Mike Flanagan nói Terrifier 2 vừa phát minh ra thể loại ‘MegaSlasher’

Rate this post

Kinh dị hiện đại ngày nay luôn được đặt tên lại cho một cái gì đó hoặc khác. Hầu hết những người hâm mộ kinh dị đã quen với việc đảo mắt của chúng tôi với thuật ngữ ‘kinh dị nâng cao’ bởi vì Chúa cấm chúng ta coi trọng sự kinh dị đối với bất kỳ hình thức nào trong những phần xem phim này. Nó phải được ‘nâng cao’ để bất kỳ ai xem xét nó một cách nghiêm túc hoặc dành cho nó sự tôn trọng mà thể loại này xứng đáng có được. Đọc điều này với một giọng điệu hơi châm biếm, độc giả.

Ngoài sự mặn mà sang một bên, khi nói đến “Terrifier 2”, nó bao gồm đầy đủ các hiệu ứng thực tế và thành công trong việc khiến mọi người xem và thu nhận từng chi tiết nghiêm trọng của nghệ thuật tàn sát mà các nạn nhân của anh ta thể hiện như một thứ gì đó hoàn toàn khác trong khung cảnh kinh hoàng của chúng ta. Đó là một kẻ giết người, nhưng nó cũng bao gồm loại cảm giác mà bạn thường thấy trong một nhà hát trong nhà, với kinh phí thấp, đẫm máu, kinh dị nhằm mục đích khiến khán giả phải quằn quại.

Nhạc trưởng kinh dị Mike Flanagan đã có suy nghĩ của riêng mình về cách phân loại “Terrifier 2”. Đưa đến Twitter sau khi xem, Flanagan nói, “‘Terrifer 2’ rất hoang dã. Rất tham vọng và gây lo lắng sâu sắc. FX thực tế không phù hợp với chuỗi. Lauren LaVera khá tuyệt vời và Art the Clown thì hết sức kinh khủng. Có vẻ như đã phát minh ra một thể loại phụ mới: MegaSlasher. Tôn trọng tất cả những người có liên quan. “

Trong khi Flanagan rõ ràng thích bộ phim, việc phân loại “Terrifier 2” như một MegaSlasher hoặc phát minh ra một nhánh con mới là điều thú vị. Điều gì khác biệt giữa MegaSlasher với một bộ phim về kẻ giết người thông thường? Các thông số là gì? Và mọi người sẽ đồng ý với cách phân loại này chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *