Trượt băng miễn phí | mối đe dọa phim

Rate this post

Từ các nhà làm phim Phần Lan Roope Olenius và Veera W. Vilo, Trượt băng miên phi là một bộ phim truyền hình thể thao với quan điểm rõ ràng là phụ nữ về tình trạng lạm dụng mà giờ đây mới được phanh phui trong các môn thể thao dành cho phụ nữ.

Veera W. Vilo đóng vai một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga (bộ phim không có tên chính thức cho các nhân vật của nó) được tìm thấy bị đánh đập và tê cóng bên lề đường cao tốc Phần Lan. Cảnh sát tìm thấy một mảnh giấy nhắn trong túi của cô ấy từ bà của cô ấy (Leena Uotila) và để vận động viên trượt băng cho cô ấy chăm sóc. Từ đây, câu chuyện của chúng ta đưa chúng ta đi hai con đường song song khi vận động viên trượt băng trải nghiệm lại quá trình huấn luyện ở Nga bị ngược đãi của mình, đồng thời, cô ấy cố gắng trở lại đỉnh cao trò chơi của mình, sống với bà ngoại ở Phần Lan.

Trong quá trình huấn luyện ở Nga của cô ấy, các vận động viên trượt băng bị đẩy đến giới hạn về thể chất và cảm xúc của họ, vì ngoại hình và thành công là tất cả. Cân nặng của họ được theo dõi liên tục, và các buổi tập luyện của họ rất khắc nghiệt và tàn bạo. Để trả tiền cho thiết bị mới và lệ phí thi đấu, họ được diễu hành trước mặt “các nhà tài trợ”, những người yêu cầu “các cuộc họp riêng” (#MeToo)—các khu nghỉ dưỡng không tuân thủ sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Trượt băng tự do – Ảnh tĩnh

“Của họ cân nặng được theo dõi liên tục…họ được diễu hành trước ‘các nhà tài trợ’, những người yêu cầu ‘gặp gỡ riêng’”

Cấu trúc chính của bộ phim tập trung vào sự trở lại của Vận động viên trượt băng với môn thể thao mà cô ấy yêu thích. Cô được giới thiệu với một huấn luyện viên mới (Karolina Blackburn), giáo viên múa ba lê (Saara Elina) và biên đạo múa (Miikka J. Anttila). Tuy nhiên, không giống như hệ thống của Nga, nhóm mới của cô cung cấp một môi trường ít căng thẳng hơn nhiều để đào tạo thiên về sáng tạo. Mục tiêu của họ là một lần nữa khôi phục lại tình yêu và niềm đam mê của Vận động viên trượt băng và bằng cách nào đó đưa điều đó trở lại thói quen của cô ấy.

Đến lượt mình, Vận động viên trượt băng phải vật lộn với việc không chỉ tin tưởng vào đội ngũ huấn luyện mới của mình mà còn lấy lại sự tự tin của mình với tư cách là một đối thủ. Thoát khỏi những hình ảnh liên tục về việc huấn luyện viên cũ của cô ấy mắng mỏ cô ấy và gọi cô ấy là “con bò béo”. Cô ấy cũng phải vượt qua PTSD của mình và đối phó với cha mẹ cô ấy (đặc biệt là cha cô ấy) và lý do tại sao họ lại bỏ rơi cô ấy cho một hệ thống thối nát như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *