí ẩn của nó. Nhà quay phim Avik Mukhopadhyay xứng đáng được đánh giá cao về cách tiếp cận thông minh này. Bộ phim được quay ở Kolkata và các tòa nhà cổ điển cũng như phong cảnh của thành phố đã khuếch đại bầu không khí bí ẩn.

Những người xấu:

Ishan là ai?

Tushar Pandey, người đóng vai nạn nhân mất tích Ishan Bharti trong Lost

Lý do chính khiến bộ phim này có thể thất bại là vì nhân vật Ishan. Tôi muốn hỏi các nhà làm phim, Ishan thực sự là ai? Có phải anh ta là một người nổi tiếng hay chính trị gia nổi tiếng nào đó, rằng sự biến mất của anh ta đã khiến một phóng viên tội phạm nổi tiếng dành thời gian quý báu của cô ấy để điều tra? Ấn Độ là một quốc gia đông dân và ở đây thỉnh thoảng có vài người mất tích. Vậy điều gì đặc biệt ở Ishan khiến Ishan nổi giận và khóc lóc về sự biến mất của mình như vậy?

Điều tôi muốn nói ở đây là các nhà làm phim đã thất bại trong việc xây dựng nhân vật Ishan vì điều này khiến khán giả không có cảm tình với nhân vật của anh ấy ngay từ đầu! Vì vậy, khán giả giống như, nếu một “không ai” như Ishan đã mất tích, thì hãy để nó như vậy! Rốt cuộc, anh ta là một nghệ sĩ đường phố không nổi tiếng, người chỉ dùng để mua vui cho đám đông. Những người như thế mất tích mỗi ngày!

Ngoài ra, khán giả sẽ chấp nhận nhân vật Ishan nếu nó được đóng bởi một số ngôi sao hàng đầu của Bollywood như Kartik Aaryan, Varun Dhawanhoặc Sidharth Malhotra. Lẽ ra các nhà làm phim đã có thể đưa ra một quyết định sáng suốt khi miêu tả Ishan là một ngôi sao hàng đầu của Bollywood thay vì một diễn viên mới không nổi tiếng như Tushar Pandey. Điều này sẽ tạo nên nhân vật trong tâm trí khán giả và sau đó họ sẽ đánh giá cao bộ phim này hơn nhiều.

bài hát khủng khiếp

Các bài hát trong Mất cực kỳ khó chịu và thậm chí không đáng để thảo luận. Có bốn đến năm bản nhạc không phổ biến trong bộ phim này và tất cả chúng đều cực kỳ tệ. Hãy tự chịu rủi ro khi nghe bản giao hưởng không giai điệu của họ!

Lời phán quyết:

việc tạo ra Mất cũng bí ẩn như chính bộ phim. Các báo cáo tiết lộ rằng bộ phim này được quay trong vòng một tháng. Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 7 năm 2021 và kết thúc vào tháng 8 năm 2021. Tôi tự hỏi, điều gì đã khiến các nhà làm phim giữ nó lâu như vậy và phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2023? Hơn nữa, bộ phim bí ẩn này đột nhiên được phát hành mà không có tin tức trước về việc phát hành ở bất cứ đâu! Việc biên tập bộ phim này đã được thực hiện tốt vì biên tập viên Bodhaditya Banerjee đã cố gắng giữ tất cả các cảnh điều tra chi tiết trong khung thời gian 2 giờ.

Tôi tìm thấy các báo cáo rằng một số người cực kỳ bị mê hoặc bởi thành phố “bí ẩn” của Kolkata đã được miêu tả trong bộ phim này. Kolkata, là quê hương của tôi, khơi dậy ít sự mê hoặc nhất trong tôi. Trong thực tế, tôi tìm thấy nó tất cả mọi thứ khác hơn là bí ẩn. Nếu bạn hỏi tôi, đó là một nơi cư trú khá lỗi thời và nhàm chán và nếu bạn cư trú ở đây, bạn sẽ cảm thấy rằng mình đã du hành ngược thời gian vào một nơi nào đó vào thế kỷ 19.thứ tự thế kỷ.

Mất cũng chỉ ra giám đốc Aniruddha Roy Chowdhurynỗi ám ảnh của nữ quyền. Anh ấy đã đạo diễn bộ phim “Hồng” với khẩu hiệu “Không có nghĩa là Không!” Điều đó có nghĩa là khi một người phụ nữ nói từ “Không” để bày tỏ sự từ chối của mình, nó thực sự có nghĩa là “Không”. Không người đàn ông nào có thể ép buộc cô ấy nếu không có sự đồng ý của cô ấy. Bây giờ với Mất, anh ấy cho thấy một người phụ nữ có thể đi đến đâu và cô ấy có khả năng làm được gì khi cô ấy quyết tâm. Phóng viên tội phạm Vidhi đã đào sâu vào các cuộc điều tra của cô ấy mặc dù phải đối mặt với nhiều sự phản đối để cuối cùng khám phá ra bí ẩn về sự biến mất của Ishan.

Theo tôi, Mất là một nghệ sĩ giải trí công bằng cho những người yêu thích phim kinh dị. Tuy nhiên, ngoài việc trải nghiệm cảm giác hồi hộp, bạn có thể để lại một số câu hỏi để suy ngẫm sau khi xem nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ phim rất ly kỳ, nhưng kịch bản triết học của nó có thể không được mọi người tiêu hóa. Có lẽ, đây là lý do chính khiến bản thân bộ phim này có thể bị lạc lối hơi sớm giống như Ishan đã làm.

Tôi muốn nói rằng các nhà làm phim đã làm đúng khi phát hành bộ phim này trên nền tảng OTT chứ không phải trên màn ảnh rộng. Nếu nó được phát hành trên màn ảnh rộng, thì khán giả trong rạp chiếu phim cũng sẽ biến mất. Xin lỗi vì trò đùa này, nhưng nếu bạn yêu thích một số “cảm giác hồi hộp triết học” thì bạn rất có thể cân nhắc xem Mất phát trực tuyến trên ZEE5.

  • Diễn xuất – 8.5/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 9/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 7/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 8/10
  • Khả năng xem – 8/10
  • Khả năng xem lại – 0/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *