Steven Spielberg ‘Bật khóc’ khi nhìn thấy Michelle Williams và Paul Dano ăn mặc giống bố mẹ mình

Rate this post

Tất cả đều quá sức đối với Steven Spielberg khi lần đầu tiên anh nhìn thấy Michelle Williams và Paul Dano trong trang phục hoàn toàn như cha mẹ mình trên trường quay bộ phim tự truyện của đạo diễn nổi tiếng nhà Fabelman. Anh bắt đầu khóc khi nhìn thấy họ.

“Mark Bridges đến gặp tôi và nói, ‘Tôi có Paul và Michelle ở đây với kiểu tóc, cách trang điểm và trang phục của họ’,” Steven Spielberg nói trong tập phát sóng hôm thứ Năm của bộ phim. Buổi diễn muộn màng với Stephen Colbert. Bridges là nhà thiết kế trang phục của phim.

“Tôi quay lại và thấy cha mẹ tôi, và tôi đã bật khóc. Cứ như vậy. Tôi thậm chí không nghĩ về nó. Nó vừa mới xảy ra,” Spielberg nói thêm.

Steven Spielberg đạo diễn Paul Dano và Michelle Williams trong nhà Fabelman

Đúng với tính cách, Dano và Williams — những người đóng vai Burt và Mitsi Fabelman, dựa trên cha mẹ của Spielberg là Arnold Spielberg và Leah Adler — bước vào để trao cho vị đạo diễn 76 tuổi một cái ôm như cha mẹ.

“Michelle chạy đến ôm tôi,” Spielberg nói. “Paul đến sau lưng tôi – anh ấy rất cao – ôm tôi qua vai và chỉ ôm tôi thôi.”

Dano nói Nhà sản xuất phim vào tháng 12, diễn xuất của anh ấy trong vai Burt Fabelman được coi trọng trên phim trường đến nỗi khi các chị gái của Spielberg đến thăm, họ thực sự gọi anh ấy là “bố”.

“Ở một khía cạnh nào đó, nó giống như một chiếc áo choàng nặng nề vì mối quan hệ của Steven với cha anh ấy có một số thăng trầm. Vì vậy, tôi cảm thấy mình phải để Burt dẫn đường khi đi làm. Đó là một chuyến đi để sống như vậy. Và, bạn biết đấy, các chị gái của Steven sẽ đến trường quay và đôi khi họ gọi tôi là ‘bố’, và điều đó thật hoang đường. Nó đang di chuyển,” Dano nói Nhà sản xuất phim.

nhà Fabelman được đề cử ở bảy hạng mục tại giải Oscar năm nay, trong đó có phim hay nhất và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Williams.

nhà Fabelman hiện đang chiếu tại các rạp.

Xem phim của Spielberg phỏng vấn Colbert dưới.

Hình ảnh chính: Paul Dano và Michelle Williams trong Nhà Fabelman. Nguồn ảnh: Universal Pictures

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *