Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi: 7 phim truyện Netflix hay nhất từ ​​​​năm 2022 nên xem

Rate this post

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi: 7 phim truyện Netflix hay nhất từ ​​​​năm 2022 nên xem

của Alex Billington
Ngày 24 tháng 11 năm 2022

7 bộ phim hay nhất của Netflix từ năm 2022 nên xem

Lại đến thời điểm đó trong năm: nơi các gia đình quây quần bên nhau trong những bữa tiệc thịnh soạn, mặt trời lặn quá sớm, tuyết rơi mềm mại trên mặt đất và tất cả chúng tôi đều cuộn tròn trong chăn để xem những bộ phim và phim truyền hình hay nhất. Nhưng mà những gì để xem? Nó xảy ra với tất cả mọi người, lặp đi lặp lại – bạn dành nhiều thời gian hơn để duyệt Netflix để quyết định xem gì, sau đó bạn thực sự xem bất cứ thứ gì mà cuối cùng bạn chọn. Vì vậy, đây là danh sách của chúng tôi 7 lựa chọn hàng đầu từ Netflix để thêm vào hàng đợi của bạn ngay bây giờ, vì vậy bạn sẽ không phải lãng phí thêm thời gian để quyết định xem gì. Bảy bộ phim này được xác minh là một trong những bộ phim hay nhất do Netflix phát hành trong năm nay. Các mục yêu thích khác của năm 2022 vẫn chưa ra mắt – Guillermo del Toro’s Pinocchio (trên Netflix bắt đầu từ ngày 9 tháng 12) và Hành tây thủy tinh: Bí ẩn về dao kéo (trên Netflix bắt đầu từ ngày 23 tháng 12). Cho đến lúc đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem bất kỳ (hoặc tất cả!!) các bộ phim dưới đây và chọn khôn ngoan khi bạn duyệt Netflix trong mùa lễ này.

Bảy bộ phim này được chọn là một trong những bộ phim hay nhất của chúng tôi đánh giá thấp yêu thích. Có rất nhiều phim Netflix khác để xem (thêm đề xuất được liệt kê ở cuối) nhưng đây là một số phim mà bạn có thể đã nghe nói đến và bỏ qua hoặc chưa từng nghe nói đến trước đây. Tôi đã xem tất cả và tôi có thể nói rằng chúng là những bộ phim xuất sắc. Ngay cả khi nó không giống như thứ gì đó mà bạn có thể muốn xem, chỉ cần nhấp vào phát và bắt đầu xem. Hãy đảm bảo rằng bỏng ngô đã sẵn sàng trước khi bạn bắt đầu và đèn mờ – mỗi thứ trong số này đều xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Athena – [Watch Now]
Đạo diễn Romain Gavras

Bộ phim căng thẳng của Pháp này là một bi kịch Hy Lạp được biến thành một bộ phim kinh dị về chiến tranh đô thị hiện đại và nó TUYỆT VỜI. Hầu hết các nhà phê bình đều đồng ý – phân cảnh mở đầu trong phim này là một bộ phim hay nhất mọi thời đại, ngay lập tức được xếp vào hàng ngũ một trong những phần mở đầu hay nhất bao giờ trong lịch sử điện ảnh. Phần còn lại của nó cũng thật đáng kinh ngạc!! Đạo diễn bởi Romain Gavra (Ngày của chúng ta sẽ đến, thế giới là của bạn), từ kịch bản do Ladj Ly, Romain Gavras, Elias Belkeddar đồng viết, phim kể về ba anh em sống và cai quản một dự án nhà ở ở vùng ngoại ô nước Pháp. Sau khi một cậu bé địa phương chết, những người dân tự dựng rào chắn và bắt đầu cuộc chiến với cảnh sát – sử dụng bất cứ thứ gì họ có thể tìm thấy để tấn công, đáp trả và ngăn chặn những kẻ xâm lược ra khỏi lãnh địa của họ. Athena có một số điều ngoạn mục nhất, đầy cảm hứng mất nhiều thời gian cảnh quay trong bất kỳ bộ phim nào trong thập kỷ này cho đến nay. Hầu hết thời gian tôi cứ tự hỏi “làm thế quái nào mà họ có được bức ảnh này?!” tất cả dường như không thể kéo ra. Nếu bạn cần thuyết phục hơn nữa, Bilge Ebiri đã viết đánh giá tốt nhất về Athena khi nó ra mắt tại Liên hoan phim Venice. Đôi vơi tôi, Tôi ủng hộ Karim!!

Quái vật biển – [Watch Now]
Đạo diễn Chris Williams

Có lẽ bộ phim hoạt hình yêu thích của tôi trong năm, Quái vật biển là sản phẩm gốc của Netflix do các nhà sáng tạo tài năng làm hoạt hình tại Sony Pictures Imageworks ở Vancouver. Nó được đạo diễn bởi cựu chiến binh hoạt hình Chris Williams, người cũng đã thực hiện Chớp và đồng đạo diễn Anh hùng lớn 6 cho Disney; với kịch bản do Chris Williams và Nell Benjamin đồng viết. Câu chuyện đầy cảm hứng, nâng cao này về một cô gái trẻ trở thành một chiến binh lấy bối cảnh vào thời điểm những người thợ săn huyền thoại thực hiện hành trình chiến đấu với những con thú biển khổng lồ để giữ an toàn cho các vương quốc. Zaris-Thiên thần Hator lồng tiếng cho Maisie Brumble, một trong những anh hùng dũng cảm đáng yêu nhất trong bất kỳ câu chuyện nào của năm nay. Tác phẩm hoạt hình trong phim này rất ngoạn mục, chi tiết và chân thực hơn hầu hết các phim hoạt hình. Đó cũng là một câu chuyện phiêu lưu hoàn hảo và câu chuyện chấp nhận. Đứng đầu với những màn trình diễn tuyệt vời đáng tin cậy và tự nhiên, làm cho điều này cảm thấy thực sự chân thực và thú vị. Không chỉ là một phim hoạt hình khác, đây là một cuộc phiêu lưu thực sự với tiền cược, cảm giác mạnh và những khoảnh khắc khó quên. Tôi không thể giới thiệu cái này nữa – cho bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi.

Stutz – [Watch Now]
Đạo diễn Jonah Hill

Nghe Stutz!! Tin cậu ây đi. Và quan trọng nhất – học hỏi từ anh ấy. Bộ phim này có ý nghĩa và giá trị như tôi đã mong đợi. Stutz là một bộ phim tài liệu dài 96 phút do diễn viên đạo diễn Đồi Jonahvới sự tham gia của Hill và nhà trị liệu của anh ấy Tiến sĩ Phil Stutz. Hill muốn làm bộ phim này về Tiến sĩ Stutz vì anh ấy đã có trải nghiệm thay đổi cuộc đời khi làm việc với ông ấy và muốn chia sẻ trải nghiệm đó với mọi người khác, với hy vọng rằng nó có thể giúp họ giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tôi thích sự điềm tĩnh và điềm tĩnh của Stutz, và mọi ý tưởng đều được trình bày rõ ràng khiến nó trở nên dễ nắm bắt. Tôi muốn xem lại và viết ra mọi thứ chỉ để đảm bảo rằng tôi có thể nhớ chính xác tất cả các công cụ của anh ấy. Tôi yêu thích việc tiết lộ lỗ hổng lớn và sự trung thực về quá trình làm phim trong 30 phút đầu tiên. Hãy phá bỏ những bức tường đó để chúng ta có thể thành thật và cởi mở với nhau và hoàn thành một số điều tốt đẹp cũng như giúp đỡ lẫn nhau. Khi bạn xem, hãy xem với tinh thần cởi mở, không phải phòng thủ. Stutz muốn chúng tôi tất cả các trở nên tốt hơn; nếu bạn chắc chắn nắm bắt ý tưởng của anh ấy, bạn sẽ học được rất nhiều điều.

Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây – [Watch Now]
Đạo diễnEdward Berger

Bản chuyển thể hoàn toàn mới này của Chiến tranh thế giới thứ nhất mang tính biểu tượng cuốn tiểu thuyết là cái nhìn đau đớn, ám ảnh về sự khủng khiếp của chiến tranh. giám đốc người đức của Edward Berger tiếp nhận mới Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây chuyển trọng tâm – chúng tôi theo chân những người lính Đức trẻ tuổi khi họ chuẩn bị và tiến vào chiến hào trong “Đại chiến”, chỉ để cuối cùng nhận ra đó không phải là một nơi anh hùng. Trong vòng vài phút, họ bắt đầu suy sụp và mong muốn được trở về nhà, nhanh chóng biết rằng họ chỉ là thịt cho máy xay và không ai thực sự quan tâm. Có thể khó xem một bộ phim chiến tranh ngay bây giờ với tình trạng thế giới quá bấp bênh, nhưng đó thực sự là toàn bộ quan điểm của anh ấy về bộ phim này – đó là lời nhắc nhở rằng thái độ dân tộc chủ nghĩa chỉ dẫn đến cái chết. Những người lính trẻ rất hào hứng bảo vệ đất nước của họ bị tống thẳng vào địa ngục. Nhiều người sẽ chết vì một vài tên khốn nạn sống xa hoa trong những cung điện khổng lồ của chúng muốn tranh giành những thứ vô nghĩa. Các nhà phê bình đã phát cuồng về điều này (hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi) – kỹ thuật quay phim đáng kinh ngạc, sự chú ý đến từng chi tiết là khó quên và các màn trình diễn xuất sắc.

vận may – [Watch Now]
Đạo diễn Charlie McDowell

Một viên ngọc Netflix bị đánh giá thấp, vận may lần đầu tiên được công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 3 đầu năm nay. Đây là bộ phim mới nhất của đạo diễn Charlie McDowellnổi tiếng với những bộ phim độc lập bị đánh giá thấp khác Người tôi yêukhám phá trước đây. vận may là một trong những bộ phim kinh dị tâm lý thông minh và thông minh nhất mà tôi đã xem trong năm nay. Một bộ phim kinh dị Hitchcockian rất hấp dẫn lấy bối cảnh tại một ngôi nhà xinh đẹp ở Ojai, California với một khu rừng cam tuyệt đẹp – nơi họ dành nhiều thời gian để đi bộ qua. Tôi thích sự tương tác giữa các nhân vật hấp dẫn: Jason Segel & Jesse Plemons & Lily Collins. Điểm số thật tuyệt vời (của Danny Bensi & Sauunder Jurriaans) cùng với tất cả các cảnh quay được bố cục hoàn hảo gần giống như một nhân vật khác trong phim. Tôi muốn nhiều hơn nữa từ nhân vật của Jason Segel, nhưng một lần nữa, tôi luôn muốn nhiều hơn từ Segel trong bất cứ điều gì anh ấy tham gia. Yêu anh ấy. Bạn cũng có thể xem vận may chỉ để thưởng thức Jason Segel trong một bộ phim mới.

Chen lấn – [Watch Now]
Đạo diễn Jeremiah Zagar

vòng chưa cắt! Chết tiệt, điều này là tốt. tôi thành thật nghĩ Chen lấn là một trong những bộ phim phi hài hước hay nhất từ ​​​​trước đến nay của Adam Sandler, bởi vì anh ấy rõ ràng rất đam mê bóng rổ (ngoài đời thực) và điều đó cũng thể hiện qua vai diễn này. Chen lấn ngôi sao Adam Sandler với tư cách là tuyển trạch viên bóng rổ cho đội Philadelphia 76ers, bay vòng quanh thế giới để cố gắng tìm kiếm tài năng phù hợp để gia nhập đội. Cuối cùng, anh tình cờ gặp một ngôi sao bóng rổ Tây Ban Nha tên là Bo Cruz, do ngôi sao bóng rổ Tây Ban Nha ngoài đời thực thủ vai. Juancho Hernangómez. Sandler làm việc với anh ấy để đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng cho NBA, nhưng điều đó không dễ dàng và cần rất nhiều “sự hối hả”. Sự năng động giữa hai nhân vật này rất nổi bật, dễ dàng là một trong những điểm nổi bật của toàn bộ phim. Tôi thậm chí không phải là một người hâm mộ bóng rổ lớn nhưng điều này đã khiến tôi bị cuốn hút suốt chặng đường. Chen lấn được chỉ đạo bởi Jeremiah Zagarmột nhà làm phim tài năng với bộ phim đầu tay Chúng tôi là động vật là một trong những khám phá quan trọng của Liên hoan phim Sundance 2018.

người lạ – [Watch Now]
Đạo diễn Thomas M. Wright

Bước đi cẩn thận với cái này. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm để dấn thân vào thế giới của người lạ, bạn sẽ khám phá ra một bộ phim kinh dị tâm lý bí ẩn, hấp dẫn, đáng lo ngại không giống bất cứ thứ gì bạn từng xem trước đây. Đây không phải là một chiếc đồng hồ dễ dàng – tôi sẽ thừa nhận điều đó ngay từ đầu. Nhưng đó là một chiếc đồng hồ bổ ích. Được viết và đạo diễn bởi diễn viên / nhà làm phim người Úc Thomas M. Wright, bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022 vào đầu năm nay, cập bến Netflix vào đầu mùa thu. Phim có sự tham gia của hai diễn viên xuất sắc nhất của Úc: Joel EdgertonSean Harris – cả hai đều để bộ râu lộng lẫy nhất mà tôi từng thấy. Họ có quá khứ bí ẩn, một trong số họ đang theo đuổi người kia, nhưng để làm gì? Mục tiêu là gì, hướng tới đâu…? Bạn phải xem để tìm hiểu. “Gọi nó là một bộ phim hình sự ấn tượng khác thường là nói quá nhẹ,” một nhà phê bình đã viết về cái này. Một người khác nói thêm: “Về giọng điệu, bộ phim bị che giấu một cách xuất sắc. Phải mất một thời gian dài để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bầu không khí u ám, ngờ vực, ngôn ngữ tàn bạo…” Rất đáng xem.

Top 7 Netflix - Người lạ

Các đề xuất khác của Netflix để xem nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thêm để thêm vào Danh sách theo dõi: gây tranh cãi của Andrew Dominik Vàng, Cô gái may mắn nhất còn sống với Mila Kunis, y tá tốt câu chuyện có thật, phim tài liệu Sự sụp đổ: Trường hợp chống lại Boeing, đầu nhện với Chris Hemsworth, ban ngày với Jamie Foxx, Lou với Allison Janney, bộ phim tài liệu hậu duệStop-motion của Key & Peele Wendell & hoang dã, Enola Holmes 2 với Millie Bobby Brown, phần tiếp theo của hành động Pháp Mất Viên Đạn 2, Kỳ quan với Florence Pugh, bộ phim tài liệu Màu đen đó đã đủ cho bạn chưa?!?phim kinh dị của Anh tôi đếnphim hành động đánh chặn với Elsa Pataky, Dự án Adam với Ryan Reynolds, và bộ phim hài thập niên 1960 của Richard Linklater Apollo 10 1/2. Ngoài ra còn có người đàn ông màu xám nhưng nó không phải là tuyệt vời.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức một số bộ phim hay trong mùa lễ này!! Cuộn tròn bên ngọn lửa và khám phá điều gì đó vui vẻ, thú vị và đáng nhớ. Nói về những gì bạn thích và không thích về mỗi bộ phim. Đó luôn là mục tiêu của chúng tôi tại Hiển thị đầu tiên để giúp hướng tất cả các bạn tới những bộ phim hay nhất và những bộ phim được chọn hàng đầu khác mà có thể đã bị lẫn lộn. Công việc của chúng tôi là xem mọi thứ để chúng tôi có thể giới thiệu những bộ phim không gây lãng phí thời gian. Và bây giờ bạn đã biết nên chọn gì khi hết ý tưởng vào buổi tối rồi!! Đi sâu vào và bắt đầu xem ngay bây giờ. Bạn yêu thích những Bản gốc Netflix nào khác từ năm 2022? Bất kỳ đề xuất dưới radar nào nữa?

Tìm thêm bài viết: Feat, Lists, Streaming, Để Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *