Máy bay sẽ có phần tiếp theo mang tên Ship với sự tham gia của Mike Colter

Rate this post

gần đây tôi đã xem Máy bayphim kinh dị hành động có sự tham gia của Gerard Butler Mike Colter, và tôi hoàn toàn thích nó. Nó gợi nhớ lại những bộ phim hành động của những năm 90 và có một câu chuyện chắc chắn với một số pha hành động tuyệt vời.

Spoilers phía trước cho Máy bay nếu bạn chưa xem nó,

Hóa ra một phần tiếp theo, được gọi là Tàu thủy đang trong quá trình thực hiện và nó sẽ tập trung vào của Mike Colter nhân vật, người đóng vai kẻ giết người bị buộc tội Louis Gaspare trong bộ phim gốc.

“Con tàu” sẽ bắt đầu từ nơi mà cốt truyện của Gaspare đã dừng lại trong “Máy bay” — với cảnh người lính lê dương biến mất trong rừng rậm của Đảo Jolo. Vẫn chưa rõ liệu Butler có trở lại trong phần tiếp theo hay không.

Sau một cuộc đọ sức gay cấn với lực lượng dân quân địa phương trên bờ biển Jolo, Gaspare đã điều khiển được một chiếc thuyền đánh cá và trốn thoát khỏi Philippines. Nhưng anh ta vẫn chưa ra khỏi rừng: gánh xiếc truyền thông xung quanh Chuyến bay 119 đã nâng cao hồ sơ công khai của anh ta, khiến anh ta trở thành đối tượng của một cuộc săn lùng quốc tế. Với hy vọng không bị phát hiện và tránh xa vị trí được biết đến cuối cùng của mình, Gaspare nhảy lên một con tàu chở hàng ở Đông Á hướng đến Nam Phi. Nhưng khi chuẩn bị cho một chuyến đi dài, người trốn theo tàu phát hiện ra rằng con tàu viễn dương không chỉ vận chuyển hàng hóa — nó còn được sử dụng làm phà cho một đường dây buôn người.

Quy tắc đạo đức mạnh mẽ sẽ không cho phép Gaspare khoanh tay đứng nhìn, vì vậy anh ta một lần nữa tạm dừng quyền tự do của mình. Cùng với người bạn đời thứ hai của con tàu, một sự bổ sung vào phút cuối cho thủy thủ đoàn, những người không biết về các hoạt động bất hợp pháp của nó, và một hành khách có kinh nghiệm quân sự và một mảnh xương để chọn, Gaspare bắt tay vào sứ mệnh hạ gục thuyền trưởng tham nhũng của con tàu, giữ nguyên vị trí của nó. hành khách vô tội an toàn, và giải phóng tù nhân của nó.

Dựa theo Đa dạng, Các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành với các biên kịch và đạo diễn. Sản xuất dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào cuối năm 2023.

Tôi thích ý tưởng về phần tiếp theo theo một nhân vật khác với phần đầu. Tôi có thể thấy cả một loạt phim đi theo hướng này, mỗi phim đi theo một nhân vật phụ khác với phim trước,

Các nhà sản xuất MadRiver Pictures, Di Bonaventura Pictures và G-BASE Productions sẽ trở lại với phần tiếp theo, với đạo diễn Jean-François Richet cũng trở lại với vai trò điều hành sản xuất.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *