Mẫu điện thoại gập mới nhất của Samsung chính thức “lên kệ” tại 40 quốc gia | Sản phẩm mới

Rate this post

Điện thoại mới đầu tiên của Samsung chinh phục 40 quốc gia 1Điện thoại thông minh màn hình gập Galaxy Z Fold4 của Samsung được giới thiệu tại một sự kiện ở New York, Mỹ vào ngày 10/8/2022. (Ảnh: Yonhap / TTXVN)

Công ty điện tử đa quốc gia Hàn Quốc Samsung Electronics ngày 26/8 đã ra mắt các mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của mình tại khoảng 40 quốc gia, với hy vọng rằng những sản phẩm mới này có thể thúc đẩy doanh số bán hàng ảm đạm trên toàn cầu trong tương lai gần. bối cảnh lạm phát cao.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cho biết mô hình Galaxy Z Gấp 4Lật 4cùng với mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 và tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro, đã chính thức “lên kệ” tại Hàn Quốc, Mỹ và Pháp.

Samsung có kế hoạch “bán” các sản phẩm này tại khoảng 130 quốc gia vào tháng 9 năm 2022.

Kể từ khi Samsung công bố các sản phẩm trên tại sự kiện trực tuyến “Unpacked” vào đầu tháng này, đã có khoảng 70 quốc gia cho đặt hàng trước.

Tại Hàn Quốc, Samsung đã ghi nhận 970.000 đơn đặt hàng trước trong bảy ngày kết thúc vào ngày 22 tháng 8, mức cao nhất đối với một mẫu điện thoại gập và tăng khoảng 5,4% so với kỷ lục trước đó.

Điện thoại gập vỏ sò Galaxy Z Flip 4 với viền mỏng hơn, thời lượng pin dài hơn và hiệu suất chụp ảnh mạnh mẽ hơn.

Trong khi đó, mẫu Galaxy Z Fold 4 gập mở như một cuốn sách được thiết kế mỏng nhẹ hơn, trang bị màn hình thân thiện và nâng cao trải nghiệm đa nhiệm cho người dùng với cách bố trí tương tự như trên máy tính. cá nhân (PC).

Mẫu Fold 4 cũng có thời lượng pin dài hơn và tính năng chống sốc tốt hơn.

[Cận cảnh bộ đôi flagship Samsung Z Flip, Fold 4 trong ngày mở bán sớm]

Một số chuyên gia cho rằng mặc dù Samsung đang dẫn đầu thị trường điện thoại có thể gập lại toàn cầu nhưng các mẫu điện thoại mới dường như thiếu những cải tiến đột phá và có thông số kỹ thuật tương tự.

Lee Dong-ju, một nhà phân tích tại SK Securities, nhận xét rằng các mô hình mới không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào, nhưng chúng dường như đã cải thiện những thiếu sót của người tiền nhiệm.

Ông Lee dự báo khoảng 16 triệu chiếc điện thoại có thể gập lại của Samsung sẽ được bán ra trong năm nay.

Loạt điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất xuất hiện vào thời điểm mà nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, giống như nhiều công ty thiết bị tiêu dùng khác, đang phải đối mặt với những sóng gió từ bất kỳ thị trường nào. ổn định nền kinh tế toàn cầu, khiến người tiêu dùng ít chi tiêu hơn cho những mặt hàng không cần thiết.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Canalys, SAMSUNG đã xuất xưởng 60 triệu điện thoại thông minh trong quý 2 năm 2022, dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu với 21% thị phần.

Con số này giảm 19% so với quý trước nhưng tăng nhẹ so với 58 triệu chiếc một năm trước.

Xuất khẩu điện thoại thông minh toàn cầu giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái trong ba tháng kết thúc vào tháng 6 năm 2022, do thu nhập khả dụng của người tiêu dùng bị cắt giảm do lạm phát tăng cao.

Minh Hằng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *