Mimori Suzuko cover “Căn cứ bí mật” của Anohana

Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Mimori Suzuko, được biết đến với vai Umi Sonoda trong loạt phim thần tượng Tình yêu sống!, đã cover bài hát “Secret Base” trên kênh YouTube của CrossSing vào thứ Tư. Bài hát nói trên là bài hát kết thúc của bộ phim truyền hình anime Anohana: Đóa hoa ngày ấy ta thấy được phát sóng vào năm 2011 và được làm hoạt hình bởi studio A-1 Pictures.

Mimori Suzuko hát “Secret Base”

Mimori Suzuko là người lồng tiếng đằng sau các nhân vật trong anime như Umi Sonoda từ Tình yêu sống! Dự án thần tượng học đườngNanami Momozono từ nụ hôn KamisamaHikari Kagura trong Revue StarlightSherlock Shellingford trong Dì Opera Milky Holmesvà Mimori Togo từ Yuki Yuna Là Anh Hùng. Ngoài anime, cô còn lồng tiếng cho các nhân vật trò chơi điện tử như Sangonomiya Kokomi trong Tác động GenshinFartooth trong ArknightsKafka và Micheal trong Ngôi sao giả kimnamiko trong Ngõ Azurvà Hiyoribo trong âm dương sư. Nữ diễn viên lồng tiếng cũng đã phát hành 5 album và 11 đĩa đơn (3 là phiên bản giới hạn) dưới nhãn hiệu Pony Canyon.

CrossSing là một dự án hát cover nhằm mục đích tập hợp các nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên lồng tiếng, nghệ sĩ hát anime, VTuber và diễn viên 2.5D để thể hiện các bài hát nổi tiếng. Trước đây, họ đã tổ chức Kana Hanazawa, Yui Ishikawa, Akari Kito, Masayoshi Oishi, Ayana Taketatsu, v.v.

Nguồn: Kênh YouTube CrossSing
©︎CrosSing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *