Midsommar đã tạo nên sự kinh hoàng như thế nào trong một lễ hội không quá rùng rợn

Rate this post

Sinh viên tâm lý Dani (Florence Pugh) bị tổn thương sau khi người chị gặp rắc rối của cô ấy giết chết chính mình và cha mẹ của họ bằng cách đổ đầy khí carbon monoxide vào nhà, điều này khiến mối quan hệ của cô với bạn trai Christian (Jack Reynor) trở nên căng thẳng hơn. Christian đã định chia tay với cô nhưng lại trì hoãn quyết định vì bi kịch bất ngờ dẫn đến xích mích khác.

Christian và hai người bạn của anh ấy là Mark (Will Poulter) và Josh (William Jackson Harper) đã được một người bạn Thụy Điển Pelle (Vilhelm Blomgren) mời cùng tham dự lễ kỷ niệm hạ chí ở một xã nông thôn nơi anh lớn lên ở Hälsingland, Thụy Điển. Dani thực sự khó chịu vì cô ấy không được mời và, bất chấp sự nghi ngờ của bạn bè anh ấy, Christian miễn cưỡng nói rằng cô ấy cũng có thể đến.

Họ đến một xã hẻo lánh và mọi thứ thoạt đầu có vẻ khá lạnh. Mọi người thoải mái và chào đón, khung cảnh bình dị, và có nhiều thời gian để dạo chơi và tận hưởng những giờ nắng kéo dài, khiến cả ngôi làng chìm trong ánh sáng kỳ lạ.

Mọi thứ trở nên kinh hoàng khi du khách xem một nghi lễ mà hai thành viên lớn tuổi trong xã sẵn sàng nhảy từ một vách đá cao xuống đất chết. Họ quyết định điều này không hay ho và cân nhắc việc rời đi, nhưng Dani và Christian phát hiện ra rằng có một động cơ thầm kín cho lời mời của họ đến lễ hội. Trong khi đó, những người bạn của họ phải chịu hàng loạt cái chết oan nghiệt, trước khi Dani nhận ra có thể có một chỗ đứng cho cô ở xã bất chấp tất cả đều kinh hoàng.

Aster đã thực hiện nghiên cứu của mình cho “Midsommar” nhưng anh ấy không nắm chắc điều gì khiến kinh dị dân gian trở thành một thể loại quá quỷ quyệt. Anh ta chỉ không thể không tự ném vào một số máu me đáng lo ngại, điều này chỉ có tác dụng phá vỡ bầu không khí tuyệt vời mà anh ta tạo ra ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *