Nâng tầm vẻ sang trọng, ‘đắt tiền’ của bạn trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu ích này

Rate this post

Những thủ thuật hiệu quả nhất sau đây sẽ giúp bạn trông rực rỡ gần như ngay lập tức!

Chọn giày thoải mái, cùng màu

Để có đôi chân dài hơn và thân hình thon gọn hơn, bạn nên đi giày có màu tương đồng với màu da của mình. Vì vậy, màu be, nude, nâu hoặc bất kỳ màu nào gần với chân của bạn sẽ giúp kéo dài vẻ ngoài của chúng.

Nếu bạn đang mặc quần dài hoặc quần bó, hãy chọn những đôi giày có màu tương đồng với màu bạn đang mặc. Bí quyết này hiệu quả vì nó làm tăng chiều dài của đôi chân một cách trực quan và khiến bạn trông cao hơn vài inch.

Bạn cũng nên tránh những đôi giày có quai hoặc móc cài ở mắt cá chân vì chúng khiến chân bạn có vẻ ngắn hơn so với thực tế.

Loại bỏ quần áo quá chật hoặc quá lỏng

Nâng tầm vẻ sang trọng, 'đắt tiền' của bạn trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu hiệu này - Ảnh 2.

Nâng tầm vẻ sang trọng, 'đắt tiền' của bạn chỉ trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu hiệu này - Ảnh 3.

Đừng mua những thứ nhỏ hơn hoặc lớn hơn cơ thể của bạn. Những bộ quần áo như vậy sẽ chỉ làm nổi bật khuyết điểm của bạn và trông bạn sẽ tăng thêm vài cân. Trang phục của bạn phải vừa vặn với bạn và nó phải làm nổi bật những gì bạn muốn, đồng thời che đi những khuyết điểm không nên “lộ ra”.

Luôn giữ lưng thẳng

Nâng tầm vẻ sang trọng, 'đắt tiền' của bạn trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu hiệu này - Ảnh 4.

Tư thế tốt có thể khiến mọi phụ nữ trông lộng lẫy và nó cũng làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn. Đó là lý do tại sao ngồi gù lưng là một thói quen xấu, vì nó không chỉ khiến bạn trông lùn hơn, rộng hơn mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Để tránh điều này, hãy luôn giữ lưng thẳng và giữ cho mông căng.

Tìm hiểu các kỹ thuật tạo đường nét cơ bản trên khuôn mặt

Nâng tầm vẻ sang trọng, 'đắt tiền' của bạn trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu hiệu này - Ảnh 5.

Đường viền làm cho khuôn mặt của bạn trông hẹp hơn và nó thậm chí có thể che giấu một chiếc cằm đôi. Bạn chỉ cần học cách sử dụng tông màu sáng và tối một cách chính xác. Quy tắc quan trọng cần nhớ là làm tối mọi thứ bạn muốn giấu và làm sáng mọi thứ bạn muốn nổi bật.

Điều quan trọng là phải nhớ thứ tự áp dụng. Đầu tiên, bạn dùng phấn highlighter, sau đó thoa các tông màu đậm hơn. Tất nhiên, đừng quên rằng các góc khuôn mặt nên được vẽ như “vô hình”. Trang điểm sáng là một trong những cách giúp bạn tôn lên những đường nét trên gương mặt. Ví dụ, son môi đỏ làm nổi bật cằm và đường viền hàm.

Làm cho màu da của bạn tối hơn một chút

Nâng tầm vẻ ngoài sang trọng, 'đắt tiền' của bạn trong nháy mắt với những thủ thuật nhỏ hữu hiệu này - Ảnh 6.

Da của bạn càng rám nắng, bạn trông càng thon gọn và khỏe mạnh. Nếu bạn muốn có một làn da hơi sô cô la, lựa chọn thay thế tốt nhất là bronzer. Bạn chỉ cần tuân theo một số quy tắc đơn giản:

Đầu tiên, bạn làm sạch da và dùng sản phẩm tẩy da chết toàn thân. Sau đó, dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng chuyên dụng.

Nếu bạn có làn da khô, hãy sử dụng một miếng bọt biển mịn thay vì dùng sản phẩm tẩy da chết. Dưỡng ẩm da nhiều lần. Chú ý đến cả đầu gối và khuỷu tay của bạn. Thoa bronzer sẽ giúp bạn trông thật quyến rũ với làn da khỏe mạnh.

Theo Brightside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *