Twitter đang cấm tên người dùng có chứa Elon Musk

Rate this post

Có vẻ như con người thật của Twitter sẽ được đưa ra ánh sáng;

Nền tảng truyền thông xã hội đang khóa bất kỳ tài khoản nào chưa được xác minh sử dụng tên của Elon Musk.

Đã có nhiều báo cáo nói rằng Twitter đã thực hiện động thái này như một biện pháp bảo vệ chống lại những kẻ lừa đảo. Các cá nhân đã giả mạo trên nền tảng như Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, và cố gắng lừa những người dùng Twitter khác gửi tiền điện tử cho họ.

Các tài khoản lừa đảo đạt được điều này bằng cách thiết lập một tài khoản có tên và hình ảnh của CEO. Sau đó, tài khoản sẽ trả lời một trong những tweet của CEO thực sự, và do đó, nó có vẻ là một câu trả lời theo chuỗi xác thực.

Theo The Verge;

“Các tweet thường có cùng một công thức: Người dùng được cung cấp một cơ hội hiếm có để tham gia vào tầng trệt của một loại công nghệ blockchain mới và tất cả những gì họ phải làm để trở nên giàu có nhanh chóng là phân bổ một số tiền mặt để đổi lấy các token của một loại tiền điện tử mới mà họ chưa bao giờ nghe nói đến. ”

Trong một tuyên bố được đưa ra bởi một phát ngôn viên của Twitter; họ tuyên bố rằng động thái này là một nỗ lực để nâng cao trò chơi của họ trong cuộc chiến chống spam và hoạt động độc hại.

Việc khóa các hồ sơ có tên Elon Musk là nỗ lực mới nhất của họ. Họ hy vọng với những biện pháp mới này, họ sẽ có thể loại bỏ các tài khoản có xu hướng sử dụng các thuật ngữ rõ ràng thường được kết hợp nhất với các chiến dịch thư rác và thư rác.

Vào thứ Hai, một phát ngôn viên đã nhấn mạnh lại rằng Twitter, trong nỗ lực để phục vụ cuộc trò chuyện tốt hơn; sẽ tiếp tục chống lại thư rác và các nỗ lực độc hại khác xảy ra trên nền tảng của họ.

Tuy nhiên, nhiều người dùng Twitter đã sử dụng nền tảng này để gặp vấn đề với nhận xét…

“Tại sao Twitter không cấm các tài khoản có chứa“ Đức quốc xã ”?”

Sự đồng thuận là bạn có thể phun ra tất cả sự căm ghét mà bạn muốn, và không có gì được nói ra. Bây giờ họ đang thực hiện hành động chống lại các tài khoản có tên của Musk. Một số người đã đi xa đến mức nói trong tweet của họ rằng Twitter đang dần trở thành một nhà nước của Đức Quốc xã.

Elon Musk trích dẫn

Do các sự kiện gần đây liên quan đến Twitter; Facebook và YouTube đã được chú ý bởi những gì có và không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng tương ứng của họ.

Các bài đăng gần đây trên cả hai nền tảng cho thấy họ đang cho phép những cá nhân phun ra lời lẽ căm thù của họ đến mức nào. Có vẻ như họ sẽ sớm ngừng đăng bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *