Mighty DOOM Revealed – Skewed ‘n Reviewed

Rate this post

Trông giống như một trò chơi thú vị để xem.

Trò chơi chó Alpha’ DOOM hùng mạnhgame bắn súng hành động một chạm từ trên xuống đầy bạo lực đáng yêu với sự tham gia của Mini Slayer hoàn toàn mới, sẽ ra mắt vào ngày 21 Tháng Ba, 2023. Hiện có sẵn để đăng ký trước, DOOM hùng mạnh là một trò chơi miễn phí thách thức người chơi chạy và xả súng vượt qua lũ quỷ tàn bạo đáng yêu, các cấp độ mang tính biểu tượng và những tên trùm đầy thách thức.

Để đăng ký trước, người chơi có thể vào đây: https://beth.games/3XIKFoi

Xem đoạn giới thiệu phát hành toàn cầu tại đây:

Bất kỳ ai chơi bắt đầu từ ngày ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 đến ngày 20 tháng 4 năm 2023 sẽ nhận được Mini Slayer’s Pack với trang bị miễn phí và skin vũ khí độc quyền, bao gồm:

Giới thiệu Mini Slayer – Người chơi điều khiển Mini Slayer, một nhân vật hoàn toàn mới, thu nhỏ nhưng mạnh mẽ dựa trên DOOM Slayer mang tính biểu tượng. Khi một luồng năng lượng không xác định xé toạc một nhà máy sản xuất đồ chơi Gibbo, Mini Slayer được đưa vào cuộc sống và được chuyển đến một chiều không gian khác. Nhiệm vụ? Giết mọi con quỷ đứng giữa bạn và chú thỏ cưng Daisy bị đánh cắp của bạn.

Hành động Arcade Run & Gun – Giải phóng sức mạnh của Mini Slayer và tiêu diệt hàng ngàn con quỷ trong game bắn súng từ trên xuống dữ dội và bạo lực đáng yêu này. Người chơi sẽ trang bị cho mình những khẩu súng huyền thoại, thiết bị nâng cấp và các kỹ năng mạnh mẽ khi họ sử dụng phản xạ của mình để bắn, né tránh và tiêu diệt vinh quang vượt qua làn sóng của các thế lực ma quỷ.

Thử thách Rogue-Lite – Nếu người chơi gục ngã trong trận chiến, họ có thể đứng dậy và tiếp tục cuộc chiến bằng cách tăng cấp, nâng cấp vũ khí và trang bị, đồng thời tìm ra các tổ hợp kỹ năng mới để áp đảo và tiêu diệt lũ quỷ.

Vũ trụ hoạt hình DOOM – Trải nghiệm ‘vũ trụ DOOM hoạt hình’ ban đầu, một thực tế thay thế của vũ trụ DOOM lấy cảm hứng từ DOOM vĩnh cửu đồ chơi sưu tầm. Máu me đáng yêu và bạo lực đang chờ đợi người chơi trong cuộc chiến không hồi kết chống lại Địa ngục và lũ quỷ của nó.

Dành cho thành viên câu lạc bộ Slayers – Các thành viên của Slayers Club sẽ nhận được một trang phục Mini Slayer độc quyền theo chủ đề câu lạc bộ trong DOOM hùng mạnh khi trò chơi được phát hành. Để nhận được vật phẩm, người chơi phải đăng nhập vào trò chơi và thực hiện kết nối một lần với tài khoản của mình. Bethesda.net/Slayers Tài khoản câu lạc bộ.

Để tìm hiểu thêm về DOOM hùng mạnhxem bài viết này tại đây: https://bethesda.net

thẻ: DOOM hùng mạnh


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *