Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ diện: Cuộc đua công nghệ với Toyota Veloz Cross

Rate this post

Mitsubishi Xpander Cross sẽ được nâng cấp giữa đời vào tháng 8 này

Chúng ta có thể không phải đợi lâu để xem phản hồi của Mitsubishi đối với Toyota Veloz. Tuần này, Mitsubishi Motors Indonesia đã tiết lộ nhiều hình ảnh về một chiếc xe “bí ẩn”, đó là Xpander Cross cải tiến (với video tiếp theo của họ xác nhận danh tính của xe) với nhiều nâng cấp cả bên trong và bên ngoài. thứ bảy.

Dựa trên đoạn video ngắn của hãng, có thể thấy ngoại thất của chiếc xe đã được loại bỏ một số tấm nhựa để đơn giản hóa tổng thể bộ khung. Giao diện bánh xe hợp kim 17 inch trong video cũng hoàn toàn mới.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 lộ diện: Cuộc đua công nghệ với Toyota Veloz Cross - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander Cross cách đây 3 năm (tháng 11/2019) cũng lần đầu tiên được ra mắt tại Indonesia dưới dạng phiên bản mới rình rập – Ảnh: Mitsubishi

Bên trong cabin Mitsubishi Xpander Cross 2023 xuất hiện đồng hồ kỹ thuật số mới, giao diện vô lăng cải tiến thành dạng 4 chấu, bàn sạc điện thoại không dây và kết nối Android Auto / Apple CarPlay.

Một số điểm mới trên Mitsubishi Xpander Cross 2023

Với những thông tin ban đầu về Mitsubishi Xpander Cross 2023, có thể dự đoán rằng cái tên này sẽ cạnh tranh với đối thủ Veloz, dù xe Mitsubishi có trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến như Toyota Safety Sense hay không. không rõ ràng.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 có thể được tận mắt chiêm ngưỡng tại triển lãm Gaikindo Indonesia diễn ra từ ngày 12 đến 21/8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *