Matt Damon và Ben Affleck tái hợp trong trailer Air

Rate this post

Ben Affleck trong vai Phil Knight trong AIR Ảnh: COURTESY OF AMAZON STUDIOS © AMAZON CONTENT SERVICES LLC

Từ giám đốc từng đoạt giải thưởng Ben Affleck, AIR tiết lộ mối quan hệ hợp tác thay đổi cuộc chơi không thể tin được giữa tân binh lúc bấy giờ là Michael Jordan và bộ phận bóng rổ non trẻ của Nike đã cách mạng hóa thế giới thể thao và văn hóa đương đại với thương hiệu Air Jordan. Câu chuyện cảm động này kể về canh bạc xác định sự nghiệp của một đội bóng độc đáo với mọi thứ đang trên đường, tầm nhìn không khoan nhượng của một người mẹ biết giá trị tài năng to lớn của con trai mình và hiện tượng bóng rổ sẽ trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đạo diễn bởi Ben Affleck, AIR có dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Matt Damon trong vai Sonny Vaccaro, giám đốc điều hành độc lập của Nike, Ben Affleck trong vai người đồng sáng lập Nike Phil Knight và Viola Davis trong vai Deloris Jordan. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Jason Bateman trong vai Rob Strasser, Chris Messina trong vai David Falk, Marlon Wayans trong vai George Raveling, Chris Tucker trong vai Howard White, Matthew Maher trong vai Peter Moore, Gustaf Skarsgård trong vai Horst Dassler và Julius Tennon trong vai James Jordan.

AIR tái hợp Ben Affleck và Matt Damon, đánh dấu lần đầu tiên Affleck chỉ đạo người bạn lâu năm và cộng tác viên của mình.

Air ra rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *