Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury tung Trailer cho Phần 2

Rate this post

Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy Mùa 2 đã phát hành một đoạn giới thiệu vào thứ Sáu. Bộ phim cũng tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu mang tên “slash” của ca sĩ Nhật Bản yama. Bài hát nói trên có thể được nghe thấy trong đoạn giới thiệu mới nhất của phần tiếp theo và phần thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Season 2 – Trailer

Anime trước đó đã tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo cho phần tiếp theo sắp tới. Studio Sunrise đang sản xuất Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và kết thúc mùa đầu tiên với tập thứ 12 vào tháng 1 năm 2023. Hiroshi Kobayashi sẽ chỉ đạo anime trong khi Ichiro Okuchi viết bố cục cho bộ truyện. Marie Tagashira, Hirotoshi Takaya và Juri Toida minh họa thiết kế nhân vật trong khi Takasi Omama soạn nhạc.

Kana Ichinose lồng tiếng cho nhân vật chính Suletta Mercury, trong khi Lynn đảm nhận vai Miorine Rembran. Bộ phim gần đây đã thông báo rằng nữ diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto sẽ trở lại với vai Nika Nanaura, sau thời gian gián đoạn tạm thời của cô ấy vì vấn đề sức khỏe. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Youhei Azakami trong vai Guel Jeturk
  • Miyu Tomita trong vai Panlunch Chuatury
  • Hanae Natsuki trong vai Elan Ceres
  • Makoto Furukawa trong vai Shaddiq Zenelli
  • Mamiko Noto trong vai Prospera Mercury

Crunchyroll và Ani-One Asia đang phát trực tuyến anime và phần trước mô tả cốt truyện như sau:
AS (Ad Stella) 122― Thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp trang phục di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Twitter chính thức
© Sotsu / Mặt trời mọc / MBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *