Manhwa Nữ Vương Có Đèn Được Chuyển Thể Anime

Rate this post

Một anime chuyển thể từ manhwa lãng mạn shoujo Doctor Elise: The Royal Lady With the Lamp đã được công bố. Ngày ra mắt và dàn diễn viên lồng tiếng chính cho bộ anime vẫn chưa được công bố.

Các nhân viên sản xuất anime chính sẽ bao gồm Kumiko Habara (Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối giám đốc) với tư cách là giám đốc, Deko Akao (Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi) với tư cách là nhà biên kịch loạt phim, và Yuuko Watanabe với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. PHIM MAHO phụ trách sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

hình ảnh chính của phim hoạt hình bác sĩ Elise
© yuin, mini, Dự án bác sĩ phẫu thuật Elise

Các truyện tranh Tôiđược viết bởi âm và minh họa bằng nhỏlà bản chuyển thể từ tiểu thuyết web gốc của Yuin được đăng nhiều kỳ trên KakaoPage từ ngày 18 tháng 9 năm 2017 đến ngày 16 tháng 2 năm 2021. Bản chuyển thể manhwa chạy trên cùng một nền tảng từ ngày 18 tháng 9 năm 2017 đến ngày 16 tháng 2 năm 2021. Bộ truyện được phát hành vào Tiếng Nhật kỹ thuật số trên dịch vụ Piccoma của KakaoPage và bản in bởi Kadokawa Shoten.

Mini cũng đã vẽ một hình minh họa đặc biệt để kỷ niệm thông báo sản xuất anime.

bác sĩ Elise minh họa nhỏ
© yuin, mini, Dự án bác sĩ phẫu thuật Elise

Doctor Elise: The Royal Lady With the Lamp đã được phát hành kỹ thuật số bằng tiếng Anh bởi Tappytoon, nhưng sau đó đã bị xóa khỏi nền tảng và được xuất bản bởi Lezhin Comics. Tappytoon mô tả câu chuyện như sau:

Bác sĩ Song, giáo sư trẻ tuổi nhất của trường Cao đẳng Y khoa hàng đầu Hàn Quốc, kiếp trước là quý tử của công chúa. Nhưng ngay khi cô ấy sắp gặp một cái chết tức tưởi trên đại dương, cô ấy lại tỉnh dậy với tư cách là Công chúa Elise?! Được khai sáng với kiến ​​thức y học của một bác sĩ phẫu thuật bậc thầy, đây có phải là cơ hội để cô hàn gắn các mối quan hệ trong quá khứ và chữa lành một đế chế ốm yếu, hay số phận đã bị phong ấn để lặp lại?


Nguồn: Twitter chính thức của Doctor Elise, WEB CŨ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *