Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại dinh thự của công tước tiết lộ MindaRyn là nghệ sĩ OP

Rate this post

MindaRyn đã được công bố là nghệ sĩ hát mở đầu cho Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước phim hoạt hình chuyển thể. Bài hát “SURVIVE” sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 dưới dạng đĩa đơn thứ sáu của cô.

CÁI CƯA trước đó đã được công bố là nghệ sĩ cho bài hát chủ đề kết thúc “Always and Forever.”

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 4. Nó dựa trên webtoon được viết bởi cây sữa và minh họa bằng Cá voiđược phát hành trên trang web Piccoma từ năm 2018 đến năm 2021. Tập tankoubon thứ tám của nó, được xuất bản dưới nhãn Flos Comic của Kadokawa, được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Webtoon hiện có bằng tiếng Anh trên Tappytoon và từ Yen Press (như Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước). Yen Press mô tả tiền đề là:

Eunha Park nghĩ rằng mình đang có một cơ hội khác trong đời khi tỉnh dậy trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết. Vấn đề duy nhất? Raeliana McMillan, nhân vật mà cô được tái sinh, định mệnh bị giết bởi chồng chưa cưới của cô! Vì sự sống còn của mình, cô ấy nảy ra một ý tưởng – kết hôn giả với một người đàn ông quyền lực hơn chú rể tương lai của cô ấy. Nhưng khi sự bảo vệ đó xuất hiện dưới hình dạng của Noah Wynknight, công tước với nụ cười ấm áp và trái tim lạnh lùng, Raeliana nhận ra rằng cô ấy có thể hơi quá tay…Cô ấy sẽ hối hận về kế hoạch này, phải không?

Dàn nhân sự của anime bao gồm Junichi Yamamoto (Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải tình nhân, Cửa hàng áo giáp dành cho quý bà & quý ông) làm giám đốc, Mitsutaka Hirota (Bibliophile Princess, Rent-A-Girlfriend) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hashimoto Haruna (Học viện anh hùng của tôi Phần 6 Tập 5, 10, 14 hỗ trợ thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kato Kenji (triệu hồi sư đen) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và chieko hibi (Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc đời tôi đã tạo ra nó) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yuzuru Funakoshi (Em gái tôi, nhà văn của tôi) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Keiji Inai (Kẻ lạc loài của Học viện Quỷ vương, Gia sư Hoàng gia) với tư cách là nhà soạn nhạc. đồ họa cơn bão phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yume Miyamoto Raeliana McMillan/Rinko Hanasaki (Video âm nhạc chính thức) Umehara Yuuichirou trong vai Nô-ê Voltaire Wynknight, Shuuichirou Umeda trong vai Adam Taylor, Toki Shunichi trong vai Keith Westernberg, Ishida Akira trong vai Heika Demint, Tomokazu Sugita như Justin Shamal Yumika Yano như Vivian Shamal, và Junichi Suwabe Siatrich Newreal Chamos.

Lý do tại sao Raeliana kết thúc tại Dinh thự của Công tước ban đầu là một tiểu thuyết web trên KakaoPage bắt đầu vào năm 2016, với ba tập chính và một tập phụ được xuất bản vào năm 2018. Phiên bản tiếng Hàn của webtoon bắt đầu vào năm 2017 và cũng được xuất bản trên KakaoPage. Một trò chơi điện tử được phát hành trên Steam vào năm 2021.


Nguồn: @koshakutei

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *