Harrison Ford nói về Indiana Jones 5 – Sự tham gia của Spielberg, các nhà phê bình Crystal Skull và sự lão hóa

Rate this post

Trong một thời gian gần đây THR cuộc phỏng vấn về toàn bộ sự nghiệp của mình Harrison Ford nói chuyện Indiana Jones 5 bao gồm cả sự tham gia của Steven Spielberg và quá trình khử lão hóa đã được hoàn thành như thế nào. Ford cũng cho thấy không có mối quan tâm về hộp sọ pha lê các nhà phê bình, tuy nhiên tôi có một vài từ về chủ đề đó. Tuy nhiên, hãy bắt đầu với việc Steven Spielberg đã tham gia vào bao nhiêu Indiana Jones và Vòng quay định mệnh. Như bạn có thể đã biết, Spielberg đã đạo diễn tất cả các phần trước Ấn Độ phim, nhưng lần này quyết định bước sang một bên và để James Mangold tiếp tục. Tuy nhiên như Ford giải thích, Jim Mangold có thể là đạo diễn nhưng Spielberg vẫn tham gia rất nhiều.

“Jim đã phát triển kịch bản, vì vậy tôi biết chúng tôi sẽ nhận được gì khi đi theo hướng đó. Nhưng Steven vẫn có mặt trong bức tranh và luôn có mặt trong bức tranh. Lần này anh ấy không phải là giám đốc, nhưng anh ấy có liên quan mật thiết ”.

Chắc chắn SS khó có thể ngồi ghế sau trong một thương hiệu mà anh ấy đã có công xây dựng? Tuy nhiên như Ford nói, đây là ý tưởng của Mangold và là kịch bản của ông ấy. Hãy xem nó diễn ra như thế nào trong mùa hè này.

Chống lão hóa

Nếu bạn đã xem bất kỳ đoạn giới thiệu nào cho quay số định mệnh thì bạn đã biết có những cảnh Ford bị già đi để hồi tưởng. Theo những gì chúng ta có thể nói, phần mở đầu lạnh lùng của bộ phim là một đoạn hồi tưởng về giữa những năm 40 khi Indy đang chiến đấu trong Thế chiến thứ hai. Tuy nhiên, Ford cho biết ở đây mặc dù ban đầu ông không hứng thú với ý tưởng này, nhưng họ thực sự đã đi đến một cấp độ khác với quy trình lần này.

“Tôi chưa bao giờ thích ý tưởng này cho đến khi tôi thấy nó được thực hiện như thế nào trong trường hợp này — điều này rất khác so với cách nó được thực hiện trong những bộ phim khác mà tôi đã xem. Họ có mọi khung phim, dù in hay chưa in, về tôi trong suốt 40 năm làm việc với Lucasfilm về nhiều thứ khác nhau. Tôi có thể diễn cảnh đó và họ sắp xếp bằng AI từng đoạn phim để tìm thấy tôi ở cùng một góc độ và ánh sáng. Thật kỳ lạ và nó hoạt động và đó là khuôn mặt của tôi.

Công nghệ này đã được cải thiện theo cấp số nhân gần đây và có vẻ như quay số định mệnh có thể đưa nó đến một cấp độ khác. Tôi biết chúng ta không thấy nhiều trong đoạn giới thiệu, nhưng những gì chúng ta thấy, có vẻ như họ đã quay ngược thời gian và sử dụng Ford vào đầu những năm 90.

Con voi ở trong phòng

Tôi đoán một điều đang làm tăng sự phấn khích của một số người hâm mộ là chúng tôi đã từng đến đây với Indiana Jones và Vương quốc sọ người. Bộ phim bị cả người hâm mộ và giới phê bình đón nhận một cách tệ hại. Theo tôi, những lời chỉ trích đó phần lớn là đúng, mặc dù điều đó luôn mang tính chủ quan. Bạn có cảm giác Ford không quan tâm dựa trên những gì ông ấy nói về những thất bại khác trong sự nghiệp của mình. Nhiệm vụ của anh ấy không phải là đảm bảo một bộ phim hay và bán chạy, mà nhiệm vụ của anh ấy là cung cấp cho đạo diễn những gì anh ấy muốn và giúp tiếp thị bộ phim sau đó. Mặc dù vậy, tôi cũng muốn nói rằng có lẽ Ford đang hơi gay gắt với một số nhà phê bình như bạn sẽ thấy.

“KHÔNG. Ý tôi là, [the critics] đã khắc nghiệt với nó, nhưng bây giờ họ đang làm gì? Tôi hiểu. Nhưng đó là quy tắc của họ – không phải [director Steven Spielberg’s and co-writer George Lucas’] quy tắc. Họ đã áp đặt các quy tắc của họ về bộ phim nên như thế nào. Tôi không cảm thấy cần thiết phải giải quyết những vấn đề đó. Tôi nghĩ rằng mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của mình. Có lẽ bộ phim đã không thành công như chúng ta mong muốn. Nhưng nó không tạo ra một thái độ hay hành vi nào được chuyển sang bộ phim này.”

CÓ LIÊN QUAN: Trailer Indiana Jones Và Vòng Quay Số Định Mệnh Đặt Indy Trước Và Trung Tâm

tôi đã không viết cho LRM hồi đó, nhưng tôi hoàn toàn là một nhà phê bình. Vậy bây giờ họ đang ở đâu? Trên mạng vẫn gọi bộ phim đó là một đống rác rưởi, và phần lớn nó là như vậy. Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến ​​​​của tôi và có lẽ có một số người hâm mộ thích nó. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không gặp nhiều mặc dù. Tôi đoán có một điều tốt trong những gì Ford nói. Dù sao đi nữa, theo như Ford được biết thì không có gì được chuyển sang bộ phim này.

Chúng tôi sẽ có thêm một số cuộc nói chuyện về Indy từ cuộc phỏng vấn này vào cuối ngày hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Bạn nghĩ gì khi Harrison Ford nói chuyện Indiana Jones 5 bao gồm cả sự tham gia của Steven Spielberg, hộp sọ pha lê các nhà phê bình, và quá trình khử lão hóa? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *