Luke Grimes trêu chọc một tương lai đau đớn cho Monica khi Cole Hauser gợi ý về một vai trò mới trong vũ trụ của Sheridan

Rate this post

Hình ảnh qua Paramount

Thứ sáu Hạnh phúc, Yellowstone người hâm mộ, và nếu bạn đang lơ lửng trên chín tầng mây hôm nay, chúng tôi không trách bạn. Chúng ta chỉ còn hơn một tuần nữa là đến buổi ra mắt phần năm của bộ phim truyền hình cao bồi yêu thích của chúng ta và không thể có đủ tất cả những thứ Dutton. Từ những diễn viên và nữ diễn viên đã thổi hồn vào các nhân vật yêu thích của chúng ta đến những cốt truyện khiến chúng ta quay trở lại nhiều hơn, đã đến lúc bày tỏ lòng kính trọng đối với vũ trụ không ngừng cống hiến.

Trong vòng đấu hôm nay, Luke Grimes đang hướng tới tương lai, mặc dù điều đó sẽ khó khăn cho Monica, vì Cole Hauser trêu chọc một vai trò mới trong một trong những của Taylor Sheridan Yellowstone spinoffs. Bạn biết bài tập từ đây: đã đến lúc cởi bỏ đôi ủng lao động mệt mỏi đó và mặc vào những chiếc áo khoác cuối tuần của bạn, bởi vì chúng ta sẽ bắt đầu.

Luke Grimes nói về Monica và một mùa giải khó khăn

Luke Grimes đang mở ra về tương lai cho Monica của Kayce và Kelsey Asbille khi họ giải quyết mọi thứ từ nhiệm vụ tầm nhìn của anh ấy đến phần bổ sung mới sắp tới của họ trong mùa thứ năm của Yellowstone. Đang nói chuyện với Buổi tiếp đãi tối nayGrimes chia sẻ rằng Yellowstone bản lề về “sân khấu” của tất cả. Nó không bao giờ quá trớn, không bị lố, tất cả đều xảy ra vì một lý do cơ bản và phù hợp với câu chuyện.

“Thật khó khăn. Tôi nghĩ toàn bộ chương trình là bộ phim truyền hình. Toàn bộ vấn đề là chúng ta có thể đưa những người này vượt qua bao nhiêu? Tôi nghĩ, trong mùa giải này, chắc chắn là Monica. Cô ấy đang trải qua một số việc khá nặng nề. “

Grimes và Asbille đã nói về niềm vui của họ trong việc tạo ra loạt phim và làm việc với nhau trong vẻ đẹp của Montana, nhưng việc cùng nhau tham dự sự kiện thảm đỏ cũng rất đáng chú ý, đặc biệt vì đó là một cái gật đầu cho công việc khó khăn mà họ đã bỏ ra để trở nên thú vị mùa thứ năm.

“Tôi thích làm việc đó. Tôi thích quay chương trình. Tôi thích ở Montana với tất cả những người tuyệt vời này. Đó là đặc quyền lớn nhất. Một trăm phần trăm, thật thú vị khi được cùng nhau ở New York và ăn mừng. “

Asbille có thấy một tương lai dài khi chơi Monica không? Cô ấy cười khi tiết lộ rằng cô ấy đã cống hiến rất nhiều tuổi 20 của mình cho nhân vật, nhưng sau đó nhanh chóng tiếp tục bằng cách trả lời rằng cô ấy thích đóng vai Monica và sẽ làm điều đó càng lâu càng tốt. Grimes cũng chia sẻ cảm xúc và thừa nhận rằng anh ấy rất giống những người hâm mộ xem bộ truyện: anh ấy cảm thấy bị Kayce thu hút sâu sắc. “Tôi muốn trở thành Kayce,” Grimes nói, lặp lại tình cảm của chính chúng tôi. “Vì vậy, tôi sẽ làm điều đó mãi mãi.”

Cole Hauser trêu chọc một vai trò mới trong vũ trụ của Sheridan

Nói một cách thản nhiên về chú dê của mình, Cole Hauser tuyên bố rằng anh ấy đã thay đổi bộ lông trên khuôn mặt để 1883 dự án và khi nào ET’s Rachel Smith hỏi liệu anh có quan tâm đến phần này hay không, anh cười và nói: “Không, thưa bà.” Vậy là xong, một lời trêu chọc lớn – Hauser có một cái râu dê, và tất cả là vì anh ấy sẽ khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên với một vai diễn trong một dự án khác của Sheridan, 1883: The Bass Reeves Story.

Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ nên lo lắng về vị trí của Hauser trong vai Rip Wheeler; anh ấy rất vui khi tiếp tục đóng vai chàng cao bồi thô kệch nhưng đầy tình yêu thương miễn là Sheridan sẽ có anh ấy. Trên thực tế, anh ấy nói Sheridan có một công thức độc đáo mà anh ấy hài lòng với việc nấu nướng trong một thời gian dài. Chúng ta nên mong đợi thời gian đó kéo dài bao lâu? “Chừng nào Taylor vẫn tiếp tục viết như một kẻ xấu xa,” theo Hauser.

Hauser cũng chia sẻ tình cảm tương tự như Grimes và Asbille khi họ nói về việc cùng nhau đến New York cho buổi ra mắt lớn. Cùng nhau làm việc Yellowstone là một chuyện, nhưng được nhìn thấy thành quả lao động của họ trong khi tất cả đều mặc quần áo hoàn toàn là một thứ hoàn toàn khác, và là thứ mà mỗi người đều trân trọng.

“Ở đây với gia đình tôi ở New York, chỉ là trải nghiệm của tất cả. Tôi ở Montana trong sáu tháng trong năm, vì vậy, được đến đây và thực sự nhìn thấy mọi người, và xem họ quan tâm đến chương trình như thế nào, và chỉ cần được biết đến, đó là một niềm vui. ”

Niềm vui là tất cả của chúng tôi, ông Hauser.

Yellowstone tua lại: mùa bốn, tập một

Yellowstone ‘mùa thứ tư đã bắt đầu với một tập phim bùng nổ theo mọi nghĩa của từ này. Với cuộc sống của John Dutton trong sự cân bằng vào cuối mùa ba và không ai hiểu được mức độ sâu sắc của cuộc tấn công vào Kayce, người hâm mộ đã rất lo lắng. Beth dường như đã sống sót sau vụ bom nổ tại văn phòng của cô ấy, nhưng đó không phải là lời hứa rằng cô ấy sẽ vẫn sống trong phần bốn.

Chúng ta thấy Kayce vẫn sống khỏe mạnh trong tập đầu tiên, nhưng không lâu. Anh ta cũng đang bị tấn công, khi anh ta nhận ra rằng sinh kế của cha mình đã bị tấn công, và đó là một cuộc chạy đua điên rồ để tìm ra những người chịu trách nhiệm. Tất nhiên, Kayce cuối cùng trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công của chính anh ta, và phải đến khi chúng ta thấy John sống sót (cảm ơn Chúa), Kayce cũng phải chịu đựng những vết thương thay đổi cuộc sống. Jimmy cũng đang ở trong bệnh viện, Không ai thoát ra khỏi cuộc tấn công mà không bị tổn thương, và khi Kayce nấp trong bụi cây để trông chừng cho sự an toàn của cha mình, rõ ràng là vết thương của họ cũng là tinh thần và cảm xúc.

Monica đang vật lộn với thực tế là Tate phải lấy mạng người khác để cứu cô ấy, còn Beth và Rip thì đau lòng với một mất mát rất cá nhân, đó là căn nhà mà John tặng cho Rip và nơi họ đã trở thành tổ ấm của mình. Mặc dù có một số khoảnh khắc yên bình trong tập mở đầu, nhưng chúng không phong phú. Tâm trạng và sự rung cảm của tập này có ý nghĩa gây tổn thương và khiến bạn cảm thấy như đang nhìn những người thân yêu của mình khi họ phải đối mặt với việc mất tất cả – bởi vì họ là vậy.

Một điều tốt là có một số điều ác rơi vào “Một nửa số tiền”, và chúng ta phải gật đầu với điều đó. Chúng tôi đã nói điều đó một lần, và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: bạn không thể tấn công các Dutton và bỏ đi mà không bị tổn thương. Quyết định kinh khủng đó sẽ luôn ám ảnh bạn.

Đây là hy vọng ác nhân trong phần năm sẽ nhận được bản ghi nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *