Marvel ra mắt Podcast chính thức của Black Panther

Rate this post

Chỉ trong thời gian để phát hành Black Panther: Wakanda ForeverMarvel đang gia tăng dấu ấn của mình trong không gian podcasting với podcast “chính thức” của Black Panther.

Được mệnh danh Wakanda Forever: The Official Black Panther Podcastchương trình sẽ được tổ chức bởi tác giả (và đôi khi Con báo đen nhà văn) Ta-Nehisi Coates. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần này, vào ngày 3 tháng 11, và có cuộc trò chuyện giữa Coates và Ryan Coogler, đạo diễn và đồng biên kịch của hai người. Con báo đen phim.

Theo thông cáo báo chí, trong tập phim “tanh ấy hai nghệ sĩ và bạn bè phản ánh về tác động văn hóa của Con báo đen, di sản của Chadwick Boseman và nguồn cảm hứng của anh ấy đối với dàn diễn viên và đoàn làm phim. ” Các tập phim trong tương lai sẽ có hàng tuần bắt đầu từ tháng 1 (bản phát hành không đưa ra lý do nghỉ hai tháng) và các khách mời được công bố bao gồm Angela Bassett, Dominique Thorne, Kevin Feige, nhà sản xuất Marvel Nate Moore, Wakanda Forever đồng biên kịch Joe Robert Cole, đạo diễn hình ảnh Autumn Durald Arkapaw và nhà soạn nhạc Ludwig Göransson.

Đây là trích dẫn của Coates về vai trò của anh ấy trong chương trình:

Không có người kể chuyện nào mà tôi ngưỡng mộ hơn Ryan Coogler. Bất kỳ cơ hội hợp tác nào với anh ấy, Proximity Media và Marvel, đều là một cơ hội xứng đáng. Cơ hội đó để trở thành biên niên sử của việc làm Black Panther: Wakanda Forever đơn giản là quá tốt để bỏ qua.

BLACK PANTHER: WAKANDA MÃI MÃI
kỳ quan

Coates trở thành nhà văn của Con báo đen truyện tranh của Marvel năm 2016; kể từ đó, anh ấy cũng viết Đội trưởng Mỹ cũng. Gần đây, anh ấy cũng được liên kết với một bộ phim Siêu nhân mới, bộ phim mà anh ấy được cho là sẽ viết cho Warner Bros. và nhà sản xuất JJ Abrams. (Dự án chưa bao giờ được công bố chính thức.)

Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào ngày 11 tháng 11. Bản xem trước của podcast chính thức của Black Panther đã có trên Apple Podcast và Spotify.

Mọi chương trình của Marvel Disney +, được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Một năm rưỡi sau khi Marvel Studios dấn thân vào lĩnh vực truyền hình, đây là tất cả các chương trình của họ cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *