MangaPlaza Tặng Thưởng Đặc Biệt & Nâng Cấp Thành Viên Cao Cấp Mừng Sinh Nhật 1 Năm

Rate this post

MangaPlaza, một trong những công ty của Hoa Kỳ thư viện nội dung manga kỹ thuật số lớn nhấtđang kỷ niệm một năm thành lập bằng cách cung cấp nhiều đặc quyền, khuyến mãi và ưu đãi cho người hâm mộ.

Các Nền tảng MangaPlaza được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 và có các tựa sách từ các nhà xuất bản lớn của Nhật Bản như Kodansha và Kadokawa. Các bộ truyện tranh gốc cũng là một phần trong danh mục nội dung đang phát triển của MangaPlaza.

mangaplaza kỷ niệm lần thứ hai hình ảnh

Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại nhân dịp kỉ niệm một năm thành lập của MangaPlaza:


Thay đổi tên thành viên đăng ký và các đặc quyền bổ sung

Tư cách thành viên đăng ký của MangaPlaza sẽ được đổi thương hiệu và ra mắt dưới dạng “Thành viên cao cấp” bao gồm các đặc quyền bổ sung như phần thưởng 10% điểm khi mua từng chương riêng lẻ.

Tiền thưởng đăng ký tài khoản mới

Người dùng mới sẽ nhận được 100 điểm như một món quà chào mừng khi đăng ký lần đầu tiên trên MangaPlaza.

Tiền thưởng đăng ký bản tin

Trong thời gian giới hạn, 100 điểm sẽ được trao cho tất cả người dùng đăng ký nhận bản tin của MangaPlaza trước ngày 31 tháng 3 năm 2023. Sau đó, người dùng sẽ cần đăng ký tư cách thành viên cao cấp hoặc thực hiện ít nhất 0,99 đô la Mỹ khi mua hàng trong tháng 3.

đăng ký bản tin mangaplaza

Tư cách thành viên cao cấp vẫn phải hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và các giao dịch mua được thực hiện thông qua điểm không được áp dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang này đây.

Kiếm điểm cho tất cả các lần mua chương

Người dùng có thể kiếm được 20% đến 40% phần thưởng điểm cho tất cả các giao dịch mua theo chương riêng lẻ trong một khoảng thời gian giới hạn giữa các ngày sau:

  • • Phần 1 (1-7/3): Phần thưởng 40% điểm chỉ dành cho thành viên cao cấp
  • • Phần 2 (8-31/3): Phần thưởng 20% ​​điểm cho tất cả người dùng khác

Giảm giá lớn cho nội dung gốc

Người dùng cũng có thể được giảm giá 50% cho hầu hết các tựa game gốc của MangaPlaza trong thời gian giới hạn.

Nghe lời tôi! Sự hợp tác

nghe lời tôi!  hình ảnh truyện tranh
(C)2019-2023 NTT Solmare

Một lá thư kỷ niệm được viết bởi Nghe lời tôi! truyện tranh tác giả Subaru Nitou hiện có thể xem được trên trang cộng tác đặc biệt. Người dùng MangaPlaza cũng có thể được giảm giá 50% cho các chương từ hai đến năm của bộ truyện tranh.

Cộng tác CDawgVA

Người tạo nội dung và người truyền phát CDawgVA đã tổ chức một buổi phát trực tuyến Twitch đặc biệt với MangaPlaza vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 để kỷ niệm một năm thành lập. Đối với những người bỏ lỡ luồng, nó có thể được xem trên trang web đặc biệt điều đó cũng bao gồm nội dung miễn phí và giảm giá từ MangaPlaza.


MangaPlaza cũng tiết lộ top 5 bộ truyện tranh được đọc nhiều nhất trong năm 2022. Chúng bao gồm:

  • Những sai lầm trong mối tình đầu
  • Kế hoạch ngọt ngào khéo léo của giám đốc điều hành
  • Đêm nay, mình đổi chồng nhé?
  • Những sai lầm cỡ lớn trong tình yêu!
  • Trang Điểm Với Bùn

MangaPlaza thuộc sở hữu của công ty con Nhật Bản NTT Solmare Corp. và đã hợp tác với hơn 40 nhà xuất bản để trở thành một trong những nhà cung cấp truyện tranh kỹ thuật số lớn nhất. Trang web tự hào có một thư viện gồm hơn 83.000 chương truyện tranh, nhiều chương trong số đó là độc quyền của MangaPlaza.

Bạn có thể mua tư cách thành viên cao cấp với giá 6,99 đô la Mỹ một tháng, kèm theo bản dùng thử miễn phí một tuần khi bắt đầu. Sau đó, người dùng sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 20.000 chương và phần thưởng 10% điểm khi mua từng chương.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *