tập cuối của Uncle From Another World sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 3; Bản xem trước đã phát hành

Rate this post

Cuối cùng chúng tôi cũng có một ngày phát sóng cho Chú Đến Từ Thế Giới Khác phần cuối của anime – ngày 8 tháng 3 tại Nhật Bản. Netflix đang phát trực tuyến anime trên toàn thế giới với độ trễ ba tuần nên ngày phát hành quốc tế vẫn chưa được biết. Anime bắt đầu phát sóng vào mùa hè năm 2022, nhưng bị trì hoãn và kết thúc phát sóng lại vào mùa thu năm 2022. Tuy nhiên, do sự lây lan của COVID-19 tại Trung Quốc, việc phát sóng đêm chung kết đã bị hoãn lại.

Video xem trước cho tập cuối cùng, thứ 13 của Chú Đến Từ Thế Giới Khác phim hoạt hình hiện có sẵn:

Chú Đến Từ Thế Giới Khác – Xem trước đêm chung kết

Studio Atelier Pontdarc đang tạo hoạt ảnh cho Chú đến từ thế giới khác phim hoạt hình. Shigeki Kawai sẽ chỉ đạo, với Kazuhiro Ota là nhà thiết kế nhân vật trong dự án. Ota cũng đang làm việc với tư cách là giám đốc hoạt hình chính. Kenta Ihara đang giám sát bố cục loạt phim và viết kịch bản. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Takehito Koyasu trong vai Ojisan/Chú,
  • Jun Fukuyama trong vai Takafumi
  • Mikako Komatsu trong vai Fujimiya
  • Aoi Yuki trong vai Mabel
  • Aki Toyosaki trong vai Alicia
  • Haruka Tomatsu trong vai Yêu tinh

Các Chú đến từ thế giới khác dựa trên manga của Hotondoshindeiru. ấn Yên đã cấp phép cho nó và mô tả cốt truyện như sau:
​Mười bảy năm trước, chú của Takafumi rơi vào trạng thái hôn mê, nhưng bây giờ ông ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Chẳng mấy chốc, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong khi hôn mê, anh ấy thực sự đã được chuyển đến một thế giới khác với tư cách là một người bảo vệ anh hùng nào đó! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở cùng phòng với một người chú có phép thuật theo nghĩa đen, mà còn phải bắt kịp anh chàng trong hai thập kỷ lịch sử—điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, phim hoạt hình hiện đại… và kết cục đau thương của thập niên 90 chiến tranh bảng điều khiển!

Nguồn: Trang web chính thức
© Hotondoshindeiru / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Isekai Ojisan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *