Miễn là bạn đang ăn cắp từ cặn bã của Đức quốc xã, không sao cả

Rate this post

Trailer NHỮNG KẺ CƯỚP CHÍNH QUYỀN: Miễn là bạn ăn cắp từ bọn cặn bã của Đức quốc xã, không sao cả

Nếu bạn định ăn cắp bất cứ thứ gì và được coi là chính đáng vì điều đó, hãy ăn cắp những kho báu bị đánh cắp từ bọn cặn bã của Đức Quốc xã!

Lionsgate sẽ phát hành phim hành động của Anthony Nardolillo Đạo tặc chính nghĩa tại rạp, Trên kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Lionsgate đã gửi đoạn giới thiệu chính thức vào tuần này, hãy xem thử và một số ảnh tĩnh dưới đây.

Trong chuyến đi hồi hộp về vụ cướp cuối cùng này, Annabel (Lisa Vidal), thủ lĩnh của một tổ chức bí mật tham gia thu hồi các tác phẩm nghệ thuật vô giá, tập hợp một nhóm trộm nghệ thuật ragtag để thu hồi Monet, Picasso, Degas và Van Gogh bị Đức quốc xã đánh cắp trong Thế chiến thứ hai và hiện thuộc quyền sở hữu của nhà tài phiệt tỷ phú tân Quốc xã Otto Huizen (Brian Cousins). Khi kế hoạch cướp bóc đến gần, lòng trung thành bị thử thách khi phi hành đoàn biết được lý do thực sự đằng sau việc Annabel tìm kiếm những bức tranh đã thất lạc từ lâu.

Đạo tặc chính nghĩa có sự tham gia của Cam Gigandet, Jaina Lee Ortiz, Lisa Vidal, Carlos Miranda, Benjamin Schnau và Danube Hermosillo.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *