Manga Hầu gái rồng của Miss Kobayashi mở đơn đặt hàng trước cho hỗn hợp rượu whisky đặc biệt

Rate this post

Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản Nagahama Distillery đã mở đơn đặt hàng trước cho sự hợp tác đặc biệt với Coolkyousinnjya‘S Hầu gái rồng của cô Kobayashi bộ truyện tranh. Thời gian đặt hàng trước cho hỗn hợp rượu whisky bắt đầu vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 và có giá 11.000 yên (81,90 đô la Mỹ) đã bao gồm thuế.

Các rượu liên quan đến anime mới nhất được gắn nhãn hiệu là rượu whisky mạch nha “Miss Kobayashi’s Dragon Maid AMAHAGAN World Blend” với 47% cồn đậm đặc. Mỗi người chỉ được phép mua ba chai vào ngày phát hành và tổng số lượng đơn đặt hàng được giới hạn ở mức 3.000. Các chai rượu whisky sẽ được chuyển đến tay khách hàng vào khoảng tháng 7 năm 2023.

nghệ thuật quảng cáo rượu whisky hầu gái rồng của cô kobayashi
© C,​F/​D

Hình minh họa trên chai do chính Coolkyousinnjya vẽ, mô tả Kobayashi đang rót một ly rượu whisky cho Tohru, khiến cô hài lòng.

Cửa hàng Bar Lemon Heart có trụ sở tại Nerima đang xử lý việc phân phối rượu của Nhà máy chưng cất Nagahama rồng hầu gái sản phẩm rượu whisky. Cửa hàng lấy tên từ Mitsutoshi Furuyabộ truyện tranh dài tập cùng tên của ông, đã kết thúc xuất bản nhiều kỳ khi ông qua đời vào năm 2021. Thông tin chi tiết về rượu whisky có thể được tìm thấy trên Bar Lemon Heart’s trang sản phẩm chính thức.

Nhân viên pha chế của cửa hàng, Riku Furuya, giám sát quá trình pha trộn rượu whisky mạch nha đặc biệt. Ngoài rượu whisky, Bar Lemon Heart còn bán rượu mạnh, rượu mạnh, shouchuu, đồ ăn nhẹ, xi-rô và hàng hóa trong số các mặt hàng khác.

Các Hầu gái rồng của cô Kobayashi manga được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Action của Futabasha vào ngày 25 tháng 5 năm 2013. Bộ truyện được xuất bản dưới nhà xuất bản Action Comics và đã phát hành 13 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Seven Seas Entertainment phát hành truyện tranh bằng tiếng Anh. Sê-ri ngoại truyện manga tập trung vào Kanna, Elma, Lucoa và Fafnir cũng đã được ra mắt trong Manga Action.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho hai mùa anime từ Hoạt hình Kyotovới gần đây nhất Hầu gái rồng của cô Kobayashi S phát sóng vào năm 2021. Một OVA được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2022. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho sê-ri ONA dạng ngắn MiniDora và trò chơi điện tử Hầu gái rồng của cô Kobayashi: Bùng nổ!! Hơi thở Choro-gonđược phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 8 năm 2022.

hình ảnh chính anime của cô hầu gái rồng kobayashi
© C,​F/​D

Crunchyroll đang chiếu cả hai mùa của Hầu gái rồng của cô Kobayashi và mô tả mùa đầu tiên là:

Cô Kobayashi là một nhân viên văn phòng bình thường sống một cuộc sống nhàm chán, một mình trong căn hộ nhỏ của cô ấy–cho đến khi cô ấy cứu mạng một con rồng cái đang gặp nạn. Con rồng, tên là Tohru, có khả năng biến đổi một cách kỳ diệu thành một cô gái loài người đáng yêu (mặc dù có sừng và đuôi dài!), người sẽ làm bất cứ điều gì để trả ơn cho cô, cho dù cô Kobayashi có thích hay không. Với một người bạn cùng phòng là một con rồng rất kiên trì và đa tình, không có gì đến dễ dàng, và cuộc sống bình thường của cô Kobayashi sắp đi đến hồi kết!


Nguồn: PRTimes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *